Sunday, March 26, 2023

ครั้งแรกในประวัติศาสตร์! Louis Vuitton เปิดตัวคอลเล็กชั่นสำหรับเด็กในเดือนมีนาคมนี้

นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Louis Vuitton ที่เปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษที่สร้างสรรค์มาเพื่อเด็กวัยเยาว์โดยเฉพาะเป็นครั้งแรกในเดือนมีนาคมนี้ โดยคอลเล็กชั่นนี้ได้รวมเอาเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับและงานออกแบบชิ้นพิเศษเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมทั้งแสดงถึงงานฝีมืออันประณีตในแบบฉบับของหลุยส์ วิตตอง เพื่อบรรจุคุณภาพเหนือระดับ ความอ่อนหวานและความสุขไว้ในทุกอณู

เอกลักษณ์ของเมซงถูกถ่ายทอดผ่านความฟุ้งฝันที่เติมเต็มทั้งความรู้สึกคุ้นเคยและสดใหม่ ลวดลาย Meli-Melo หยิบเอาโมโนแกรมมาสร้างสรรค์ใหม่ด้วยกลิ่นอายแห่งความร่าเริงไร้ความกังวลของเด็กๆ สัญลักษณ์ไอคอนิกของหลุยส์ วิตตองอย่างลวดลายดอกไม้ถูกดัดแปลงด้วยเทคนิคฉลุลาย ทั้งบนรองเท้าหนัง ผ้านิตที่ทอขึ้นแบบสามมิติด้วยเส้นใยแคชเมียร์ คุณภาพสูงและป้ายหนังกลมมนซึ่งถูกติดบนข้าวของหลากหลายชิ้น ก่อนจะหยอดด้วยความหรูหราของเครื่องใช้ที่ทำด้วยเงิน กระเป๋าเคสเดินทางขนาดเล็กและตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์รุ่น Louis ทั้งหมดนี้คือการจินตนาการถึงโลกที่แสนงดงามซึ่งงานออกแบบทุกชิ้นจะกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเหล่าเด็กๆ รวมไปถึงผลงานที่สื่อถึงงานฝีมือกว่า 160 ปีของเมซง อย่างหีบเดินทางซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษ เปรียบได้กับของขวัญที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิต

เสื้อผ้าออกแบบมาสำหรับเด็กอายุ 12 เดือนขึ้นไป ทั้งชุดจัมป์สูทสำหรับเด็ก เซ็ทเสื้อแบบเข้าชุด เสื้อบอดี้สูท ชุดนอน pyjamas ชุดกระโปรงและเสื้อโค้ทที่สามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน ตกแต่งด้วยลวดลายโมโนแกรมดอกไม้บริเวณช่องกระเป๋าและลวดลาย Meli-Melo บริเวณด้านใน

รองเท้าสองสไตล์ตกแต่ง ลวดลายโมโนแกรมด้วยเทคนิคการฉลุลายเพื่อมอบความน่ารักสดใสให้กับแต่ละลุค ทั้งรองเท้า Mary Janes และ Babies ในเฉดสีขาวและสีชมพู รองเท้าบูทในโทนสีขาวหรือสีทรายประดับด้วยเชือกรองเท้าสีเหลือง รองเท้าสลิปเปอร์ถักนิตและหมวกบีนนี่ลวดลายดอกไม้ที่จะช่วยมอบความสบายให้กับเท้าคู่น้อยและใบหูของเด็กๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อกันเปื้อนถุงเท้าและเครื่องประดับขนาดเล็กชิ้นอื่นๆ ที่แต่งแต้มด้วยเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตอง นำเสนอในรูปแบบเซ็ทของขวัญ

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.