Friday, May 17, 2024

เปิดกระเป๋าเตรียมบิวตี้ไอเท็มสำหรับซัมเมอร์ พร้อมแมตช์กับน้องลาบูบู้ตุ๊กตาสุดคิ้วต์

ซัมเมอร์นี้นอกจากสาวๆ จะสนุกกับการสุ่มและห้อยน้องตุ๊กตาลาบูบู้มาการองแล้ว แอลขอหยิบไอเท็มบิวตี้ได้แรงบันดาลใจจากสีของเหล่าตุ๊กตา สำหรับพกไว้ในกระเป๋าเป็นบิวตี้เอสเซ็นเชียลที่เชื่อได้เลยว่าจะทำให้หน้าร้อนของคุณสดใสมากกว่าที่เคย เติมเต็มซัมเมอร์นี้ได้อย่างดีเยี่ยม

True Dimension Radiance Balm สี Light (990 บาท) จาก HINCE

ไฮไลต์เนื้อบาล์ม ที่เพิ่มความฉ่ำวาวให้แก่ใบหน้า เนื้อสัมผัสมีความลื่น สามารถเกลี่ยลงบนผิวได้อย่างง่ายดาย พร้อมมอบความเปล่งประกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Protec(Tint) SPF 50 (1,750 บาท) จาก SUPERGOOP!

ทินส์กันแดด เนื้อสัมผัสบางบาง ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนมอบความสม่ำเสมอทันทีที่ใช้ ให้การปกปิดและฟินิชผิวที่เป็นธรรมชาติ พร้อม SPF 50 ที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด

Liquid Luster Eyes สี Limited 104 (1,400 บาท) จาก SUQQU

ลิควิดอายแชโดว์ ที่ช่วยเพิ่มสีสันให้ดวงตา ด้วยเนื้อสัมผัสที่เป็นครีมนุ่มลื่ม สามารถเกลี่ยได้ง่าย มอบประกายได้อย่างโดดเด่น จะทาเดี่ยวๆ หรือทาเป็นไพรเมอร์ ก็สามารถใช้ได้ทั้ง 2 แบบ

Les 4 Ombres Rivage สี 78 Rivage (2,850 บาท) จาก CHANEL

หนึ่งในไอเท็มจากคอลเลกชั่นเมกอัพฤดูใบไม้ผลิ 2024 พาเลตต์อายแชโดว์ 4 สีใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากผิวน้ำริมชายฝั่งยามต้องแสง ประกอบด้วย 3 เฉดสีเอิร์ธโทน ชวนนึกถึงหาดทราย และอีก 1 สีฟ้าเทอควอยซ์ ที่ชวนนึกถึงท้องทะเล มอบความสนุกให้กับซัมเมอร์นี้ได้อย่างแตกต่าง

Veil™Soft Focus Setting Spray (2,150 บาท) จาก HOURGLASS

สเปรย์น้ำแร่ละอองละเอียด ที่ช่วยล็อคเมกอัพให้ติดทน พร้อมคุณสมบัติช่วยกันน้ำไม่ให้หลุดลอกระหว่างวัน และยังช่วยเติมความชื่นชื่นให้แก่ผิว

Dior Forever Glow Maximizer สี Rosy (2,000 บาท) จาก DIOR

ไฮไลต์เนื้อลิควิดที่ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งให้แก่ผิว โดดเด่นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 92% เนื้อสัมผัสบางเบา เบลนด์อินไปกับผิวราวกับเปิดสปอตไลน์ให้กับผิว มาพร้อมสีในโทนชมพู ที่มอบความเปล่งประกายได้อย่างเป็นธรรมชาติ

Poudre De Beauté Éclat Soleil Bronzing Powder (2,670 บาท) จาก GUCCI

บรอนเซอร์เนื้อฝุ่นสัมผัสนุ่มลื่น สร้างผิวบ่มแดดได้อย่างสวยสุขภาพดี ด้วยโทนสีมีให้เลือกถึง 5 เฉดสี พร้อมส่วนผสมจากไฮยาลูรอนิก แอซิด และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้โกลว์สวย

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.