Tuesday, October 3, 2023

เช็กอินด่วน! ทุกมุมไฮไลต์ที่แฟล็กชิปสโตร์สาขาแรกในไทยของ Gentle Monster ณ Emquartier

สมการรอคอยของเหล่าสายแฟ! เมื่อแบรนด์แว่นสายตาชื่อดังสัญชาติเกาหลีอย่าง Gentle Monster มาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกด้วยการเปิดร้านแฟล็กชิปสโตร์ที่เอ็มควอเทียร์ ซึ่งภายในร้านมีไอเท็มแว่นกันแดดและแว่นตาหลากหลายสไตล์ให้เลือกช้อปในพื้นที่กว่า 340 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยสไตล์ที่ให้ความรู้สึกเสมือนเดินอยู่ในอาร์ตแกลเลอรี่แบบไฮเปอร์เรียลลิซึ่ม พร้อมต้อนรับสายแฟให้มาช้อปแว่นดีไซน์สุดล้ำกันอย่างจุใจ

ตัวผลิตภัณฑ์ภายในร้านที่ถูกคัดสรรมาให้เหล่าสายแฟก็มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากรุ่นคลาสสิกของทางแบรนด์ก็ยังมีรุ่น Bold Collection อันเป็นคอลเล็กชั่นไฮไลต์ประจำปีนี้ รวมไปถึงคอลเล็กชั่นที่ไปร่วมคอลแลบกับแบรนด์ระดับโลกและศิลปินชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอลเล็กชั่น Gentle Monster x  Maison Margiela หรือ Gentle Monster X D’heygere

ส่วนการตกแต่งภายในร้านจะมีฝูงควายไบซันขนาดใหญ่ที่ขยับได้เสมือนจริง จัดวางอยู่ท่ามกลางงานประติมากรรมโลหะ ให้ความรู้สึกล้ำสมัย แปลกใหม่ แต่น่าประทับใจให้กับผู้เยี่ยมชม ส่วนใจกลางร้านจะมีแท่นหินสีขาวขนาดใหญ่ในรูปทรงหุ่นยนต์แมงมุม ถูกจัดวางอย่างโดดเด่นบนพรมสีน้ำเงิน ซึ่งประติมากรรมนี้เป็นไฮไลต์สำคัญที่แบรนด์เลือกนำไปตั้งในร้านในหลายๆ ประเทศเช่นกัน และรอบนอกตัวแมงมุมนี้ก็จะมีโซฟาโค้งสีดำเพื่อให้ผู้เข้าชมร้านรู้สึกผ่อนคลาย สามารถนั่งพักผ่อนในระหว่างที่ชมร้านไปด้วย

อีกหนึ่งมุมถ่ายรูปที่น่าสนใจก็คือมุมด้านข้างบริเวณตัวร้านที่มีประติมากรรมปูนปั้นฟอสซิลนกไซซ์ยักษ์วางอยู่ใกล้กับรูปปั้นดวงตาขยับได้ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นมุมยอดฮิต เพราะหลังจากที่งานเปิดตัวเมื่อวาน ใครๆ ต่างก็หยุดแวะถ่ายรูปที่มุมนี้ บอกเลยว่าใครชอบศิลปะไฮเปอร์เรียลลิซึ่มหรืออยากสร้างคอนเทนต์เก๋ๆ ล้ำๆ ต้องไม่พลาดแวะมาชมร้านแห่งนี้ที่เอ็มควอเทียร์

โดยในงานวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมาก็มีเหล่าคนดังมากมายมาร่วมงานเปิดตัวสาขาแรกนี้ด้วยลุคสุดปังคู่กับแว่นของ Gentle Monster ไม่ว่าจะเป็นมาริโอ้ เมาเร่อ, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, ณิชา ณัฏฐณิชา, แพต ชญานิษฐ์ และ เบ็คกี้ รีเบคก้า ซึ่งแอลก็ได้เก็บภาพมาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย มาดูกันเลยว่าลุคของแต่ละคนจะเท่และปังกันขนาดไหน

เบ็คกี้ รีเบคก้า

ออฟ จุมพล

กัน อรรถพันธ์

ณิชา ณัฏฐณิชา

มาริโอ้ เมาเร่อ

แพต ชญานิษฐ์

ออฟ จุมพล – กัน อรรถพันธ์

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.