Thursday, July 18, 2024

คิมฮีออรา นักแสดงจาก The Glory โต้ข่าวเคยร่วมรังแกคนในโรงเรียน แม้จะเคยอยู่ในกลุ่มนั้นด้วยก็ตาม

คาดว่าหลายคนคงยังจำได้กับ คิมฮีออรา นักแสดงสาวผู้รับบท ลีซาร่า จากซีรี่ส์มหากาพย์การแก้แค้นสุดดุเดือดอย่าง The Glory ซึ่งสร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นอย่างมาก แต่ในช่วงทีผ่านมาเธอต้องตกที่นั่งลำบาก เพราะเธอได้มีชื่ออยู่เป็นประเด็นเรื่องการเป็นหัวโจกกลั่นแกล้งคนในโรงเรียนสมัยวัยมัธยม ซึ่งนั่นก็สร้างความผิดหวังให้กับแฟนๆ ซีรี่ส์เป็นอย่างมากจนบางคนถึงกับกล่าวว่า หรือในเรื่องเธอก็แค่แสดงเป็นตัวเองกันล่ะ?

โดยคิมฮีออรายอมรับว่าเธออยู่ในกลุ่มที่ชื่อ Big Sangji แก๊งเด็กผู้หญิงในโรงเรียนที่เป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่ามีพฤติกรรมชอบรังแกและเรี่ยไรเงินจากเพื่อนนักเรียน แต่ยืนยันว่าเธอไม่เคยร่วมทำร้ายร่างกายหรือจิตใจเพื่อนๆ คนอื่น แม้เธอเองจะไม่ใช่นักเรียนที่ดีนักและเคยถูกลงด้วยการบริการชุมชนร่วมกับกลุ่มดังกล่าวจากการคดีลักขโมย ซึ่งเธอก็ไม่เคยรู้สึกภูมิใจกับการกระทำนี้

และเธอยังได้เขียนจดหมายด้วยลายมือฝากไปถึงสำนักข่าว Dispatch ซึ่งมีการเปิดเผยถึงเนื้อหาในนั้นที่กล่าวว่า “ฉันตระหนักดีว่าฉันเคยหลงทางในวัยเด็กเมื่อตอนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และบางครั้งฉันก็ใช้ชีวิตอย่างอับอายว่าฉันเคยเป็นใครมาก่อน บางครั้งฉันก็ตำหนิตัวเองในเรื่องนี้ และบางครั้งฉันก็มาย้อนพินิจพิเคราะห์เรื่องที่ตัวเองอยากจะลืม”

“ฉันเคยตกเป็นเป้าของการถูกรังแกตั้งแต่เด็กเพราะชื่อและรูปลักษณ์ที่ต่างจากคนอื่น ด้วยความรู้สึกเหล่านั้น เมื่อขึ้นช่วงมัธยมฉันจึงคิดว่าการอยู่ในที่ที่เป็นศูนย์กลางของความสนใจนั้นดีกว่าการถูกทำร้ายหรือถูกกีดกัน และนั่นเป็นการตัดสินใจที่ไร้เดียงสาอย่างมาก”

พร้อมกันนี้ คิมฮีออรายังได้กล่าวถึงการตัดสินใจเข้าวงการและทำงานแสดงเรื่อยมาจนถึงเรื่องล่าสุดอย่าง The Glory ว่า เธอเชื่ออย่างสุดหัวใจว่าเธอไม่เคยทำร้ายคนที่อ่อนแอกว่ามาก่อน เชื่อว่าเธอไม่เคยทำให้ใครรู้สึกแย่หรือบูลลี่คนอื่นเพื่อความสุข

รวมถึงยังลงท้ายว่า เธอรู้ดีว่าข้อความเหล่านี้อาจดูเหมือนข้อแก้ตัว แต่ก็คิดว่าตนเองไม่สามารถเมินเฉยเรื่องราวทุกอย่างเหมือนมันไม่เคยเกิดขึ้นได้ และไม่สามารถกลับไปลบอดีตของตัวเองได้เช่นกัน แต่นักแสดงสาวก็มั่นใจว่าหลังจากที่เธอได้ผ่านช่วงเวลาวัยรุ่นนั้นมา เธอได้เติบโตขึ้นแล้ว และยังอยากจะแสดงด้านทีดีให้ทุกคนเห็นต่อไปในอนาคตว่าเธอเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.