Thursday, July 18, 2024

คนรักกุหลาบต้องตกหลุมรัก! รวมสกินแคร์กุหลาบที่ครบขั้นตอนการบำรุงผิวหน้า

เชื่อว่าหลายคนคงตกหลุมดอกกุหลาบ ทั้งสีสันที่สวยงามและกลิ่นที่หอมหวานสดชื่น แต่รู้หรือไม่ว่ากุหลาบมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมาย ทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้สกินแคร์หลายแบรนด์หยิบกุหลาบมาเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ แอลบิวตี้จึงขอรวมบิวตี้โปรดักต์ที่มีส่วนผสมของกุหลาบ ซึ่งเชื่อเลยว่าคนรักกุหลาบต้องตกหลุมรักและไปตำตามกันแน่นอน!

Pro-Collagen Rose Hydro-Mist (2,300 บาท) จาก ELEMIS

เซรั่มในรูปแบบสเปรย์ที่อุดมไปด้วยน้ำสกัดจากการกลั่นน้ำมันหอมระเหยของดอกกุหลาบจากอังกฤษ (English Rose Hydrolat) ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจากการขาดน้ำ และสาหร่ายพาดินา พาโวนิกา (Padina Pavonica) จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวดูเนียนนุ่ม มิสต์มีความละเอียดสามารถใช้ได้อเนกประสงค์ทั้งบำรุงผิวให้ความชุ่มชื้นและเติมความสดชื่นให้กับเมกอัพเพื่อลดความแห้งกร้านของแป้งได้อีกด้วย

Prestige La Micro-Lotion De Rose Advanced Formula (5,700 บาท) จาก DIOR

โลชั่นบำรุงผิวที่โดดเด่นด้วยสารสกัด Rosabiotics ผสานคุณสมบัติจากยีสต์ดอกกุหลาบกรองวิลล์ (Rose De Granville) ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและน้ำมันของดอกกุหลาบ, Micro-Nutrients และกรดไฮยาลูรอนิก ซึ่งจะช่วยปรับสมดุลและเสริมความแข็งแรงให้กับผิว สำหรับชิ้นนี้เป็นสกินแคร์ในขั้นตอนแรกที่จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมกับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Rose Deep Hydration Balancing Emulsion (1,990 บาท) จาก FRESH

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสบางเบา ที่ผสานสารสกัดจากดอกกุหลาบดามัสก์ในบัลแกเรีย ที่ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว เพิ่มระดับกรดไฮยาลูโรนิกตามธรรมชาติ และเสริมความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิว พร้อมด้วย Hyaluronic Acid โมเลกุลเล็กที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว, Yarrow Extract ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ และ Rose Flower Oil สกัดจากดอกกุหลาบตูม ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวอีกด้วย

Damascan Rose Facial Treatment (2,500 บาท) จาก AESOP

ทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกในรูปแบบออยล์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติอย่าง กลีบกุหลาบดามัสก์ ดอกส้มเนโรลิ และใบไวโอเล็ต ที่ช่วยความชุ่มชื่นให้ผิวไปพร้อมๆกับการบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวที่อ่อนล้าจากความเครียด สามารถนวดลงบนผิวเพื่อทำความสะอาด หรือผสมกับมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวโปรดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นก็ได้อีกด้วย

Rose Hermes Rosy Lip Enhancer (2,700 บาท) จาก HERMES

ลิปบาล์มคัลเลอร์ในคอลเล็กชั่น Rose Hermès ที่มีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นและเพิ่มสีสีนความแวววาวให้แก่ริมฝีปาก พร้อมฟื้นบำรุงด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดงา (Sesame Seed) และเมล็ดราสป์เบอร์รี (Raspberry Seed Oil) มีทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ Rose Abricoté สีชมพูอมส้มแอปริคอต, Rose D’Été สีชมพูสว่างสดใสเหมือนกลีบกุหลาบ และ Rose Tan สีชมพูตุ่นโทนเข้ม ให้สาวๆได้เลือกสรรตามความชอบได้เลย

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.