Saturday, February 24, 2024

3CE พาสาวๆ ออกเดินทางสู่กรุงโซลร่วมเปิดประสบการณ์กับลิปสติกรุ่นล่าสุด Blur Matte Lipstick

แอลออกเดินทางสู่บ้านเกิดของแบรนด์ 3CE&STYLENANDA ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับ 8 สาวอินฟลูเอนเซอร์ นำโดย พลอย หอวัง, นัตตี้ นันทนัท , ดรีม อภิชญา , มายด์ ณภศศิ , มายด์ ลภัสลัล , มีน วิชญาพร , จิ๊บ เจนจิรา และเบสต์ จีระ เพื่อร่วมงานอีเวนต์ ‘Blur Matte City’ ที่เป็นการเปิดตัวลิปสติกรุ่นล่าสุด ‘3CE Blur Matte Lipstick’ เป็นที่แรก! พร้อมได้สัมผัสลิปสติกเนื้อแมตต์รุ่นล่าสุดนี้ก่อนเปิดตัวในประเทศไทยในวันที่ 1 มิถุนายนที่จะถึงนี้

ภายในป็อปอัพสเปซถูกตกแต่งด้วยสีชมพูหลากเฉดที่ไล่เรียงตามโทนสีของ 3CE Blur Matte Lipstick ซึ่งสะท้อนถึงคอนเซปต์ ‘Blur The Line’ ที่ถูกตีความในหลากหลายรูปแบบบนพื้นที่ป็อบอัพแสนเก๋ ที่สร้างสีสันและความสนุกสนานเอาใจสาวนันดาได้มาเช็คอิน ถ่ายภาพ สร้างคอนเทนต์สายบิวตี้กันตั้งแต่ทางเข้ากับจุดเช็คอินที่ประตูทางเข้าพร้อมลิปสติกไซส์ยักษ์ ถ่ายภาพคู่กับมุมตึก 3CE Blur Matte Lipstick สุดไอคอนิกที่จะพลาดไม่ได้

นอกจากนั้นยังมี Selfie Booth บูธถ่ายภาพเซลฟี่กับดีไซน์กระจกรอบด้าน , On-Air Booth บูธถ่ายวีดิโอสำหรับสายคอนเทนต์ ครีเอตลุคในแบบของคุณ และ Blur Matte Cafe คาเฟ่ที่รังสรรค์เมนูพิเศษสำหรับงาน Blur Matte City โดยเฉพาะ ซึ่งบรรยากาศและกิจกรรมภายในอีเวนต์นี้จะถูกนำมาไว้ที่ประเทศไทยในวันที่ 1 มิถุนายน 2566 นี้​ ณ​ ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ตเมนต์สโตร์ให้เหล่าสาวนันดาได้แวะมาเช็คอินกันอย่างแน่นอน

3CE Blur Matte Lipstick มาพร้อมกับนวัตกรรมล่าสุดจากเกาหลีพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ ‘Blur the line’ พร้อม 2 คุณสมบัติอย่าง ‘Breathing Matte’ เนื้อลิปสติกเบาสบายที่ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นน่าสัมผัส ด้วยเนื้อเจลสองชั้นที่ช่วยเบลอริมฝีปากดูสวยละมุน และ ‘Everyday Matte’ เนื้อลิปแมตต์ที่ทาง่าย ไล่เฉดสีสวยได้อย่างสวยงามเป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือกถึง 10 เฉดสีที่รังสรรค์มาเพื่อผู้หญิงทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวที่มีอันเดอร์โทนอุ่นหรืออันเดอร์โทนเย็น เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มชิ้นใหม่ที่ให้สาวๆ ได้เปลี่ยนลุคหลากหลายสไตล์ในแท่งเดียว

สำหรับตัวแพ็กเกจจิ้งของ 3CE Blur Matte Lipstick โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่สุดยูนีกที่มีความโค้งมน พร้อมสะท้อนความอ่อนละมุนของโทนสีด้วยการผสมผสานวัสดุโปร่งแสงให้ดูอ่อนระเรื่อและด้านหลังของลิปสติกที่ผลิตจากโลหะเนื้อเงาที่ช่วยให้การเติมลิปสติกเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

ELLE Beauty Tips:

