ชวนพูดคุยพร้อมออกเดินทางสู่เรื่องราวที่น่าค้นหาไปพร้อมๆ กันกับ ปริม วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ ที่มาถ่ายทอดตัวตนความสง่างามบนหน้าปกนิตยสารแอล ประเทศไทย ฉบับเดือนมกราคม พร้อมบอกเล่าความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์หลากหลายบทบาท ทั้งการเป็นนักแสดง นางแบบหรือผู้กำกับหนัง รวมไปถึงมุมมองที่ใครหลายคนอาจไม่เคยรู้


ELLE : อาชีพในฝัน (หากไม่ใช่นักแสดงและนางแบบในปัจจุบัน)
Prim : อยากเป็นช่างภาพของ National Geographic ค่ะ
ELLE : เคล็ดลับหรือสูตรโกงความงามของคุณคืออะไร?
Prim : ทำสมาธิ มาสก์หน้า เสิร์มด้วยถั่งเช่า และสร้างสมดุลด้วยด้วยปาร์ตี้สักหน่อย :p

ELLE : ความสามารถที่ไม่ค่อยมีใครรู้ของคุณ
Prim : ดำน้ำแบบฟรีไดรฟ์ในระดับความลึก 30 เมตร
ELLE : ถ้าเกิดคุณมีพลังวิเศษขึ้นมา คุณอยากมีพลังแบบไหน เพราะอะไร?
Prim : อยากบินได้ค่ะ! อยากมีความสามารถที่จะบินเพื่อไปให้ได้ทั่วโลก


ELLE : สัตว์ประจำตัวของคุณคืออะไร?
Prim : แมว ปลากระเบนราหู (Manta Ray) และเสือดาวหิมะ
ELLE : ไอดอลของคุณคือใคร เพราะอะไร?
Prim : Sofia Coppola!เธอเป็นหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์คนโปรดเลย ส่วนอีกคนคือ Lucy Liu ชอบที่เธอมีตัวตนอีกด้านเพื่อแสดงออกถึงแง่มุมทางศิลปะในฐานะคนเขียนภาพ ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงอย่างเดียว

ELLE : ตอนนี้คุณอินกับกิจกรรมใดเป็นพิเศษ?
Prim : อ่านหนังสือและคอลลาจภาพถ่ายค่ะ
ELLE : ลิสต์ 1 เพลงโปรด 1 หนังสือเล่มโปรด และ 1 ภาพยนตร์/ซีรี่ส์เรื่องโปรดของคุณในตอนนี้
Prim : Blue Mood ของ Piero Piccini
Play It As It Lays โดย Joan Didion
ตอนนี้ที่ชอบคือภาพยนตร์เรื่อง Anora (2024) โดยผู้กำกับ Sean Baker และอะนิเมชั่นซีรี่ส์เรื่อง Arcane Season 2

ELLE : คุณคิดว่าจากตัวเอง 100% คุณมีส่วนประกอบของใคร/อะไรอยู่ในตัวบ้าง?
Prim : ตัวเอง 50%, เพื่อนสนิท 15%, มะกอก 15%, ดนตรีและภาพยนตร์ 20%
ELLE :หากย้อนกลับไปคุยกับตัวเองในอดีตได้
Prim : ไม่เคยเสียดายกับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วในอดีตเลยค่ะ จริงๆ ต้องขอบคุณที่มันหล่อหลอมให้เป็นตัวเอง ณ จุดนี้ได้ What a ride! ตลอดการเดินทางได้เรียนรู้อะไรมามาก สิ่งไหนถูกสิ่งไหนผิด ชีวิตคือการสำรวจ จนวันนี้ที่รู้สึกได้ว่าชีวิตเป็นของเรา!


ELLE : ความรู้สึกกับการมาเป็นคัฟเวอร์เกิร์ลของ ELLE ครั้งนี้
Prim : รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Montis (ช่างภาพ) เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาเป็นสิบปี เราเคยได้ทำโปรเจ็กต์ร่วมกันมาบ้างแล้ว ครั้งนี้เลยร็สึกซาบซึ้งใจมากที่ได้ร่วมงานกันอีกครั้งกับการถ่ายแฟชั่นสำหรับปกของELLE การได้ทำงานกับเขาในทุกๆ ครั้งเหมือนกับการได้ว่ายน้ำเลยค่ะ ลื่นไหลและทำให้รู้สึกดี 🙂
ELLE : ฝากผลงานของตัวเองในช่วงนี้
Prim : ตอนนี้กำลังมีผลงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพี่มุก (ปิยะกานต์ บุตรประเสริฐ) ค่ะ
Videographer : Thaikom Suktalordcheep
Fashion Director : Sarunrat Panchiracharoen
Video Editor : Amree Hayilateh
Make up : Phuwadon Dechphrom
Hair : Thanupol Phoothepamornkul