Thursday, July 18, 2024

คอลเล็กชั่นสุดบลิ๊ง! SKIMS จับมือ Swarovski เปิดตัวชุดเรดี้ทูแวร์ที่จะมาครองใจสาวๆ ทุกไซซ์

นับเป็นอีกหนึ่งการคอลาบอเรชั่นในวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองเลยทีเดียวสำหรับ SKIMS แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่มีความโดดเด่นจากเนื้อผ้าของ Kim Kardashian ที่ได้ร่วมมือกับ Swarovski แบรนด์เครื่องประดับขวัญใจสาวๆ มาสร้างสรรค์ชุดชั้นในสตรี และเครื่องแต่งกายเรดี้ทูแวร์ที่ประดับด้วยคริสตัลแวววาว ที่พร้อมให้ทุกคนมาเลือกแมตช์เป็นเลเยอร์เสริมความโดดเด่นเผยเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครได้ในทุกโอกาส

โดยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ได้เปิดตัวด้วยภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจของ Kim Kardashian ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่นจิวเวลรี Millenia ที่เราจะได้เห็นจุดเด่นของเสื้อผ้าทั้งความเข้ารูปที่เผยให้เห็นสรีระอันเป็นจุดเด่นของ SKIMS ถูกตกแต่งด้วยคริสตัลระยิบระยับ พร้อมกับการสไตลิ่งด้วยโชกเกอร์ สร้อยคอ และสร้อยข้อมือจาก Swarovski ที่เข้าชุดกันอย่างสวยงาม

ด้านผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของสวารอฟสกี้อย่าง Giovanna Engelbert ได้กล่าวถึงการร่วมมือในครั้งนี้ว่า “การสร้างสรรค์คอลเลคชันร่วมกับ SKIMS ถือเป็นความฝันตั้งแต่ดิฉันได้เริ่มทำงานกับสวารอฟสกี้ ซึ่งคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ เราต้องการส่งเสริมศิลปะในการแสดงออก รวมถึงยกย่องรูปร่าง ความแข็งแกร่ง และความเป็นอิสระของผู้หญิง ที่ให้ความสำคัญกับความเป็นตัวของตัวเอง และใช้ชีวิตทุกวันอย่างมั่นใจและมีสไตล์”

ส่วนทาง Kim Kardashian ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ SKIMS ก็ได้เผยความรู้สึกถึงคอลเล็กชั่นนี้ว่าเป็นที่น่าตั้งตารอด้วยเช่นกัน พร้อมทั้งกล่าวว่า “สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ เราต้องการเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวของทุกคน และนำความหรูหรา ความแกลมมาสู่การแต่งตัวในทุก ๆ วัน เราชอบที่จะผสมผสานการเจียระไนคริสตัลอันเป็นเอกลักษณ์เข้ากับเสื้อผ้าของ SKIMS ให้ออกมาเป็นชิ้นงานที่ชวนฝัน และฉันก็อดใจไม่ไหวที่จะเห็นทุกคนตกหลุมรักคอลเล็กชั่น Swarovski x SKIMS เหมือนกับที่ฉันรู้สึกอยู่ตอนนี้”

ซึ่งเหล่าสาวกที่สนใจอยากได้ไอเท็มนี้มาครอบครอง มาร่วมนับถอยหลังรอการเปิดตัวครั้งแรกในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้กันได้เลย

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.