Tuesday, July 23, 2024

เต ตะวัน กับความเท่ที่สะท้อนคาแรกเตอร์และไลฟ์สไตล์หนุ่มยุคใหม่ผ่าน ECCO คอลเล็กชั่น SS24

ซัมเมอร์นี้สัมผัสความคล่องตัวพร้อมผจญภัยอย่างสนุกสนานในทุกการเดินทางร่วมกับ ECCO แบรนด์รองเท้าเครื่องหนังชั้นนำจากประเทศเดนมาร์ก ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2024 ที่สะท้อนถึงอิสระภาพ ความสนุกสนาน ซึ่งเปี่ยมไปด้วยแนวคิดของพลังบวก เช่นเดียวกันกับหนุ่มหล่ออารมณ์ดีอย่าง เต ตะวัน Friend of ECCO Thailand ก็ไม่พลาดที่จะส่งมอบสไตล์หนุ่มยุคใหม่ผ่านแฟชั่นเซตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ แอล ไทยแลนด์ ผ่านไอเท็มไฮไลต์จาก ECCO คอลเล็กชั่นล่าสุดที่สะท้อนคาแรกเตอร์ความเป็นตัวตนและความคล่องตัว แถมยังดีดูมีสไตล์ ผ่านแฟชั่นเซตเหล่านี้ให้แฟนๆ ของเขา และชาว ECCO ได้รับชมกัน

คอลเล็กชั่นนี้ทางแบรนด์เลือกหยิบยกแรงบันดาลใจผ่านเรื่องราวจากผู้คนต่างๆ มากมายในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันที่ต้องพบเจอไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การท่องเที่ยว ไปจนถึงการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ อีกทั้งยังสามารถถ่ายทอดสไตล์และตัวตนของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

สำหรับไฮไลต์ในซีซั่นนี้ รองเท้ารุ่นต่างๆ ยังคงอยู่กับดีไซน์สุดคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็น ECCO Soft 60 สนีกเกอร์สีฟ้าสไตล์มินิมัล ที่ต่อยอดมาจากความเหนือกาลเวลาที่เผยโฉมครั้งแรกเมื่อตอนเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปีของแบรนด์ สู่สีใหม่ที่โมเดิร์นขึ้นกับสัมผัสอันนุ่มสบายเหมือนหมอน ส่วน ECCO Metropole London โลฟเฟอร์สลิปออนหนังฟลูเกรน ที่ควรมีติดตู้ไว้ทุกบ้าน เพราะความเรียบหรูแบบคลาสสิกเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ขาดไม่ได้ นอกจากจะทำให้คุณสวมใส่สบายแล้ว ยังมิกซ์แอนต์แมตช์ได้หลายโอกาสและดูดีตลอดทั้งวัน

ตามมาด้วย ECCO BIOM 2.2 รองเท้าเฉดสีขาวรุ่นใหม่ล่าที่เอาจากสายแอ็กทีฟแวร์ ด้วยดีไซน์อันโฉมเฉี่ยวรับกับสัดส่วนเท้า พร้อมจุดเด่นสำคัญคือน้ำหนักที่เบา สามารถสวมใส่ได้กับพื้นเรียบและพื้นขรุขระ ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ลุยไปทุกที่ ชอบทำกิจกรรมหรือออกกลางแจ้ง ก็ตอบโจทย์ทุกโอกาสแน่นอน และยังมี ECCO Sail Bag กระเป๋าสะพายทรงบักเกต มาในสีและดีไซน์ที่เรียบหรูคลาสสิกอย่างสี Taupe และ มีลูกเล่นด้วยสายสะพานด้านข้างสามารถปรับได้และสะพายได้มากกว่าหนึ่งแบบ

ECCO Tote Bag กระเป๋ารุ่นคลาสสิกขนาดเล็กแต่ทรงพลัง มาพร้อมแม่เหล็กในการเปิดและปิดกระเป๋า ภายในด้านในของกระเป๋านั้นจะมีช่องหลักพร้อมช่องซิป ให้คุณจัดระเบียบของใช้ต่างๆ ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์และสิ่งจำเป็นอื่นๆ และยังมีสะพายไหล่ที่นุ่มและทนทานเพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย

ส่วนกระเป๋าที่น่าสนใจในคอลเล็กชั่นนี้คือ ECCO Upcycled East West กระเป๋าถือสีครีมที่น้ำหนักเบา แบนราบแต่สามารถจุของได้เพียบ ความพิเศษของรุ่นนี้ไม่เพียงแค่ดีไซน์ใช้งานง่ายเท่านั้น แต่แมตทีเรียลยังผลิตจากหนังรีไซเคิลที่ได้จากการผลิตและหลอมรวมขึ้นเป็นใบใหม่ เรียกได้ว่าหากคุณเป็นสายรักษ์โลกจะต้องถูกใจกระเป๋าใบนี้ก็ว่าได้

ปิดท้ายด้วย ECCO Pot Bag กระเป๋าไอคอนิกของแบรนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบัวรดน้ำเดนิชสไตล์ ซึ่งหากคุณกำลังมองหากระเป๋าไซซ์กระทัดรัดที่คล่องตัวและคงความชิก ใบนี้คู่ควรเป็นที่สุดก็ว่าได้ ด้วยตัวกระเป๋ามีลักษณะคล้ายถังผสานกับความโค้งมน และมีสายสะพายที่ปรับได้ ทำให้กระเป๋าใบนี้เป็นทั้งที่ใส่ของและเป็นแอ็กเซสเซอร์รี่ส์ให้คุณคอมพลีตไปในตัว

เมื่อใครได้เห็นหนุ่มเต ตะวันในแฟชั่นเซตนี้กับไอเท็มต่างๆ ของเอคโค่แล้ว เชื่อว่าใครที่กำลังเล็งหารองเท้าสวมใส่ง่าย และเบาสบายตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ รวมถึงกระเป๋าที่แสนจะคล่องตัวและดีไซน์ร่วมสมัย สามารถแมตช์ได้ทุกลุคแล้วละก็ เอคโค่ตอบโจทย์คุณและอาจเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็เป็นได้

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.