Wednesday, September 27, 2023

ทำความรู้จักกับนักแสดงสาว ‘อีชองอา’ หรือ ยุนชีฮยอน พี่สาวแสนดีจากซีรี่ส์เรื่อง Celebrity

ซีรี่ส์ฮอตฮิตที่สุดบน Netflix ในขณะนี้ก็คงต้องเป็นเรื่อง Celebrity อย่างแน่นอน ด้วยเนื้อเรื่องเข้มข้น เสียดสีสังคม เสน่ห์ของตัวละครที่ชวนให้ผู้ชมอยากรู้ว่าเขาหรือเธอจะทำอะไรต่อไปก็ทำให้ผู้ชมติดหนึบจนหยุดดูไม่ได้ และนอกเหนือไปจากสิ่งน่าสนใจดังกล่าวไปข้างต้นนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งตัวละครที่โดดเด่นไม่แพ้กับคู่พระนางก็คือตัวละคร ‘ยุนชีฮยอน’ หรือนักแสดงสาว อีชองอา ผู้มารับบทบาทหญิงสาวผู้แสนดีท่ามกลางสงครามบนโลกออนไลน์ระหว่างตัวละครอื่นๆ นั่นเอง ซึ่งเธอจะเป็นใครนั้น เราจะชวนคุณมาทำความรู้จักเธอกัน

อีชองอา คือนักแสดงสาวจากเกาหลีใต้วัย 38 ปีที่อยู่ในวงการมากว่า 21 ปี โดยเธอเริ่มต้นเส้นทางนักแสดงมาตั้งแต่ปี 2002 ด้วยบทบาทหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบทเล็ก บทรอง ละครเวที นางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง หรือแม้แต่การพากย์เสียง และเธอก็เคยคว้ารางวัลเกี่ยวกับการแสดงมากมายในประเทศ เช่น นักแสดงสมทบยอดเยี่ยมและนักแสดงยอดเยี่ยมจากเวที SBS Drama Awards ในช่วงปี 2019 และ 2022 แต่ผลงานที่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยคุ้นเคยกับเธอมากขึ้นก็คือซีรี่ส์เรื่อง Because This is My First Life หรือ One Dollar Lawyer จนกระทั่งมาถึงปี 2023 นี้เองที่แฟนซีรี่ส์ชาวไทยจดจำเธอได้อย่างเป็นทางการด้วยเรื่อง Celebrity

ในเรื่องราวนี้อีชองอารับบทเป็น ยุนชีฮยอน หญิงสาวในสังคมชั้นสูงที่ดูแตกต่างจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังคนอื่นๆ ที่อยากได้ความนิยมจากโลกอินเตอร์เน็ต และเธอก็ไม่คิดจะมีโซเชียลมีเดียของตนเองด้วยซ้ำ แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น เธอกลับเป็นที่รู้จักมากกว่าคนดังคนอื่นๆ ไม่ว่าจะด้วยความสวยหรือฐานะทางสังคม ซึ่งด้วยการแสดงอันสมบทบาท สวยแต่ดูเศร้าโศก จึงทำให้บทบาทนี้ของเธอดูมีมิติน่าสนใจ และน่าดึงดูดใจพอๆ กันกับตัวละครซออารีผู้เป็นนางเอก

นอกจากนี้เธอยังเป็นเพื่อนคอยสนับสนุนและอยู่ข้างซออารีเมื่ออีกฝ่ายต้องการความช่วยเหลือมาตลอดทั้งเรื่อง ตัวละครนี้จึงกลายเป็นที่รักของผู้ชมไปโดยปริยาย และหลายคนก็เอาใจช่วยให้เธอหลุดพ้นจากความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสามีอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: เปิดประวัติ ‘พัคกยูยอง’ นางเอกดาวรุ่งเจ้าของบท ซออารี จากซีรี่ส์ CELEBRITY

ในขณะเดียวกันหลายคนเองก็มองว่าเธอมีความสวยเท่ ทั้งยังมีเคมีโดดเด่นกับนักแสดงหญิงอย่างพัคกยูยอง รวมไปถึงเรื่องก่อนหน้าอย่างเรื่อง Because This is My First Life ด้วย เธอจึงกลายเป็นขวัญใจของสาวๆ หลายคนเลยก็ว่าได้ ฉะนั้นเห็นแบบนี้ก็ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมอีชองอาในบทบาทของชีฮยอนถึงเป็นอีกหนึ่งบทในเรื่องที่มีคนชื่นชอบไม่แพ้กันกับคู่นักแสดงหลัก

อีชองอา และ จองโซมิน ในเรื่อง Because This is My First Life
@kanghannanim seo ari and yoon sihyeon 🥹 the chemistry ✨️✨️ #celebrity #netflixseries #kdrama #parkgyuyoung #leechungah #fyp #foryou #yoongsihyeon #seoari #셀러브리티 #trending #xyzbca ♬ Tattoo – Loreen


จากการแสดงอันเต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ รวมทั้งการถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างเข้าถึงอารมณ์ในผลงานต่างๆ ของเธอ ก็น่าจะทำให้เราเห็นเธอในผลงานเรื่องอื่นๆ ในอนาคตได้ไม่ยาก แฟนๆ ที่สนใจอยากติดตามอีชองอาก็สามารถติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม leechungah และรับชมซีรี่ส์ Celebrity ทางสตรีมมิ่ง Netflix ได้เลย

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.