Friday, May 17, 2024

เอ็กซ์คลูซีฟ! เก็บตกภาพบรรยากาศ มาย ภาคภูมิ ร่วมเปิดตัวบูติกใหม่ล่าสุดของ Guerlain ที่มาเลเซีย

หากช่วงพักร้อนนี้กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว อีกหนึ่งหมุดหมายที่แอลอยากชวนให้แวะไปคือเมืองกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย นอกจากเดินทางสะดวกแล้วยังมีสถานที่ให้ได้เช็กอินกันมากมายรวมถึงบูติกแห่งใหม่ของแบรนด์ Guerlain ที่ล่าสุดเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในห้างสรรพสินค้าใหญ่ใจกลางเมืองอย่าง The Exchange TRX ซึ่งความพิเศษครั้งนี้ยังมีนักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่พ่วงตำแหน่ง Friend of Guerlain อย่าง มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เดินทางไปสร้างสีสันพร้อมพูดคุยกับแฟนๆ ชาวมาเลเซียที่มารอต้อนรับกันอย่างอบอุ่นอีกด้วย แอลจึงไม่พลาดเก็บภาพความทรงจำจากทริปเอ็กซ์คลูซีฟมาฝากกัน

Greetings From Mile

สืบเนื่องจากเป็นแฟนคลับของแบรนด์ Guerlain เองอยู่แล้วเป็นทุนเดิม มายไม่เพียงแค่เดินทางมาเพื่อพบปะแฟนๆ และสร้างสีสันให้กับงานเปิดตัวด้วยบทเพลงเพราะๆ เท่านั้น แต่ยังร่วมพูดคุยถึงแพชชั่นในมุมความงามอย่างความชื่นชอบในเรื่องของสกินแคร์ โดยได้แชร์ทิปส์ดูแลผิวที่ทำเป็นประจำไปจนถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นเอสเซ็นเชียลที่ต้องมีติดไว้ในรูทีนเสมอ

Immerse in Guerlain World Through the Boutique

การเปิดตัวบูติกครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกของแบรนด์ Guerlain ที่ได้ต้อนรับสาวกบิวตี้ชาวมาเลเซียเข้าสู่อาณาจักรความงามของเกอร์แลง โดยภายในบูติกเพดานสูงโปร่งที่ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตาต้อนรับทุกคนที่แวะเวียนมาได้เข้าไปทำความรู้จักทุกๆ ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นกันเองพร้อมมีผู้เชี่ยวชาญจากเกอร์แลงคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เริ่มจากบริเวณหน้าบูติกที่ดึงดูดสายตาของสาวกน้ำหอมได้อย่างอยู่หมัดด้วยมุมน้ำหอมในคอลเล็กชั่น L’Art & La Matière ซึ่งเป็นหนึ่งในมุมโปรดที่มายมักจะใช้เวลากับการเลือกและทำความรู้จักแต่ละกลิ่นหอม อย่างหนึ่งในกลิ่นใหม่ล่าสุด Néroli Plein Sud ความหอมของดอกเนโรลีเปล่งประกายก็ได้เข้ามาอยู่ลิสต์กลิ่นโปรดของมายเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ถัดไปด้านในของบูติกคือมุมสกินแคร์และเมกอัพที่มีให้ช้อปกันครบทุกผลิตภัณฑ์ รวมถึงมีมุมให้คำปรึกษาและเทคนิคในการปรนนิบัติผิวและครีเอตลุคเมกอัพในแบบฉบับของเกอร์แลง

Did You Know?

เมซงเกอร์แลงเปิดตัวบูติกแรกของแบรนด์บนถนนชองพ์เซลิเซส์เลขที่ 68 ในปี ค.ศ. 1914 โดยเป็นการเปิดประตูอาณาจักรความงามกลิ่นอายสาวปารีเซียงต้อนรับสาวกบิวตี้จากทั่วโลกรวมถึงขยายการเปิดตัวบูติกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งล่าสุดมีที่ประเทศมาเลเซียเป้นอีกหนึ่งหมุดหมายที่สามารถมาเช็คอินกันได้

นอกจากการแวะมาที่บูติกจะได้มีโอกาสมารู้จักเรื่องราวของน้ำหอมและเมกอัพที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานแล้ว (รู้หรือไม่ว่าในปี ค.ศ. 1870 Guerlain เป็นแบรนด์เครื่องสำอางแรกในโลกที่เปิดตัวลิปสติกบรรจุปลอกรุ่นแรกที่หมุนได้) ทางแบรนด์ Guerlain ยังขึ้นชื่อในเรื่องของสปาทรีตเมนต์อีกด้วย โดยบริการเฟเชียลทรีตเมนต์ที่เป็นซิกเนเจอร์ยึดปรัชญาการปรนนิบัติผิวแบบองค์รวมซึ่งผสานศิลปะและเทคนิคที่คำนึงถึงความสุขและความผ่อนคลายทางประสาทสัมผัสเข้าด้วยกันตามต้นแบบที่สืบทอดมาจากสถาบันความงาม Guerlain Beauty Institute ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1939 ในบูติกแห่งแรกของแบรนด์

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.