Saturday, May 25, 2024

แอมพูลกู้ผิวฉบับเร่งรัดจาก CNP Laboratory เสริมเกราะป้องกันสำหรับคนผิวบอบบาง แพ้ง่าย

สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังกังวลเรื่องปัญหาหน้าแห้ง ผิวบอบบาง แพ้ง่าย วันนี้แอลจะพาไปทำความรู้จักกับ CNP Laboratory ‘Propolis Energy Active Ampule’ แอมพูลเจ้าของตำแหน่ง ELLE Best of Beauty 2023 สาขา Serum Category ที่อุดมด้วยสารสกัดสำคัญจากโพรโพลิซและน้ำผึ้ง

True Beauty Begins with Healthy Skin

จุดเริ่มต้นของ CNP Laboratory แบรนด์เวชสำอางอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้เริ่มขึ้นในปี 2000 จากคลินิกโรคผิวหนังที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีในกรุงโซล ผู้คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อการดูแลหลังการรักษาให้คนไข้สามารถกลับไปดูแลตัวเองที่บ้านได้อย่างต่อเนื่อง แต่ละผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นจะอยู่ภายใต้มาตรฐานที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยเฉพาะเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกรดเภสัชกรรมที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงจนได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

ในระยะเวลากว่า 20 ปี ชื่อเสียงของ CNP Laboratory ได้เติบโตเป็นหนึ่งในแบรนด์เวชสำอางที่มียอดขายสูงสุดในเกาหลีใต้และได้ขยายสาขาไปถึงอีก 9 ประเทศทั่วโลก และอีกหนึ่งจุดเด่นของแบรนด์คือการทำงานภายใต้ปรัชญา ‘ความงามนั้นเริ่มจากผิวสุขภาพดี’ ที่เน้นฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรงจากภายใน ผลิตภัณฑ์ของ CNP Laboratory จึงกลายเป็นไอเทมสำคัญที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของหลายๆ คน

แอมพูลกู้ผิว

สกินแคร์รูปแบบแอมพูลเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากไม่เฉพาะในประเทศเกาหลีแต่เชื่อว่าสาวกบิวตี้ต่างก็เลือกใช้ชิ้นนี้เป็นตัวช่วยกู้ผิวฉบับเร่งด่วนด้วยส่วนผสมจากสารสกัดเข้มข้นนี่เองเลยทำให้แอมพูลกลายเป็นหนึ่งในขั้นตอนสำคัญเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของผิวกลับคืนมา

เรามาทำความรู้จักกับ Propolis Energy Active Ampule แอมพูลที่อุดมด้วยสารสกัดสำคัญจากโพรโพลิซและน้ำผึ้ง มีประสิทธิภาพช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย มีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานและยังมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติมากกว่า 5 ชนิด

หากวันไหนรู้สึกผิวดูอ่อนล้า สังเกตง่ายๆ ว่าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส สัมผัสบนผิวแล้วรู้สึกแห้งไม่นุ่มนวลหรือวันไหนที่มีสิวอักเสบขึ้นมากวนใจ ลองใช้ Propolis Energy Active Ampule ชิ้นนี้เป็นขั้นตอนหลังปรับสมดุลด้วยโลชั่นหลังล้างหน้าได้เพราะนอกจากคุณสมบัติการบำรุงผิวแล้วยังมีสารสกัดจากต้นกู่เซิงช่วยลดการเกิดสิวและผิวอักเสบ สารสกัดจากเลมอนบาล์มที่มีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบและต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรีย พร้อมด้วยสารสกัดจากทับทิมช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูกระจ่างใส

ความเข้มข้นของสารสกัดทั้งหมดได้ถูกออกแบบมาอยู่ในเนื้อสัมผัสที่เบา ซึมง่าย สบายผิวไม่ทิ้งความเหนอะหนะ หลังใช้สัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นยาวนานต่อเนื่อง และแน่นอนว่าไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายเพราะเป็นแอมพูลเข้มข้นที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตราย โดย 98% ของผู้ใช้พึงพอใจหลังจากทดลองใช้ครั้งแรก* (ผลสำรวจจากผู้ใช้จริงจำนวน 100 คน สำรวจโดย Glowpick ประเทศเกาหลีใต้เมื่อเดือนมิถุนายน 2022) เรียกว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวสำหรับใครที่อยากฟื้นคืนความสวย ผิวดูสุขภาพดีอย่างรวดเร็ว

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.