Monday, April 21, 2025

“สวัสดีค่ะ ฉันชเวจินรีค่ะ” บทสัมภาษณ์ครั้งสุดท้ายของ ซอลลี่ f(x) จะถูกปล่อยในเทศกาลหนังปูซานตุลาคมนี้ 

ท่ามกลางความยินดีและความคิดถึงของแฟนคลับวง f(x) ที่กำลังฉลองการครบรอบ 14 ปีของวงและ 18 ปีของการเข้าวงการบันเทิงของสมาชิกวงอย่างซอลลี่ในวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา ก็ได้มีการประกาศที่ทำให้วันครบรอบครั้งนี้ยิ่งสำคัญขึ้นไปอีก เพราะ ‘Dear Jinri’ สารคดีของ ‘ซอลลี่’ กำลังจะถูกฉายให้ทุกคนได้ชมกันในเทศกาลภาพยนตร์ปูซานครั้งที่ 28 ที่กำลังจะมาถึง

ซึ่งสารคดีนี้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ Persona: Sulli ฝีมือผู้กำกับจองซอก ที่เคยมีกำหนดฉายทาง Netflix ทั้งหมด 5 ตอนเมื่อ 4 ปีก่อน แต่การถ่ายทำในตอนนั้นต้องหยุดชะงักลงเนื่องจากการจากไปอย่างกะทันหันของศิลปินสาว ‘Dear Jinri’ จึงนับเป็นผลงานชิ้นสุดท้ายของซอลลี่ที่บันทึกภาพของเธอไว้ และจะเล่าเรื่องราวทุกช่วงเวลาชีวิตก่อนที่เธอจะล่วงลับไป

โดยภาพยนตร์นี้ได้ถูกวาตารางการฉายไว้ในพาร์ตของ Wide Angle Documentary Showcase ในเทศกาลหนังนานาชาติปูซานครั้งที่ 28 ที่จะถูกจัดถึงในวันที่ 4-13 ตุลาคม 2023 และทางผู้จัดก็ได้ปล่อยเทรลเลอร์ออกมาให้แฟนๆ รับชมกันก่อนแล้ว สามารถตามไปดูได้ทาง YouTube ของ Busan International Film Festival กันได้เลย

Latest Posts

Don't Miss