Tuesday, October 3, 2023

เปิดลิสต์ 5 สาวบิวตี้คอนเทนต์ครีเอเตอร์สายเมกอัพบน TikTok ที่คุณต้องติดตาม!

หากคุณเป็นคนที่รักการแต่งหน้าและใช้เวลาทั้งวันในการเลื่อนดู TikTok มีโอกาสที่คุณจะได้เจอพวกเธอตามหน้าฟีดของคุณอย่างแน่นอน โดยเฉพาะใครที่หลงใหลการแต่งหน้าดรามาติกจัดหนักจัดเต็มแบบสายฝอ วันนี้แอลบิวตี้เลยขอรวม 5 Beauty Content Creators ที่คุณต้องกดติดตามมาฝากกัน รับรองว่าดูเพลินทั้งวัน ทั้งคืนแบบไม่อยากกดออกจากหน้าจอเลยทีเดียว

Renata Santti (@renatasantti)

เริ่มต้นที่คนแรก แอลบิวตี้ขอแนะนำให้รู้จักกับ Renata Santti ครีเอเตอร์สาวชาวบลาซิล มีผู้ติดตามบน TikTok ถึง 5.8 ล้านคน เธอเป็นที่รู้จักจากการแต่งหน้าแนวดรามาติก แฟนตาซีรวมถึงคาแรกเตอร์ในซีรีส์และภาพยนตร์ คอนเทนต์ของเธอโดดเด่นด้วยคุณภาพระดับสตูดิโอและการถ่ายแบบเปลี่ยน Transition ในการครีเอตลุคต่างๆ ที่ชวนให้คุณหลงใหลและต้องกดติดตามเธอภายในไม่กี่วินาที

@renatasantti video ib @elsaxluthfy @Bruna Luiza ♬ suara asli – elsaxluthfy

Anastasia Tupitsyna (@anastasile)

มาต่อกันที่ Anastasia Tupitsyna ครีเอเตอร์สาวชาวรัสเซียที่มาแรงแซงทางโค้งบนโลกของออนไลน์ในขณะนี้ เธอมีผู้ติดตามบน TikTok มากถึง 4.4 ล้านคน วิดีโอของ Anastasia เป็นไวรัลทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ในช่วงเดือนที่ผ่านมามีผู้เข้าชมวิดีโอของเธอต่อหนึ่งวิดีโอถึง 1 ล้านวิวเลยทีเดียว เธอเป็นที่รู้จักจากการแต่งหน้าสายฝอแบบจัดเต็ม ออกแนวดรามาติกหน่อยๆ โดดเด่นด้วยคุณภาพระดับสตูดิโอและการถ่ายแบบเปลี่ยน Transition เฉกเช่นเดียวกับ Renata Santti แต่จะต่างตรงที่เธอเล่นกับการ slow motion ทำให้เห็นเมคอัพและความพลิ้วของผมอย่างชัดเจน

@anastasile Ariel ❤️ @halle @Disney @Disney Studios @Disney Music #thelittlemermaid #ariel #disney #makeuptransition #tiktoksalon ♬ Part of Your World (Reprise) – From "The Little Mermaid"/Trailer Version – Halle

Sarah New (@sarahnewsfx)

มาพูดถึงการแต่งหน้าเอฟเฟกต์กันบ้าง เราขอแนะนำ Sarah New ครีเอเตอร์สาวชาวอังกฤษ ที่มีผู้ติดตามบน TikTok กว่า 3.4 ล้านคน เธอมีความโดดเด่นในการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ ตั้งแต่การสร้างแผลบนใบหน้าจนถึงการแต่งแฟนตาซีที่นำเสนอตามช่วงเทศกาลต่างๆ พร้อมทั้งยังมี Beauty Hacks และ Beauty Tips ที่ช่วยให้การแต่งหน้าของคุณง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย

@sarahnewsfx Just warming you up for Halloween #monsterhigh #makeup #scarahscreams ♬ Monster high theme song – Lorenza🥰

Mei Pang (@meicrosoft)

แต่ถ้าหากใครชอบการแต่งหน้าแนว Abstract ละก็ เราขอแนะนำให้ทำการติดตามเธอคนนี้! Mei Pang ครีเอเตอร์ชาวแคนาดา ที่มีผู้ติดตามบน TikTok 2.8 ล้านคน ซึ่งการแต่งหน้าของเธองดงามราวกับเป็นผลงานศิลปะบนผืนผ้าแคนวาส ที่มีความน่าสนใจและชวนหลงใหล บวกกับคาแรกเตอร์ของเธอที่โดดเด่นจึงทำให้วิดีโอของเธอกลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว

@meicrosoft Rorschach makeup! Ever since I saw @strashme ♬ bug collector cover – BEN SCOTT

Payton Aquino (@paytons.makeup)

เดินทางมาถึงคนสุดท้าย สำหรับใครที่ชอบดูวิดีโอ Transformation ที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้น เร้าใจ เราขอแนะนำ Payton Aquino ครีเอเตอร์ชาวอเมริกัน เธอคนนี้มีผู้ติดตามบน TikTok กวา 2.5 ล้านคน โดยวิดีโอของเธอมีความโดดเด่นอย่างมากในการเปลี่ยน Transition ซึ่งต่างจากสองคนแรก รวมถึงการแต่งหน้าของเธอที่มาแนวสายฝอแบบจัดหนัก จัดเต็ม ไม่เท่านั้นยังนำเสนอลุคเมคอัพที่แฟนซีแบบน่าลองไปแต่งตามดูสักครั้งบ้าง

@paytons.makeup y’all KNOW I had to do it again 😤 #makeup #HPRadicalReuse #fyp ♬ need to know x goosebumps longer version DJ Lilli – DJ LILLI

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.