Thursday, June 13, 2024

สวยครบจบในชิ้นเดียวกับอิมัลชั่นเนื้อบางเบาจาก AMIES ALLS

สำหรับชาวแอลที่ไม่ชอบใช้เวลาไปกับการเลเยอร์สกินแคร์หลายชั้นเพราะกว่าจะได้ออกจากบ้านหรือก่อนเข้านอนต้องเผื่อเวลาให้ขั้นตอนบำรุงประจำวัน ยิ่งถ้าใครผิวแพ้ง่ายระคายเคืองก็ยังเสี่ยงกับอาการแพ้ ผิวหนังอุดตันตามมา

ในยุคที่เราต่างก็ต้องการความรวดเร็วและผิวสวยไปพร้อมกันแบรนด์ความงามสายออร์แกนิคน้องใหม่สัญชาติไทย AMIES ALLS นับว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้ดีมากๆ ที่ออกแบบ Anti-Fatigue Emulsion อิมัลชั่นเนื้อเบาสำหรับใครที่ชื่นชอบสกินแคร์แบบ All in one ดูแลได้ครบครันทุกปัญหาผิวในขั้นตอนเดียว

ลดขั้นตอนการบำรุงแต่ไม่ลดประสิทธิภาพการดูแล AMIES ALLS Anti-Fatigue Emulsion อิมัลชั่นเข้มข้นแต่ออกแบบเนื้อสัมผัสให้บางเบา ซึมสู่ผิวได้ง่าย มาพร้อมคุณสมบัติการบำรุงและบรรเทาปัญหาผิวไม่ว่าจะเป็นความแห้งกร้าน ลดเลือนความหมองคล้ำ ปรับโทนสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น พร้อมป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำและลดอาการระคายเคือง ด้วยการคัดสรรส่วนผสมต่างๆ จากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นสารสกัดแพลงก์ตอนทะเลจากประเทศสเปน สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง Whitonyl ที่พบได้ในประเทศฝรั่งเศส ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ลดการกระตุ้นจากแสงยูวี Pentavitin สารสกัดจากข้าวสาลีมีคุณสมบัติล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวและป้องกันผิวสูญเสียน้ำตามธรรมชาติ

รวมทั้งยังมีสารสกัดจากใบไผ่แคระที่ขึ้นเฉพาะบนเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้รับรางวัล ECOCERT องค์การรับรองด้านออร์แกนิคมาเพิ่มคุณสมบัติการบำรุงเพื่อต่อต้านริ้วรอยด้วยส่วนผสมที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระพร้อมทั้งยังช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว และยังมีส่วนประกอบสำคัญอีกมากมายทั้งวิตามินอี วิตามินบี 3 เพื่อการฟื้นบำรุงผิวแบบครบในขั้นตอนเดียว

เนื้อสัมผัสอิมัลชั่นนุ่มละมุนชิ้นนี้เป็นสูตรไม่มีพาราเบน ไม่ใส่สารกันเสียและไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์ ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดผื่นแดงเพราะทุกส่วนผสมนั้นล้วนสกัดมาจากธรรมชาติ โดยใช้ได้ทั้งในตอนเช้าและตอนกลางคืน ผิวรู้สึกสดชื่นโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะเพราะซึมง่ายทันทีที่ลูบไล้ลงบนผิว

AMIES ALLS Anti-Fatigue Emulsion อีกหนึ่งไอเท็มที่สาย Skinimalism ต้องไม่พลาด

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.