Tuesday, October 3, 2023

ทวิสต์ลุคสปอร์ตอย่างมีสไตล์กับ Prince x CPS CHAPS คอลเล็กชั่นสไตล์ ‘Retro Tennis’

‘เทนนิส’ นับเป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่ส่งอิทธิพลมาสู่โลกแฟชั่นในทุกยุค ทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นชุดสำหรับสวมใส่เล่นกีฬา หรือ ไอเท็มที่หยิบแรงบันดาลใจมาจากกีฬาเทนนิสมาสร้างสรรค์สู่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน ซึ่งล่าสุด CPS CHAPS ก็ได้จับมือกับ Prince แบรนด์ผู้ผลิตเครื่อง แต่งกายและอุปกรณ์ กีฬาเทนนิสอันดับต้นของโลกเปิดตัวคอลเล็กชั่นสไตล์ ‘Retro Tennis’ ที่ผสมผสานความเท่อย่างมีสไตล์แบบฉบับของ CPS CHAPS เข้ากับจุดเด่นของ Prince ผู้สร้างตำนานในเรื่องกีฬาเทนนิสนำเอกลักษณ์ของรูปทรง สีสัน และลวดลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชั่น แนวสปอร์ตตี้ที่กำลังทวีความร้อนแรง โดยอีกหนึ่งความพิเศษคือการปรากฏตัวของ 2 นักแสดงวัยรุ่นตัวแทนของหนุ่มสาวสายแฟอย่าง ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร และ พรีม-ชนิกานต์ ตังกบดี มาร่วมถ่ายแคมเปญประจำคอลเล็กชั่นนี้อีกด้วย

เริ่มต้นกันที่คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าขอสาวๆ กันก่อน CPS CHAPS ได้หยิบเอาซิลลูเอ็ตเสื้อผ้ากีฬาเทนนิส อาทิ เสื้อโปโล, เสื้อเวสต์ถัก, กระโปรงจับจีบ มาปรับรูปทรงให้มีความร่วมสมัย ปรับสัดส่วนของเสื้อให้มีขนาดสั้นลง และเพิ่มขนาดให้มีความโอเวอร์ไซซ์มากขึ้น ตลอดจนดีเทลต่างๆ เช่นการตัดต่อ การปัก การพิมพ์ โดยใช้สีที่เป็นเมเจอร์เทรนด์ประจำฤดูหนาว 2023 อย่างคู่สีหลักคือขาวออฟไวท์และดำ และเพิ่มคู่สีแฟชั่น ที่ทำให้ดูมีมิติอย่าง สีฟ้า Glacial Blue, สีเขียว Marine teal และสีแดง Crimson ซึ่งสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์จับคู่ได้ทั้งลุคเล่นกีฬาตลอดจนลุคในชีวิตประจำวัน เป็นไอเท็มเบสิกที่สาวๆ ควรมีติดตู้ไว้

ส่วนคอลเล็กชั่นสำหรับหนุ่มๆ ก็มาในสไตล์สตรีตเลาจ์แวร์ที่เน้นทรงโอเวอร์ไซซ์ โดยเพิ่มวัสดุที่ให้กลิ่นอายของเสื้อผ้ากีฬาเข้าไป เช่น ผ้าไนลอน และเทคนิคการพิมพ์ลายในแบบที่เสื้อผ้ากีฬานิยมใช้อย่างการสกรีนยาง ตลอดจนดีเทลแบบเสื้อกีฬา โดยลดทอนให้สวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น โทนสีหลักก็จะสอดคล้องไปของสาวๆ โดยเพิ่มคู่สีที่ทำให้เกิดมิติใหม่อย่างสีแดง และเขียวสะท้อนแสงที่สื่อถึงลูกเทนนิสก็ถูกนำมาใช้สร้างลายกราฟิกได้อย่างน่าสนใจ

มาเติมสีสันไปกับเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตกับคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ ‘Prince x CPS CHAPS’ ได้แล้ววันนี้ที่ CPS CHAPS ทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com 

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.