Friday, May 24, 2024

ร่วมผจญภัยครั้งใหม่กับ TUMI ผ่านคอนเซ็ปต์ไฮเปอร์คราฟต์ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทาง

สำหรับคนรักการเดินทางต้องมี TUMI เป็นหนึ่งในแบรนด์โปรดอย่างแน่นอน ซึ่งครั้งนี้ Tumi จะพาทุกคนออกผจญภัยไปค้นพบดินแดนใหม่ จากการนำเทคโนโลยี ฟังก์ชัน และรายละเอียดที่พิถีพิถันของการเดินทางมาบรรจบกันผ่านคอนเซ็ปต์ ‘ไฮเปอร์คราฟต์’ (Hypercraft) ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานองค์ความรู้จากอดีตเข้ากับนวัตกรรมอันล้ำสมัย เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเดินทางที่ต้องหรูหรา รวมไปถึงสะดวกสบายในเวลาเดียวกัน

‘ไฮเปอร์คราฟต์’ คือคอนเซ็ปต์การสร้างสรรค์ที่ใช้ทักษะความชำนาญ ความใส่ใจในรายละเอียด และความคิดสร้างสรรค์อย่างเหนือระดับถ่ายทอดสู่ผลิตภัณฑ์ที่มีความก้าวล้ำในเชิงเทคนิค พร้อมความงดงามทางสุนทรียะระดับงานฝีมือ ซึ่งยังสะท้อนให้เห็นถึงความหลงใหลในธรรมชาติผ่านการใช้วัสดุธรรมชาติ รวมถึงการผสานวัฒนธรรม เอกลักษณ์ ดีเอ็นเอ และองค์ความรู้ของ Tumi เอาไว้ นับเป็นสร้างนิยามใหม่ของคำว่า ความหรูหราที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และ ความคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่างแท้จริง

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2023 นี้ Tumi ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่น 19 Degree Aluminum ในเฉดสีใหม่อย่าง Dark Denim อีกทั้งยังมีกระเป๋าเดินทางรุ่นไอคอนิกของแบรนด์อย่าง 19 Degree ที่ได้รับการรังสรรค์ในสีสันและผิวสัมผัสใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Slate Blue Texture, Blush/Navy Liquid Print, Hunter Green, Deep Plum และ Red โดยแต่ละสีต่างมอบสไตล์อันโฉบเฉี่ยวและสง่างามอย่างมีเอกลักษณ์

นอกจากนั้นไฮไลต์ของฤดูกาลยังรวมไปถึงกระเป๋าเดินทางรุ่น International Expandable 4 Wheeled Carry-On และ Extended Trip Expandable 4 Wheeled Packing Case ที่มีการปรับแต่งซิปแบบใหม่ให้สามารถขยายกระเป๋าให้ใหญ่ยิ่งขึ้น และกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง Briefcase และ Extended Trip Packing Case ที่หยิบเอาฟังก์ชันเด่นทั้งหมดของ International Carry-On มาปรับใหม่ให้มีขนาดที่ใหญ่ขึ้น จึงเกิดเป็นกระเป๋า 19 Degree Titanium ที่ตอบโจทย์ชีวิตหลากหลายมิติของเหล่านักเดินทางยุคใหม่

อีกหนึ่งความพิเศษโดยเฉพาะสำหรับสาวๆ นั่นก็คือการเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงอย่างคอลเล็กชั่นกระเป๋า Georgica ในรูปแบบหนังเนียนนุ่มและลายเกรนธรรมชาติที่มาพร้อมสไตล์มินิมัลในหลากหลายดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Valorie Tote, Milinia Laptop Sleeve, Marylea Crossbody และ Fairlea Backpack ซึ่งบางรุ่นก็มีการปรับโฉมใหม่ด้วยการผลิตสีสันใหม่ๆ ออกมามากขึ้นผ่านเทคนิกการปักสีสันต่างๆ ลงไปอย่างเทคนิก Liquid Embroidery ในขณะที่คอลเล็กชั่น Voyageur ก็จะมีกระเป๋ารุ่นใหม่ที่ใช้สอยได้อย่างรอบด้าน ทั้งแบบถือหรือสะพายข้างเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัย

ปิดท้ายด้วย Alpha X คอลเล็กชั่นที่เปี่ยมด้วยสมรรถภาพระดับสูงที่แตกออกมาจากไลน์ Alpha อันโด่งดังของแบรนด์ โดย Alpha X นับเป็นคอลเล็กชั่นใหม่ที่พา Tumi ก้าวข้ามขีดจำกัดด้วยความหรูหราอันเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ พร้อมมอบคุณสมบัติในหลากหลายด้าน อย่างความแข็งแกร่ง ความทนทาน ไม่ขาดง่าย และการทนความร้อนระดับสูง ซึ่งมาในเฉดสี Meteor Grey โดยมีทั้งหมด 4 รุ่นให้เลือกสรร ได้แก่ International Dual Access 4 Wheeled Carry-On, Slim Backpack และ Compact Sling

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.