Thursday, July 18, 2024

สัมภาษณ์พิเศษพูดคุยกับ 4 นักแสดงนำจากซีรี่ส์แฟนตาซี Tale of the Nine Tailed 1938

กลับมาอีกครั้งสำหรับซีรีส์แฟนตาซีภาคต่อเรื่อง Tale of the Nine Tailed 1938 ซึ่งฉากของเรื่องราวจะพาผู้ชมย้อนกลับไปในปี 1938 ที่เต็มไปด้วยความโกลาหลวุ่นวาย แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีเรื่องราวน่าตื่นตาตื่นใจให้ผู้ชมได้ตั้งตารอคอย และในครั้งนี้แอลจึงได้มีโอกาสพูดคุยกับนักแสดงนำทั้ง 4 คน ทั้งอีดงอุค คิมบอม คิมโซยอน และรยูคยองซู เกี่ยวกับประสบการณ์ในกองถ่าย พร้อมกับบอกใบ้เรื่องราวเล็กๆ น้อยๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในซีรี่ส์ซีซั่นสองนี้อีกด้วย

ELLE: เมื่อเรื่องราวย้อนกลับไปในปี 1938 ทุกอย่างแตกต่างออกไปจากเดิมและคุณก็รู้สึกไม่คุ้นเคย แล้วเรื่องราวที่ตัวละคร ‘อียอน’ ต้องพบเจอจะเข้มข้นขึ้นแค่ไหนจากซีซั่นก่อนหน้า

อีดงอุค: ก่อนอื่นเลย จุดที่ยากขึ้นก็คือ ต้องใช้ร่างกายเยอะกว่าซีซั่นก่อน ก็เลยเหนื่อยนิดนึงครับ นอกจากจุดนี้แล้ว อีกอย่างก็คือเป็นการถ่ายทำกับนักแสดงและสตาฟที่เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้วครั้งหนึ่ง ทำให้ถ่ายทำออกมาได้อย่างราบรื่นและสนุกสนาน และนักแสดงทั้งสองท่าน (คิมโซยอนและรยูคยองซู) ที่ได้เข้ามาร่วมแสดงในซีซั่นนี้ ก็เปิดใจร่วมถ่ายทำกับพวกเราอย่างเป็นกันเองมาก ในจุดนี้รู้สึกขอบคุณมากๆ ครับ เป็นการถ่ายทำที่เหมือนกับได้กลับไปบ้านเกิดเลยครับ

อีดงอุค ในบทบาทของ ‘อียอน’ เทพจิ้งจอกพันปี

ELLE: ตัวละคร ‘อีรัง’ กลับมาในซีซั่นนี้อีกครั้ง ตัวตนของคุณในเวอร์ชั่นปี 1938 แตกต่างจากซีซั่นที่แล้วมากน้อยแค่ไหน

คิมบอม: ก่อนอื่นเลย จุดแตกต่างมากที่สุดก็คือในซีซั่น 1 อีรังอยากจะทำลายล้างทุกสิ่งอย่าง แต่ในซีซั่นนี้จิตใจของอีรังเปลี่ยนไปเพราะพี่ชายกลับมาจากอนาคต เป็นครั้งแรกที่เขามีสิ่งที่อยากจะปกป้องครับ เลยมีมุมทำให้เขาสับสนเนื่องจากในใจอยากจะเปลี่ยนกลับไปรู้สึกแบบเดิม และมีความสับสนที่เกิดขึ้นจากสิ่งที่เขาอยากจะปกป้องด้วย คิดว่าสิ่งเหล่านี้น่าจะเป็นจุดแตกต่างอันสำคัญครับ

คิมบอม ในบทบาทของ ‘อีรัง’ น้องชายของอียอน ที่เป็นลูกครึ่งระหว่างจิ้งจอกเก้าหางและมนุษย์

ELLE: ตัวละคร ‘รยูฮงจู’ และตัวละคร ‘ชอนมูยอง’ เพิ่งมาในซีซั่นนี้ คุณชอบอะไรในคาแร็กเตอร์ของตัวเอง เล่าให้เราฟังหน่อย

คิมโซยอน: สำหรับฉัน สิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดในตัวละครรยูฮงจู ก็คือฉันมีพลังเยอะมากค่ะ และอีกจุดที่มีเสน่ห์ไปมากกว่านั้นก็คือตัวละครของฉันเป็นนกเค้าอินทรีค่ะ ฉันเลยได้ลองไปศึกษาเกี่ยวกับนกเค้าอินทรีดู และพบว่ามันเป็นสัตว์ที่มีเสน่ห์มากๆ ก็เลยชอบมากๆ เลยค่ะ

รยูคยองซู: สำหรับผม จุดที่ผมชอบในตัวละครชอนมูยองนี้ก็คือผมเป็นเสือครับ ปกติแล้วเสือจะมีความกล้าหาญมาก แต่ตัวละครนี้เป็นเสือที่มีจิตใจค่อนข้างอ่อนไหวครับ ทั้งยังเป็นตัวละครที่มีหลายมิติ ชอบในจุดนี้มากครับ

ELLE: พาร์ตไหนของซีรี่ส์ซีซั่นสองที่คุณตื่นเต้นและอยากจะให้แฟนๆ ตั้งตารอคอย

คิมบอม: ถ้าเทียบกับซีซั่น 1 แล้ว ในซีซั่นนี้มีภูตผีหลายประเภทมากเลยครับ และความสามารถของภูตผีแต่ละตัวก็แตกต่างกัน เลยมีการต่อสู้ระหว่างภูตผีเยอะมาก คิดว่าตอนที่รับชมน่าจะสนุกกับส่วนงานแอ็กชั่นกันมากๆ ครับ

อีดงอุค: สิ่งที่แตกต่างจากซีซั่นก่อนน่าจะเป็นฉากของยุคสมัยที่เปลี่ยนไปครับ เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดจากจุดนี้ ก็น่าจะทำให้คุณผู้ชมรู้สึกสนุกไปด้วยครับ

ELLE: หนึ่งคำที่อธิบาย Tale of the Nine-Tailed 2 ได้ดีที่สุด

คิมบอม: ถ้าต้องอธิบายด้วยคำๆ เดียว น่าจะเป็นคำว่า ‘เหล่าภูตผี’ ครับ

อีดงอุค: สำหรับผมคือ ‘อียอน’ ครับ

คิมโซยอน: สำหรับฉันคือคำว่า ‘มิตรภาพ’ ค่ะ

รยูคยองซู: คำว่า ‘จุดที่น่าดู’ ครับ เพราะซีรี่ส์มีอะไรน่าสนใจให้ชมเยอะมากๆ เลยครับ

ซีรี่ส์เรื่อง Tale of the Nine Tailed 1938 จะฉายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 พฤษภาคม ทาง Prime Video

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.