Friday, May 17, 2024

ความหล่อเป็นเหตุ! นายแบบชาวอิตาลีถูกปลดฟ้าผ่าจากการเป็นผู้ช่วยคนดังในงาน MET Gala ปีนี้

นับถอยหลังอีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วสำหรับงานแฟชั่นกาล่าแห่งปีอย่าง MET Gala 2024 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงเช้าของวันอังคารนี้ (7 พฤษภาคม) ตามเวลาประเทศไทย แต่ก่อนที่งานจะเริ่มนั้นก็มีเรื่องราวดราม่าให้เหล่าคนรักแฟชั่นได้นั่งจิบชาพูดคุยกันไม่หยุด ในประเด็นของนายแบบชาวอิตาลี Eugenio Casnighi ที่เขาอ้างว่าถูกไล่ออกจากการเป็นผู้ช่วยของคนดังในงาน MET Gala ปีนี้ เนื่องจากกลายเป็นไวรัลเมื่อปีที่แล้วเพราะความหล่อเกินเหตุของเขา

เมื่อไม่นานมานี้ Eugenio Casnighi ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านบัญชีผู้ใช้ TikTok ส่วนตัวว่า เขาพึ่งถูกไล่ออกจากการเจ้าหน้าที่สนับสนุนการบริการในงาน MET Gala 2024 ถึงแม้ว่าจะได้รับจดหมายคอนเฟิร์มให้ปฏิบัติหน้าที่แล้ว เนื่องจากเขามีภาพหรือวิดีโอปรากฏตัวท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้จนเกิดเป็นไวรัล จากการเป็นผู้ช่วยของ Kylie Jenner ในปีที่ผ่านมา ทั้งนี้ยูจีนิโอยังอธิบายเพิ่มเติมว่าเหตุผลที่บริษัทเอเจนซี่ไล่เขาออกเป็นเพราะ พวกเขาคิดว่ายูจีนิโอทำไปอย่างนั้นเพื่อชื่อเสียงของตนเอง ทั้งที่เขาถูกเลือกให้มาทำงานนี้จากการที่เอเจนซี่ชื่นชอบลุคของยูจีนิโอมากกว่านายแบบคนอื่นสำหรับการมาเป็นผู้ช่วยคนดังบนพรมแดง

@eugeni0_ Well well well this is gonna be fun #metgala2024 #metgala2023 #metgala #jennie #kyliejenner ♬ original sound – Eugenio

อย่างไรก็ตาม ยูจีนิโอยังรู้สึกผิดหวังกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก เพราะเขาไม่ได้ตั้งใจที่จะไปติดเฟรมของเหล่าคนดังคนไหน แต่จากการเป็นผู้ช่วยของไคลีย์ ก็ทำให้เขาหลีกเลี่ยงไม่ได้ มากไปกว่านั้นเขายังได้ออกมาอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ปีนี้ผู้จัดงานจะไม่เลือกใช้เหล่านายแบบมาเป็นผู้ติดตามดารา รวมถึงพูดถึงเรื่องการเซ็นสัญญารักษาความลับ NDA ของปีนี้ที่เข้มงวดมากขึ้น ที่ห้ามไม่ให้เหล่าผู้ติดตามถ่ายภาพตนเองและแชร์เนื้อหาของงานเมต กาล่า แม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องกับพวกเขาก็ตามลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัวเด็ดขาด

@eugeni0_ Replying to @reneee so here pt. 2 #metgala2024 #metgala #jennie #kyliejenner #fypシ゚viral ♬ original sound – Eugenio

จากกระแสที่เกิดขึ้นนั้น ชาวเน็ตต่างแห่พากันไปชื่นชมความหล่อของเขาที่ใครเห็นก็ต้องหยุดดูเหมือนโดนมนต์สะกด รวมถึงร่วมส่งกำลังใจให้กับเขาได้รับสิ่งดีๆ เข้ามาหลังจากสูญเสียโอกาสในการทำงานครั้งนี้

Text: NATITON CHINNABHAD
Photo: eugeni0_

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.