Monday, September 25, 2023

นักแสดงหนุ่ม ‘อีจองฮา’ ทุ่มสุดตัว! เพิ่มน้ำหนักกว่า 30 กิโลกรัมเพื่อบทบาทในเรื่อง Moving

หากจะพูดถึงซีรี่ส์ฝั่งเกาหลีที่กำลังมาแรงในโลกออนไลน์ขณะนี้ก็คงไม่พ้น Moving ซีรี่ส์แนวแอ็กชั่นแฟนตาซีที่สร้างจากเว็บตูน บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มคนที่มีความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็น การหายจากบาดแผลเองได้ เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว หรือแม้แต่การควบคุมไฟฟ้า โดยประเด็นหลักของเรื่องนั้นอยู่ที่ว่าครั้งหนึ่งพวกเขาเคยเป็นผู้ปกป้องประเทศ แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นกลุ่มคนที่ถูกตามล่าที่ต้องพยายามทำตัวแนบเนียนกับคนธรรมดาทั่วไปเสียเอง

เรียกได้ว่าแค่จากเรื่องย่อก็บ่งบอกความเข้มข้นและความสนุกได้ไม่ยาก อีกทั้งเรื่องนี้ยังรวมเหล่านักแสดงความสามารถระดับต้นๆ ไว้ในเรื่องมากมาย และอีกหนึ่งนักแสดงที่โดดเด่นขึ้นมาหลังจากที่ซีรี่ส์ออกฉายก็คือ อีจองฮา ผู้รับบทบาท คิมบงซอก เด็กนักเรียนม.6 รูปร่างตุ้ยนุ้ยผู้มีความสามารถในการลอยตัวได้ ที่มีการเปิดเผยว่าเขาได้เพิ่มน้ำหนักตัวถึง 30 กิโลกรัมเพื่อแสดงซีรี่ส์เรื่องนี้

โดยสาเหตุที่นักแสดงหนุ่มต้องเพิ่มน้ำหนักตัวมากเช่นนี้ก็เพราะต้องการเข้าถึงตัวตัวละครต้นแบบให้ได้มากที่สุด และถึงแม้ว่าจะต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก อีจองฮา ก็ยังเปิดใจว่าตัวเขาเองมีความสุขกับการทานอาหารเป็นอย่างมาก และได้พูดเสริมว่า “ในระหว่างที่ผมค่อยๆ เพิ่มน้ำหนัก ผมอยากจะเป็นบงซอกให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และยิ่งผมน้ำหนักขึ้นมากเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งได้เห็นเขามากขึ้นเท่านั้น”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ถ่ายทำซีรี่ส์จบเขาก็ลดน้ำหนักทันที โดยจองฮาได้เผยความรู้สึกของการกลับมารักษารูปร่างดังเดิมในงานแถลงข่าวซีรี่ส์ว่า “ตอนแรกผมกังวลมากเพราะผมรู้สึกตัวหนักขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังจากเพิ่มน้ำหนัก แต่หลังจากที่ลดลงไปได้ ก็รู้สึกว่าตัวเองตัวเบาลงมากเลยครับ แล้วก็รู้สึกว่าสุขภาพดีขึ้นด้วยเพราะได้ออกกำลังกายในระหว่างไดเอตครับ”

และสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของนักแสดงหนุ่มคนนี้ สามารถรับชมซีรี่ส์เรื่อง Moving 7 ตอนแรกได้ทาง Disney+ รับรองว่าต้องติดใจแน่นอน!

Photo: namooactors

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.