Sunday, May 19, 2024

Louis Vuitton เผยจิตวิญญาณแห่งการเดินทางผ่านคอลเล็กชั่น Flight Mode

ก้าวเข้าสู่หน้าร้อน 2024 อย่างเป็นทางการ อีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งการท่องเที่ยวของเหล่าสายแฟ ซึ่งแน่นอนว่าการอัพเดตไอเท็มใหม่ๆ ก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด และในฤดูกาลนี้ Louis Vuitton ก็ได้เสริมจิตวิญญาณแห่งนักผจญภัยผ่านไอเท็มต่างๆ ในคอลเล็กชั่น Flight Mode ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเรดี้ทูแวร์ รองเท้า กระเป๋าเครื่องหนัง และแอ็กเซสเซอรี่ส์อื่นๆ ที่ทุกคนต้องมีเป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับทริปการเดินทางที่กำลังจะเกิดขึ้นกัน

โดยไอเท็มในคอลเล็กชั่นนี้ โดดเด่นด้วยการประทับลาย Élysée Palace Hotel เพื่อเป็นการยกย่องถึงโรงแรมหรูแห่งแรกในกรุงปารีสที่ตั้งอยู่บนถนน Champs-Élysées หมายเลข 103 สถานที่สำคัญของโปรเจ็กต์ใหม่จากแบรนด์ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2026 อาทิ บนกระเป๋ารุ่น Side Trunk, หีบรุ่น Courrier Lozine 110 หรือแจ็กเกตและกระโปรง รวมไปถึงยังปรากฏลวดลายโมโนแกรมสุดคลาสสิกที่เหล่าสาวกชื่นชอบ

นอกจากลวดลายที่โดดเด่นแล้ว ด้านดีเทลตัดเย็บและดีไซน์ยังมีการปรับแต่งให้ตอบโจทย์ผู้คนในยุคนี้มากขึ้น เช่น รุ่น OnTheGo Voyage ที่มาพร้อมช่องเก็บของด้านในแบบใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเก็บสัมภารพ และสายคาดบริเวณด้านหลังที่สามารถใช้ควบคู่กับกระเป๋าเดินทางซึ่งสามารถถอดออกได้ รวมไปถึงเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ที่เป็นของลุคเบสิกของเหล่าคนรักการเดินทางก็ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาด้วยวัสดุและการตัดเย็บชั้นสูง มีสีสันลวดลายที่สามารถแต่งตัวได้ง่ายแต่ยังโดดเด่นในทุกมิติ

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะสำหรับ everyday look ของเหล่าสาวๆ ก็มีไลน์กระเป๋าใหม่อย่าง Low Key ที่มาในสไตล์มินิมัลเหนือกาลเวลา และมีกิมมิกการประดับอะไหล่ทรงแม่กุญแจบริเวณสายกระเป๋า ที่เชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์อันลึกซึ้งของหลุยส์ วิตตอง ซึ่งเป็นผู้ผลิตหีบเดินทางที่อยู่คู่กับเหล่านักเดินทางทั่วโลกมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าจะเป็นออฟฟิศ คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว หรือลุคไหนๆ ทุกคนก็สามารถหยิบกระเป๋าใบนี้มาแมตช์ได้แบบไม่ต้องกังวลเลยทีเดียว

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.