Friday, May 17, 2024

ทำความรู้จักกระเป๋า Ghiera ‘It Bag’ ใบใหม่จาก Loro Piana เรียบหรูแต่มากเรื่องราว!

เรียบง่ายแฝงความหรูหราและความประณีต หากคุณเป็นสายมินิมัลหรือชื่นชอบการแต่งตัวที่ไม่ตะโกนจนเกินไปแต่คงมีคาแรกเตอร์ที่แฝงความสง่าและคุณค่าอยู่ในตัว จะต้องถูกใจกระเป๋ารุ่นใหม่อย่าง Ghiera จาก Loro Piana แบรนด์สไตล์ Quiet Luxury ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและโด่งดังทางด้านสิ่งทอกับคุณภาพพรีเมี่ยมของแคชเมียร์ชั้นเลิศผ่านนวัตกรรมอันเฉพาะตัวของแบรนด์สู่ดีไซน์ที่เรียบง่ายสามารถใช้ได้ทุกไลฟ์สไตล์และยาวนาน

กระเป๋าใบใหม่รุ่น Ghiera อันทรงโค้งมนละมุนนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชาร์มรูปทรงวงแหวน ซึ่งเรามักจะได้เห็นประดับอยู่บนเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นของผู้หญิงและเหล่าแอ็กเซสเซอรี่ส์ผ้าทอของแบรนด์มาตลอด โดยรูปทรงของกระเป๋ามาจากมรดกทางสิ่งทอของ Loro Piana อย่างวงแหวนที่เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องปั่นด้ายที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการแปรรูปเส้นใยที่เป็นคีย์หลักสำคัญของแบรนด์ตลอดมา

สำหรับดีไซน์ที่เราเห็นได้ชัดเจนผ่านกระเป๋า Ghiera รุ่นนี้คือความผสมผสานแข็งแรงผ่านแมตทีเรียลและความอ่อนโยนด้วยลายเส้นมินิมัล สู่ทรงอันสง่าที่สามารถใช้ได้จริงและตลอดเวลา มาพร้อมฝาเปิดปิดกระเป๋าที่มีความโค้งมนและกลมเกลียว และตัวล็อกแบบเออร์โกโนมิกส์ (ergonomic clasp) ในวัสดุโลหะสี Sun Gold หรือ Antique Silver ที่หยิบยกมากจากชาร์มวงแหวน พร้อมห่วงคล้องรูปวงแหวนที่สามารถปรับระดับสายสะพาย ทำให้สามารถ สะพายไหล่และสะพายข้างได้

ในส่วนของแมตทีเรียลที่ Loro Piana เลือกมาใช้นั้นคือหนังลูกวัวที่ย้อนด้วยสีธรรมชาติผ่านเฉดสีต่างๆ ที่มีชื่อว่า Sunday Morning, Peach Suede, Dark Chocolate Licorice และ Deep Kummel และแฝงกิมมิกผ่านพิถีพิถันด้วยการบุหนังแกะ Nappa ในสีตัดกันทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

กระเป๋ารุ่น Ghiera มีผิวสัมผัสนุ่มละเอียด ผลิตจากหนังลูกวัวชั้นเยี่ยมที่ถูกย้อมด้วยสีธรรมชาติ มาในสี Sunday Morning, Peach Suede, Dark Chocolate Licorice และ Deep Kummel ภายในกระเป๋าได้รับการรังสรรค์อย่างชาญฉลาดด้วยช่องกระเป๋าเสริม และด้านในที่บุด้วยหนังแกะ Nappa ในสีตัดกันทำให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

นอกจากนี้กระเป๋ารุ่น Ghiera ทุกใบผ่านการรังสรรค์ด้วย​ฝีมือของ​ช่างผู้เชี่ยวชาญจากอิตาลีอย่างพิถีพิถันและยังมีให้เลือกหลากหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นขนาดกลางสำหรับให้คุณใช้สอยได้อย่างครบครัน ส่วนใครที่เป็นสายมินิชอบสะพายกระเป๋าไซซ์กระทัดรัดทาง Loro Piana ก็มีขนาดเล็กและขนาดมินิเช่นกัน แถมใบเล็กนั้นทำจาก Linen Calf ในโทนสีครีม Sunday Morning และจากหนัง Saddle Leather ชั้นเยี่ยมในสี Dark Lichen Green และสี Koi Fish ในขณะที่กระเป๋า Ghiera Bag ส่วนขนาดมินินั้น มาในสี Lotus Root ทำจาก Linen Calf โดยมีผ้าไหมซาติน (Silk Satin) สีดำตกแต่งขอบด้วยหนังลูกวัวเนื้อเงา

ดังนั้นกระเป๋ารุ่นนี้จึงเป็นอีกใบที่น่าจับตามองสำหรับสาวกของ Loro Piana ก็ว่าได้ รวมถึงกลายเป็นกระเป๋าที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในฤดูกาลนี้ชของ Loro Piana เนื่องจากกระเป๋ารุ่นใหม่นี้ได้สะท้อนถึงแก่นแท้ ความทันสมัยและความเรียบง่ายไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.