Saturday, March 25, 2023

Nam Laks สาวไทยไลฟ์สไตล์หรูจาก Bling Empire ที่ถูกเรียกว่าเป็น Blair Waldorf of Thailand

หนึ่งในรายการวาไรตี้ยอดนิยมบน Netflix ที่มาแรงเป็นอันดับต้นๆ และน่าจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา ก็คงเป็นรายการ Bling Empire: New York เรียลริตี้ที่นำเสนอชีวิตของเหล่ามหาเศรษฐีวัยรุ่นชาวเอเชียที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก ซึ่งซีซั่นล่าสุดนี้ก็มีการเปิดตัวสมาชิกใหม่ของรายการ นั่นก็คือสาวไทยสุดฮอตอย่าง Nam Laks โดยเธอเป็นสมาชิกที่มาทีหลัง แต่มาแรงมากเสียจนทุกคนตั้งฉายาให้เธอเป็น ‘Blair Waldorf of Thailand’ กันเลยทีเดียวล่ะ!

Nam Laks หรือ น้ำ-กัญจิกา ลักษณกาญจน์ เป็นสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวในรายการเรียลริตี้ชื่อดังแห่งนี้ สาเหตุที่เธอได้ฉายาว่าเป็น Blair Waldorf นั้นเป็นเพราะว่าเธอช้อปเก่งชนิดที่ว่าจ่ายเงินหลายแสนในหนึ่งวันแบบสบายๆ จนถึงขั้นคุณพ่อฝากพี่ชายให้โทรมาขู่ว่าจะตัดขาดการสนับสนุนทางการเงินกันเลยทีเดียว!

อย่างไรก็ตามเธอโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวเพิ่มเติมว่า นี่เป็นรายการทีวี ดังนั้นอย่าลืมว่ามันมีไว้ดูให้สนุกและบันเทิงเท่านั้น นอกจากนี้เธอก็หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบและติดตามรายการนี้ด้วยเช่นกัน

หากส่องเรื่องราวชีวิตส่วนตัวของเธอ เราจะพบว่าเธอเกิดปี 1994 และมีพี่น้องอีก 2 คน ได้แก่ นิกและนีโน่ สถานะความรักของเธอไม่ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่หลายคนก็เดากันว่าเธอโสดแต่ไม่สนิท เพราะเธอมักจะถ่ายรูปกับช่อดอกกุหลาบลงอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ

ส่วนการศึกษานั้นเธอจบมัธยมที่ Woldingham School, Harrow International School และ International School Bangkok จากนั้นเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ University of Manchester และล่าสุดนี้เพิ่งจบปริญญาโทจาก Columbia University มหาวิทยาลัยชื่อดังในสหรัฐอเมริกา ซึ่งที่เธอเรียนไปทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะว่าพ่อของเธออยากให้เธอเรียนสูงสุดเท่าที่จะทำได้ และเมื่อเธอเรียนจบ ที่บ้านก็ต้องการให้หางานทำในอเมริกา หรืออาจจะกลับมาสานต่องานที่เมืองไทยก็ได้เช่นกัน

แม้จะไม่มีการเปิดเผยตัวเลขและทรัพย์สินที่เธอครอบครอง แต่มีรายงานว่าครอบครัวของเธอมีมูลค่าทรัพย์สินสูงถึง 400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 13,428 ล้านบาท ซึ่งทรัพย์สินทั้งหมดก็มาจากการที่พ่อของเธอเป็นอดีตกรรมการบริหารธุรกิจในเครือ Natural Park PCL (NPARK) ซึ่งประกอบไปด้วยธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ บ้านจัดสรร โรงแรม โรงพยาบาล และอื่นๆ อีกมากมายในประเทศไทย

ถึงในรายการจะดูเพื่อความบันเทิงและความสนุกสนาน แต่เราก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในชีวิตจริงของสาวน้ำก็มีความหรูหราและฟู่ฟ่าแบบที่เธอนำเสนอในรายการจริงๆ ถ้าหากคุณสนใจที่จะชมไลฟ์สไตล์สุดหรูของเธอก็สามารถชมรายการได้ที่แอพพลิเคชั่น Netflix หรือติดตามอินสตาแกรมที่ namlaks ได้เลย

Cover Photo Courtesy: Netflix

Source: 1

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.