Thursday, June 13, 2024

HUBLOT เผยโฉมนาฬิการุ่นพิเศษ Big Bang Unico Sky Blue ที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้าในฤดูร้อน

เวลาพูดถึงนาฬิกาแบรนด์หรู ใครๆ ก็ต้องนึกถึงสวิตเซอร์แลนด์ เพราะนาฬิกานั้นถือว่าเป็นสินค้าชึ้นชื่อคู่บ้านคู่เมืองสวิสมาช้านาน ด้วยความประณีตในการประกอบชิ้นส่วน พร้อมเทคนิคตกแต่งที่ผ่านการฝึกปรือมาจากช่างผู้เชี่ยวชาญอย่างดี และความทนทานต่อการใช้งาน จึงทำให้เป็นที่ต้องการของใครหลายๆ คนที่จะเป็นเจ้าของนาฬิกาสัญชาติสวิส วันนี้แอลจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับ HUBLOT Big Bang Unico Sky Blue แบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิส ที่สะท้อนแรงบันดาลใจจากท้องฟ้าในช่วงฤดูร้อน

Big Bang Unico Sky Blue เป็นผลงานล่าสุดจากอูโบลท์ที่นำนาฬิการุ่นดังของตัวเองอย่าง Big Bang Unico มาเพิ่มโทนสีฟ้า ภายใต้ชื่อรุ่น Sky Blue โดยตัวเรือนรุ่นนี้ทำมาจากเซรามิกสีฟ้าอ่อนที่ตกแต่งด้วยงานขัดเงาและขัดด้านแบบซาติน พร้อมกับประกอบเข้ากันอย่างลงตัว ทำให้นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้มาพร้อมกับความสวยและโดดเด่นของตัวเรือนขนาด 42 มิลลิเมตรและหนา 14.5 มิลลิเมตร ที่มาพร้อมความสามารถในการกันน้ำถึง 100 เมตร รวมถึงมีน้ำหนักเบาและทนทานสูงต่อการเกิดอ็อกซิเดชันและการเกิดรอยขีดข่วนบนนาฬิกา เหมาะสำหรับใส่ไปทำงาน หรือจะสวมใส่เพื่อเพิ่มลุคทางการก็ดูหรูหราไปอีกแบบ

หน้าปัดถูกดีไซน์ออกมาให้คล้ายกับท้องฟ้าอันสดใสไร้ก้อนเมฆ ที่จะเผยให้เห็นคอลัมน์วีลของกลไกจักรกลไขลานอัตโนมัติโครโนกราฟ คาลิเบอร์ HUB1280 ขณะที่กลไก Unico ทำหน้าที่ติดตามการเดินทางของเวลา ก็ชวนให้คุณสัมผัสถึงความสว่างไสวและไร้กาลเวลา ส่วนของเข็มชี้และเครื่องหมายบอกเวลาเรืองแสงสีขาว ในขณะที่สกรูอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหกตัวของแบรนด์โดดเด่นอยู่บนขอบตัวเรือน 

นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้มาพร้อมกับสาย Velcro และตัวล็อกสายแบบสปอร์ต ทั้งยังมีสายยางเดินลายเส้นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มาพร้อมหัวเข็มขัดปรับได้ทำจากไทเทเนียมมาให้คุณสามารถสลับใช้งานได้อีก 1 เส้น เพื่อปรับเปลี่ยนสไตล์ของนาฬิกาให้เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบและทุกโอกาส โดยนาฬิกาข้อมือเรือนนี้จะผลิตเพียง 200 เรือนเท่านั้น 

Text: NATITON CHINNABHAD
Photo Courtesy of the Brand

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.