Saturday, May 25, 2024

เผยเบื้องหลังการเข้าครัวของคู่รัก ‘หมาก ปริญ-คิมเบอร์ลี’ ก่อนรับชมซีรี่ส์ markkim+chef

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมภาพโปรโมตซีรี่ส์ใหม่ของคู่หนุ่มสาว หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส ในชื่อ MARKKIM + CHEF ซึ่งเป็นเรื่องราวของการเข้าครัวทำอาหารร่วมกันของทั้งคู่ พร้อมกับแขกรับเชิญที่น่าสนใจมากมายไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ในครั้งนี้ HBO ได้จัดงานเปิดตัวซีรี่ส์ พร้อมพาคู่รักหมากคิมมาพูดคุยและแชร์ประสบการณ์ความสนุกสนานระหว่างถ่ายทำให้เราฟังกันอย่างใกล้ชิด

สำหรับซีรี่ส์ทำอาหารของหมากและคิมเบอร์ลี่ในครั้งนี้ ทุกคนจะได้เห็นพัฒนาการในด้านทักษะการทำอาหารของทั้งคู่ที่มีคาแร็กเตอร์แตกต่างกันแต่ก็มีความลงตัว อีกทั้งซีรี่ส์นี้ยังได้เชฟมากประสบการณ์ในการทำอาหารแต่ละสไตล์ทั้งของคาวของหวาน ที่วนเวียนมาให้คำแนะนำในแต่ละอีพีอีกด้วย อาทิ เชฟป้อม หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล ที่จะมาสอนคู่รักทำอาหารไทยสูตรชาววัง หรือแม้แต่เชฟแรนดี้ ชัยชัช นพประภา ที่จะมาช่วยเหลือทั้งคู่ในการสร้างสรรค์เมนูโฮมากาเสะ (โอมากาแสะแบบทำเองที่บ้าน)

และนอกจากจะได้รับชมฝีมือการทำอาหารและฟังเคล็ดลับที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ จากซีรี่ส์นี้แล้ว เรียกได้ว่ายังเป็นการติดตามความสัมพันธ์ที่ค่อยๆ พัฒนาขึ้นจากทั้งความสนุก ความท้ายทาย และอุปสรรคที่เกิดขึ้นระหว่างเข้าครัวอีกด้วย ซึ่งนับว่าเป็นการสร้างความทรงจำที่สวยงามไปด้วยในตัวก่อนที่ทั้งคู่จะเข้าพิธีแต่งงานเร็วๆ นี้นั่นเอง

โดยหนุ่ม หมาก ปริญ ได้เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับ HBO ในซีรีส์นี้ว่าตนเองรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่ทาง HBO ได้ให้พวกเขาทั้งสองคนมาเริ่มฝึกทำอาหารร่วมกัน และได้ฝากข้อความอันแสบอบอุ่นไปถึงแฟนๆ ที่รอชมว่า “อยากให้ทุกคนสนุกไปด้วยกัน ถ้าใครกำลังลองฝึกทำอาหาร ก็ฝึกไปด้วยกันกับเราครับ”

ในด้าน คิมเบอร์ลี ก็กล่าวว่าตนเองรู้สึกยินดีและดีใจกับการได้ถ่ายทำซีรี่ส์เช่นกัน โดยได้พูดคุยต่อเพิ่มเติมอีกว่า “รู้สึกว่ามันเหมาะกับสถานะของเราในช่วงเวลานี้ เพราะว่าเราก็ใกล้จะแต่งงานแล้ว เราเคยคิดว่าอยากจะไปเรียนทำอาหารหลังจากแต่งงานด้วยซ้ำค่ะ และก็ได้รับโอกาสนี้เข้ามาพอดีเลย เหมือนฟ้าประทานลงมาให้เรา ดีใจมากๆ ที่โปรเจ็กต์นี้เข้ามาค่ะ

และในช่วงท้ายของงานเธอยังกล่าวทิ้งท้ายถึงทุกคนที่รอชมซีรี่ส์เรื่องนี้ว่า “รายการนี้เป็นแค่จุดเริ่มต้นของครอบครัวที่เรากำลังจะสร้างค่ะ อยากให้ทุกคนลองดูรายการนี้ คิดว่าน่าจะเป็นอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญต่อชีวิตเรามากๆ ค่ะ”

สำหรับใครที่กำลังตั้งตารอซีรี่ส์การเข้าครัวสุดสนุกนี้ สามารถรับชม MarkKim + Chef 2 ตอนแรกได้ในวันที่ 18 สิงหาคมที่กำลังจะถึงนี้ได้เลย

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.