Monday, July 22, 2024

โซเชียลแทบแตก! 10 อันดับคนดังที่มีคนพูดถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ในช่วงแฟชั่นวีก

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับแฟชั่นวีกที่วนเวียนไปตามแต่ละหัวเมืองต่างๆ ของอุตสาหกรรมแฟชั่น เริ่มต้นตั้งแต่นิวยอร์ก ลอนดอน มิลาน ก่อนที่จะปิดท้ายกันที่ปารีสแฟชั่นวีกเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงแฟชั่นวีกนี้เหล่าแบรนด์ต่างๆ ก็นำเสนอคอลเล็กชั่นที่น่าสนใจมากมาย รวมทั้งเชิญเหล่าแอมบาสซาเดอร์และแขกคนสำคัญของพวกเขามาร่วมชม ด้วยเหตุนี้เองทางเว็บไซต์รวบรวมข้อมูลด้านแฟชั่นอย่าง Brandwatch จึงรวบรวมสถิติที่เกี่ยวกับแฟชั่น แบรนด์ฮอตต่างๆ รวมทั้งการพูดถึงศิลปินที่ไปเข้าร่วมงานด้วยเช่นกัน และนี่ก็คือลิสต์ 10 อันดับคนดังที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดสำหรับแฟชั่นวีกในฤดูกาล Fall/Winter 2024 มาดูกันเลยว่าจะมีศิลปินคนโปรดของคุณกันหรือเปล่า!

10. Rosé BLACKPINK

เปิดกันที่อันดับ 10 กับสาวโรเซ่จากวง BLACKPINK ที่เธอไปปรากฏตัวที่ปารีสแฟชั่นวีกกับโชว์ Saint Laurent ในฐานะโกลบอลแอมบาสซาเดอร์ ซึ่งเธอไปในลุคแบบใหม่ที่แฟนๆ ไม่ค่อยได้เห็นนัก เพราะเธอสวมใส่เดรสซีทรูจับคู่กับแว่นกันแดดสุดชิกที่บอกเลยว่าสวยเท่สมกับเป็นสาว YSL และโมเมนต์ของเธอก็สร้างการพูดถึงบนโลกออนไลน์ไป 284,826 ครั้ง

9. กลัฟ คณาวุฒิ

นักแสดงหนุ่มชาวไทยเจ้าของตำแหน่ง Friend of Onitsuka Tiger ติดอันดับที่ 9 ท่ามกลางเหล่าคนดังระดับโลกมากมายด้วยการพูดถึงเขากว่า 287,951 ครั้ง โดยเขาไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Onitsuka Tiger ที่มิลานแฟชั่นวีกด้วยลุคสุดฮิปเหมือนกับหลุดออกมาจากมังงะญี่ปุ่นเลยล่ะ!

8. Hyunjin Stray Kids

Versace Prince is here! หนุ่มฮยอนจินจากวง Stray Kids ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Versace ในฐานะของโกลบอลแอมบาสซาเดอร์ ซึ่งการปรากฏตัวของเขาก็ยังคงสร้างเสียงกรี๊ดและแสงแฟลชจากทั่วทั้งงานได้อย่างน่าประทับใจ ส่วนในโลกออนไลน์ก็มีการพูดถึงเขากว่า 326,423 ครั้ง

7. วิน เมธวิน

หนุ่มสายแฟคนโปรดของแฟนๆ อย่างวิน เมธวิน ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Tommy Hilfiger ในลุคออลไวต์สุดคูลที่มหานครนิวยอร์ก ซึ่งเขาสร้างการพูดถึงบนโซเชียลมีเดียไปกว่า 327,953 ครั้ง ทั้งยังเป็นคนดังที่สร้างมูลค่าสื่อสูงสุดในช่วงนิวยอร์กแฟชั่นวีกอีกด้วย เรียกได้ว่าการปรากฏตัวของเขาสร้างอิมแพ็กต์บนโลกออนไลน์ได้อย่างมหาศาล!

6. Kim Mingyu Seventeen

หนุ่มหล่อ ‘คิมมินกยู’ จากวง Seventeen เพิ่งไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีกเป็นครั้งแรก แต่การไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Dior ในฐานะแขกคนสำคัญก็สร้างปรากฏการณ์ความฮอตทั้งหน้างานและบนโลกออนไลน์ เพราะภาพที่เราเห็นจากหน้าสถานที่จัดงานก็บอกเลยว่าทุกสายตาและทุกกล้องจับจ้องเขาจริงๆ ส่วนในโลกโซเชียลก็มีการพูดถึงเขากว่า 368,492 ครั้ง