BREATHING MATTE เพียงทาลิปสติกให้เต็มริมฝีปาก เริ่มจากนำเฉดสีที่ชอบมาทาให้รอบผิวริมฝีปาก เนื้อลิปสติกจะช่วยให้เรียวปากสวยอวบอิ่มแต่เบาสบายอย่างเป็นธรรมชาติ หรือ EVERYDAY MATTE ด้วยการทาลิปสติกแบบไล่เฉด โดยเริ่มจากทาเฉดสีเข้มด้านในและเฉดสีอ่อนด้านนอกริมฝีปากจากนั้นแตะเบาๆ เพื่อผสมผสานสีเข้าด้วยกันเพื่อสร้างลุคหวานละมุน

Her Favorite Color

นัตตี้-นันทนัท ฐกัดกุล (@NATTYNANTANAT)

“วันนี้ลองสี Peanut Beige แล้วชอบตรงที่เค้าเป็นสีเบจแกมส้มที่ยังไม่เคยเจอลิปของแบรนด์ไหนที่ทำสีเบจแล้วสวยเท่านี้”

ดรีม-อภิชญา พานิชตระกูล (@DREAMAPICHAYA)

“ตอนนี้กำลังหลงรักสี Rosiness สีชมพูเพราะสีลิปละมุนเข้ากับสีริมฝีปากธรรมชาติ น่าจะต้องเป็นสีลิปคู่ใจดรีมไปอีกนานเลยค่ะ”

พลอย หอวัง (@PALOYH)

“Peanut Beige เป็นสีที่ชอบที่สุดของพลอยค่ะเพราะเป็นสีนู้ดแกมส้ม ที่ไม่ทำให้เมคอัพดูจืดหรือหวานจนเกินไป”

มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ (@MIND_NAPASASI)

“ชอบสี Apricot Filter ที่ทาวันนี้มากค่ะ เป็นสีส้มที่ทาแล้วรู้สึกสดใส เนื้อลิปเบลอเส้นขอบปากให้เบลอสวยได้ดีมากค่ะ”

มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล (@WJMILD)

“สีที่ชอบเป็นพิเศษเลยคือสี Salty Cinnamon ที่เป็นสีแดงแกมน้ำตาลแต่มีความอมส้มเสริมเข้ามาด้วยค่ะ”

มีน-วิชญาพร จิรเวชสุนทรกุล (@WJMEAN)

“ชอบสีชมพูที่มีความหวานละมุนของ Rosiness ที่สุด เข้ากับทุกลุคที่มีนใช้ได้ในชีวิตประจำวันเลย”

จิ๊บ-เจนจิรา พันธ์วิเชียร (@JIBBIERUBIE)

“ลิปเนื้อแมตต์ของ 3CE รุ่นนี้ให้ความสบายเป็นธรรมชาติแตกต่างจากลิปเนื้อแมตต์รุ่นอื่นๆค่ะ ไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือเหนาะหนะริมฝีปากเลย อย่างวันนี้ทาสี Apricot Filter ที่ออกแกมส้มเข้ากับลุคเมคอัพวันนี้ นอกจากนี้จิ๊บยังชอบ สีลิปที่ออกแกมม่วงอย่าง Mauve Drizzle เพราะช่วยขับให้สีเมคอัพดูสวยแปลกตาดีด้วยค่ะ”

เบสต์-จีระ เจริญธมะสุข (@LUCKYSEVENB)

“ชื่นชอบสี In The Fog เพราะเป็นสีชมพูอ่อนที่น่ารักมากค่ะ ความหวานละมุนของสีที่สามารถเข้าได้กับสีอื่นๆของ Blur Matte Lipstick ได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถนำไปผสมผสานเพื่อสร้างสรรค์สีเมคอัพใหม่ๆได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ลิปสติกยังทำให้ริมฝีปากมีเอฟเฟกต์เบลอสวยดูผิวดีอีกด้วยค่ะ”

สาวๆ นันดาเตรียมตัวพบกันที่ ‘3CE BLUR MATTE CITY’ ป็อบอัพสเปซสุดเก๋ใจกลาง บิวตี้ ฮออล์ ซึ่งจะถูกเนรมิตอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเสิร์ฟความสนุกสนานเอาใจเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ได้มาเช็คอิน ถ่ายภาพ และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ จาก 3CE ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึงวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ที่ ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ตเมนต์สโตร์

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.