Friday, February 23, 2024

กันแดดนีเวียคอลลาเจนบูสท์ เคล็ดลับผิวโกลว์สวยฉ่ำที่ทั้งปกป้องและยืดอายุผิวให้ดูอ่อนเยาว์

ผิวต้องโดนแดดแถมมีริ้วรอย…ไม่ใช่ปัญหา

ไอเท็มสำคัญประจำขั้นตอนบำรุงความงามทั้งในตอนเช้าและระหว่างวัน ยังไงก็ต้องไม่ลืมทาผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะนอกจากจะเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รังสียูวีตัวร้ายยังสามารถทำลายชั้นผิวให้สูญเสียคอลลาเจน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวเริ่มดูมีริ้วรอยอีกด้วย ที่สำคัญ ทุกวันที่ต้องออกจากบ้านหรือแม้แต่อยู่ในบ้าน เป็นเรื่องยากมากที่เราจะเลี่ยงผิวให้ไม่โดนแสงแดดและรังสียูวีเลย

แบรนด์ความงามดูแลผิวระดับโลกที่โดดเด่นในเรื่องผลิตภัณฑ์กันแดดอย่าง NIVEA เข้าใจถึงเรื่องนี้ได้อย่างลึกซึ้ง จึงตอบโจทย์ทุกปัญหาด้วยผลิตภัณฑ์ NIVEA SUN Triple Protect Anti-Wrinkle Watery Essence SPF50 PA++++ ครั้งแรกของกันแดดที่มีคอลลาเจนบูสท์และผสานไฮยาลูรอนเข้าด้วยกัน เนื้อสัมผัสแบบเอสเซ้นท์บางเบา เกลี่ยง่ายเนียนละมุนไปกับผิวทันทีที่ทา ซึมซาบผิวอย่างรวดเร็ว เซ็ตตัวไว ทำให้ไม่เกิดคราบระหว่างวัน

มาดูกันที่เรื่องของประสิทธิภาพการกันแดดขั้นสุดด้วยเทคโนโลยีปกป้องผิวด้วยฟิลเตอร์กันแดดสูงถึง 7 ตัว ป้องกันครอบคลุมทั้งรังสี UVA UVB และ Blue Light พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ ระดับ Very Water Resistant มีส่วนผสมในการบำรุงผิวอย่างเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็นสาหร่ายน้ำทะเลลึก European Algae ช่วยบูสท์คอลลาเจนในผิวได้มากถึง 149% และ Creatine ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนเด้งกระชับขึ้น เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ส่วนผลลัพธ์น่าประทับใจที่เกิดขึ้นบนผิวทันทีหลังกันแดดเซ็ตตัวคือ ผิวหน้าดูโกลว์สวยฉ่ำเหมือนสาวเกาหลี ด้วยส่วนผสมจากไฮยาลูรอนที่คอยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูฉ่ำ สดชื่นสบายผิว ต่อให้ลงรองพื้น ผิวก็ยังคงดูโกลว์ สดใส ไม่หมอง   

นอกจากนี้ กันแดดของนีเวียซันทั้งรุ่นนี้และรวมถึงรุ่นอื่นๆ ยังมีส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารทำลายปะการัง จึงได้รับการอนุญาตให้ใช้ในพื้นที่เขตอุทยาน นอกจากจะเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันแล้วยังสามารถพกพาไปเล่นน้ำหรือทำกิจกรรมกลางแดดได้อีกด้วย

ต้องขอยกให้ NIVEA SUN Triple Protect Anti-Wrinkle Watery Essence SPF50 PA++++ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดอีกรุ่นจากแบรนด์นีเวียที่ตอบโจทย์ทั้งสิ่งแวดล้อม และไลฟ์สไตล์ของเราในยุคนี้ ให้ผิวพร้อมลุยแสงแดดได้อย่างเต็มที่แบบไม่ต้องกังวล

รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nivea.co.th/highlights/nivea-sun-triple-protect สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Watson’s ทุกสาขา และ ช่องทางออนไลน์

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.