5. Jennie BLACKPINK

ศิลปินสาวเจ้าของฉายา Human Chanel อย่าง Jennie BLACKPINK ปรากฏตัวที่แฟชั่นโชว์ของ Chanel พร้อมกับลุคมินิเดรสสีดำสุดคลาสสิก รองเท้าบู๊ตยาว พร้อมด้วยแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นเด่นมากมายจากเมซง ซึ่งลุคของเธอถูกพูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์ว่ามันถ่ายทอดสไตล์ความเป็นชาเนลได้อย่างยอดเยี่ยม และทุกๆ การปรากฏตัวของเธอที่งานของชาเนลก็มักจะเป็นไวรัลอยู่เสมอ และในครั้งนี้เธอก็สร้างการพูดถึงไปกว่า 375,694 เลยทีเดียว

4. Lisa BLACKPINK

เราอาจเรียกได้ว่านี่เป็นเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ของปารีสแฟชั่นวีกอย่างแท้จริง เมื่อศิลปินสาวสุดฮอตอย่าง Lisa Blackpink ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Louis Vuitton เป็นครั้งแรก ซึ่งเธอมาในลุคสุดเก๋กับแจ็กเกตปักลายหรูหรา พร้อมกับกระเป๋ารูปกล้องสุดน่ารักตามสไตล์ของคนชอบถ่ายภาพแบบเธอ รวมทั้งสร้อยสุดเก๋จาก Bulgari ด้วยเช่นกัน และด้วยโมเมนต์การปรากฏตัวสุดเซอร์ไพรส์นี้เองก็สร้างการพูดถึงไปทั้งหมด 416,684 ครั้ง และยังทำให้หลายคนคาดการณ์ว่าหลังจากนี้จะมีข่าวดีระหว่างเธอกับแบรนด์ให้แฟนๆ ตื่นเต้นกันหรือเปล่า?

3. I.N. Stray Kids

ศิลปินหนุ่มสุดเท่อย่าง I.N วง Stray Kids สร้างการพูดถึงไป 423,927 ครั้ง โดยเขาไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีกในฐานะแขกคนสำคัญของแบรนด์ Alexander McQueen ซึ่งแฟนๆ ต่างรอคอยการปรากฏตัวของเขาที่หน้างานกันอย่างล้นหลามแม้ว่าวันนั้นจะฝนตกหนักมากก็ตาม ส่วนแฟนๆ บนโลกออนไลน์ต่างก็กล่าวถึงโมเมนต์การปรากฏตัวของเขา ทั้งยังตั้งตารอคอยที่จะได้เห็นเขาให้พบปะแฟนๆ และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนใหม่ของแบรนด์ ส่วนลุคโค้ตสีดำสุดเท่ของเขาเองก็สร้างเสียงกรี๊ดได้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งลุคนี้ของเขาสะท้อนสไตล์คลาสสิกของ Alexander McQueen อย่างชัดเจนเลยทีเดียวล่ะ

2. Felix Stray Kids

หนุ่มหล่อผมบลอนด์เจ้าของตำแหน่งแอมบาสซาเดอร์ของ Louis Vuitton อย่าง Felix ไม่ได้แค่มาร่วมชมแฟชั่นโชว์ของเมซงเท่านั้น แต่เขามาที่นี่ในฐานะนายแบบบนรันเวย์! โดยเขามาร่วมเดินเป็นครั้งแรก และเขายังเป็นนายแบบผู้ชายเพียงคนเดียวบนรันเวย์ ซึ่งนี่ถือเป็นโมเมนต์สำคัญของเขาทั้งในฐานะแอมบาสซาเดอร์ของแบรนด์ ทั้งยังเป็นโมเมนต์ที่น่าจดจำสำหรับแฟนๆ เพราะภาพลักษณ์ของเขามีทั้งความเท่ กระบนใบหน้าก็มีความยูนีก ส่วนเซนส์ด้านแฟชั่นของเขาก็ยังสอดคล้องกับสไตล์ของ Louis Vuitton ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยเหตุนี้จึงมีคนพูดถึงเขาไปทั้งหมด 679,924 ครั้งนั่นเอง

1. Jisoo BLACKPINK

ศิลปินสาวมากความสามารถ Jisoo จากวง BLACKPINK โกลบอลแอมบาสซาเดอร์คนโปรดของ Dior ครองตำแหน่งคนดังที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตลอดสัปดาห์แฟชั่นวีกด้วยจำนวนพูดถึงกว่า 749,723 ครั้ง ซึ่งผลลัพธ์นี้ก็ไม่พลิกโผเลยแม้แต่น้อย เพราะทุกๆ การปรากฏตัวของเธอกับดิออร์ยังคงสร้างความไวรัลได้อยู่เสมอ ตั้งแต่โมเมนต์การปรากฏตัวหน้างาน การร่วมชมโชว์ การพบปะแขกฟร้อนต์โรวคนอื่นๆ ในงาน ตลอดจนลุคสูทสีดำสุดเรียบหรูตามสไตล์ Dior ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์มาตลอด ดังนั้นก็ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีคนพูดถึงเธอบนโซเชียลมีเดียมากขนาดนี้ เพราะสาวจีซูสวยปังเกินต้านจริงๆ!

Source: 1

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.