Thursday, July 18, 2024

ลุคไหนก็เอาอยู่! Rihanna ขึ้นแท่นแฟชั่นไอคอนที่มีคนค้นหาบน Google มากที่สุดเป็นประวัติการณ์

หลายคนอาจจะรู้จัก Rihanna ในฐานะศิลปิน นักร้อง หรือแม่ค้าคนดังก็ตามที แต่อีกหนึ่งตำแหน่งที่ผู้คนมากมายต้องมอบให้เธอก็คือ ‘Fashion Icon’ ซึ่งข้อมูลนี้มีการการันตีข้อเท็จจริงจาก Google มาแล้วด้วยว่าเธอคือแฟชั่นไอคอนที่คนเสิร์ชหามากที่สุดตลอดกาล จากการรวบรวมข้อมูลมาตลอดระยะเวลา 25 ปีของการก่อตั้งระบบ Search Engine นี้ด้วย ดังนั้นโอกาสนี้เราก็อยากจะชวนคุณมารีแคปว่าเธอเคยสร้างปรากฏการณ์ในโลกแฟชั่นอะไรมาบ้าง เราเชื่อว่าถ้าคุณได้เห็นแล้วก็ต้องบอกว่าเธอสมมงกับตำแหน่งแฟชั่นไอคอนที่คนค้นหาชื่อมากที่สุดจริงๆ

Superbowl Halftime Show

ในปีนี้เธอสร้างตำนานบนเวทีโชว์พักครึ่งของ Superbowl ด้วยลุคชุดจั๊มพ์สูทสีแดงสั่งตัดพิเศษจาก LOEWE ซึ่งชุดนี้ก็ยังเผยให้เห็นหน้าท้องของเธอที่กำลังอุ้มท้องลูกคนที่สองด้วย นี่จึงเป็นการประกาศว่าเธอกำลังมีเบบี๋คนที่สองในสถานการณ์ที่น่าทึ่งสุดๆ เลยก็ว่าได้

อ่านเพิ่มเติม: สานฝันแฟนคลับ! LOEWE ประกาศวางขายชุดจั๊มพ์สูทสีแดงแบบที่ RIHANNA ใส่ขึ้นโชว์เวทีซูเปอร์โบวล์

Met Gala

อีกหนึ่งงานแฟชั่นที่ผู้คนตั้งตารอคอยอย่าง Met Gala เธอก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะในปีที่ผ่านมาเธอปรากฏตัวในลุคเดรสยาวสีขาวสุดอลังการที่มาพร้อมกับแว่นตากันแดดติดขนตาปลอมที่ไอคอนิกสุดๆ

The Oscars 2023

ในขณะเดียวกันงานประกาศรางวัลออสการ์ปีนี้เธอก็เปลี่ยนชุดถึง 3 ลุค ทั้งลุคบนพรมแดง ลุคบนเวทีสำหรับโชว์ร้องเพลง Lift Me Up ซึ่งเป็นเพลงประกอบหนังเรื่อง Black Panther รวมไปถึงลุคเดรสสีเขียวสั่งตัดพิเศษกับ Bottega Veneta ด้วยเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้เธอยังจับมือร่วมงานกับแฟชั่นแบรนด์ระดับโลกด้วยเช่นกัน ทั้งการถ่ายแคมเปญ Spring Summer 2024 กับ Louis Vuitton หรือจะเป็นการคอลลาบอเรชั่นระหว่างแบรนด์ของเธอกับ PUMA ด้วยเช่นกัน

เรียกได้ว่าปี 2023 ที่ผ่านมาเธอได้สร้างแฟชั่นลุคที่น่าสนใจมากมาย แต่ถ้าหากเรามองย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน เธอก็ได้สร้างปรากฏการณ์ด้านแฟชั่นอันน่าประทับใจมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นลุคชุดสุดอลังการในงาน Met Gala, เดรสฟูฟ่องจากงาน Grammy Awards, ลุค Free Nipple ในงานรับรางวัล National Heroes ของบาร์บาดอส, เดรสซีทรูระยิบระยับ ไปจนถึงแฟชั่นสไตล์ Maternity Look ที่เธอเน้นย้ำว่าต่อให้จะเป็นคุณแม่แต่ก็แต่งตัวเซ็กซี่ได้ และอีกมากมายที่เธอสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับโลกแฟชั่นมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา แล้วคุณล่ะ ชอบลุคไหนของเธอเป็นพิเศษกันบ้าง?

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.