Saturday, May 25, 2024

บทสัมภาษณ์พิเศษกับ ‘พัคซอจุน’ ส่งตรงจากโชว์ Métiers d’art CHANEL ณ กรุงโตเกียว

แอลเก็บตกอีกหนึ่งความพิเศษจากการจัดแสดงแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Métiers d’art CHANEL 2022/2023 อีกครั้งที่กรุงโตเกียว ด้วยสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนักแสดงหนุ่มชื่อดังผู้เป็นเฮ้าส์แอมบาสซาเดอร์ของชาเนลอย่างหนุ่ม ‘พัคซอจุน’ ว่าตัวเขารู้สึกอย่างไรกับแฟชั่นโชว์ที่มหานครแห่งนี้ และเขาชอบชิ้นไหนในคอลเล็กชั่นนี้เป็นพิเศษ ตลอดจนความประทับใจที่ได้มาเยือนกรุงโตเกียวร่วมกันกับชาเนลในครั้งนี้

ELLE: คุณชอบแง่มุมไหนของเมืองนี้มากที่สุด คุณจะนิยามบรรยากาศโดยรวมของโตเกียวว่าอย่างไร

พัคซอจุน: โตเกียวเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวา ความสง่างามและความมีสีสันทำให้เมืองแห่งนี้เติมพลังให้ผู้คนได้จริงๆ

ELLE: คุณชอบทำอะไรเวลาไปโตเกียว

พัคซอจุน: เวลาผมไปโตเกียว ผมจะชอบเดินเล่นและชมเมืองไปเรื่อยๆ ผมสนุกกับการเดินไปตามท้องถนน ได้เห็นผู้คนที่มีเสน่ห์และบุคลิกที่แตกต่างกัน และได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมและบรรยากาศของเมือง

ELLE: รู้สึกอย่างไรที่ได้ไปโตเกียวกับชาเนล

พัคซอจุน: ผมเคยไปโตเกียวเพื่อท่องเที่ยวหรือไปงานแฟนมีตติ้ง แต่ครั้งนี้รู้สึกแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เข้าร่วมแฟชั่นโชว์ที่นี่ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์พิเศษที่ผสมผสานทักษะชำนาญการอันซับซ้อนของชาเนลเข้ากับบรรยากาศที่โดดเด่นของโตเกียว

ELLE: ช่วยพูดถึงโตเกียวในแง่ของแหล่งความคิดสร้างสรรค์อันมีชีวิตชีวาหน่อย

พัคซอจุน: โตเกียวเป็นแหล่งรวมผู้คนมากมาย ซึ่งผมคิดว่าเอื้อให้เกิดการผสมผสานของวัฒนธรรม ศิลปะ และสไตล์แฟชั่นที่มีเอกลักษณ์ นี่คือที่ที่ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่หลากหลายมารวมกันเป็นพลังแห่งการสร้างสรรค์

ELLE: ขอให้เลือก 3 ลุคหรือ 3 ผลงานที่คุณชื่นชอบจากคอลเล็กชั่นเมติเยร์ดาร์ทครั้งนี้ และเพราะอะไร

พัคซอจุน: ยากมากเลยครับที่จะเลือกแค่สามชิ้น เพราะทุกอย่างน่าทึ่งมาก แต่ที่ผมชอบที่สุดน่าจะเป็นการผสมผสานของสีที่หลากหลาย ลวดลายที่ดูหรูหราและจิวเวลรี่ กางเกงยีนส์ทรงไวด์คัทและและกางเกงขายาวเป็นสิ่งที่ผมประทับใจเป็นพิเศษ แต่ละชิ้นมีเสน่ห์เฉพาะตัว แต่ก็ยังนำมารวมกันเพื่อสร้างสรรค์ลุคที่กลมกลืนกันได้

ELLE: คอลเล็กชั่นเมติเยร์ดาร์ทเป็นการเฉลิมฉลองให้กับทักษะอันโดดเด่นของช่างฝีมือของแบรนด์ สิ่งนี้ทำให้คุณนึกถึงอะไร และคุณรู้สึกอย่างไรเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์อันทรงเกียรติเช่นนี้

พัคซอจุน: การมีโอกาสได้ชมผลงานของใครสักคนที่เกิดจากความหลงใหลและความทุ่มเทของคนๆ นั้นเป็นประสบการณ์ที่พิเศษมากๆ มันเหมือนกับการได้เห็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาหรือเธอ ผมรู้สึกทึ่งที่คนๆ หนึ่งสามารถบ่มเพาะความเชี่ยวชาญขนาดนั้นขึ้นมาได้ และในขณะเดียวกัน ก็ยังสร้างแรงบันดาลใจและสื่อถึงตัวตนของผมด้วย แม้ว่าผมจะอยู่ในสายงานอื่นก็ตาม

ELLE: คุณจะอธิบายความสัมพันธ์ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องระหว่างคุณกับชาเนลว่าอย่างไร

พัคซอจุน: ก่อนหน้านี้ ชาเนลเป็นแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากสำหรับผม แต่ตอนนี้ผมได้อยู่กับชาเนล ผมกำลังเรียนรู้ ประวัติและผลงานที่อยู่เบื้องหลัง ได้เห็นและสัมผัสถึงสิ่งต่างๆ ในแวดวงศิลปะผ่านประสบการณ์ที่หลากหลาย ผมคิดว่าเราสามารถมอบสิ่งดีๆ ให้กันและกัน เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ของเราให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นได้

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.