Tuesday, May 28, 2024

รวมสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปีกับผลรางวัล ELLE International Beauty Awards 2023

กลับมาอีกครั้งกับการประกาศผลรางวัล ELLE International Beauty Awards 2023 ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างเข้มข้นจากแอลเอดิเตอร์ทั่วโลกซึ่งแค่ใช้แล้วชอบอย่างเดียวไม่พอ แต่รางวัลทุกชิ้นจะต้องผ่านการศึกษาข้อมูลมาอย่างลึกซึ้ง ในเกณฑ์การตัดสินระดับนานาชาติ เพื่อการันตีว่านี่คือสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี โดยจะแบ่งออกเป็น 18 รางวัล 6 ประเภทผลิตภัณฑ์ และทำไมผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถึงครองใจพวกเรา แอลสรุปไว้ให้พร้อมแล้วที่นี่!

Make Up

Mascara
YSL Beauty, Lash Clash Extreme Volume Mascara

Belgium – Marie-Noelle Vekemans, Digital Editor-in-Chief
“เป็นชิ้นที่เคยสร้างกระแสบนโลกออนไลน์ ซึ่งหลังจากได้ลองใช้ทำให้เราเข้าใจดีว่าทำไม เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความยาว ความหนา และความเข้มของเนื้อมาสคาร่าที่ทำให้ขนตาดูสวยไร้ที่ติ นี่แหละคือผู้ชนะตัวจริง”

Denmark – Mria Thorgaard, Beauty Director
“ถ้าใครกำลังมองหามาสคาร่าที่ช่วยเพิ่มวอลูมให้กับขนตาบอกได้เลยว่าชิ้นนี้จะเป็นไอเท็มคู่ซี้คนใหม่ของคุณ”

Foundation
Nars, Light Reflecting Foundation

Thailand – Chatlina Cheyjunya, Editor-in-Chief
“ฉันชอบสูตรแบบไฮบริดที่ผสมผสานระหว่างสกินแกคร์และรองพื้นในชิ้นเดียว ทำให้ผิวโกลว์สวยในอุดมคติเป็นเรื่องง่าย เพราะมอบการปกปิดได้แนบสนิทแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติที่สำคัญคือมีเฉดสีให้เลือกหลากหลายสำหรับทุกโทนสีผิว”

Hong Kong – Younie Tsang, Content Director, Beauty
“รองพื้นขวดนี้ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบากว่ารองพื้นแบบลิควิดทั่วไป แต่ให้การปกปิดได้มากถึงระดับกลาง ซึ่งฉันขอแนะนำว่าเหมาะมากกับใครที่มีผิวธรรมดาไปจนถึงผิวมัน”

United Kingdom – Katy Young, Group Luxury Beauty Director
“ขอยกให้เป็นที่สุดของรองพื้นที่หลายคนตามหาเพราะช่วยให้ได้ผิวสวยในอุดมคติ”

Lip Colour
Dior, Rouge Dior Forever

China – Lettie Tseng, Beauty Director
“ฉันประทับใจกับสูตรที่ติดทนนานทำให้ปากสวยตั้งแต่เช้ายันค่ำโดยไม่ต้องเติมลิปสติกเพิ่มระหว่างวัน ลิปสติกแท่งนี้มาในเนื้อสัมผัสแบบกึ่งแมตต์ที่เล่าผ่านแพ็กเกจจิ้งเนื้อแมตต์หรูหรา”

Mexico – Carlolina Alvarez, Beauty Editor
“ลิปสติกแท่งนี้มาในสูตรที่ยอดเยี่ยมเพราะให้สัมผัสแบบแมตต์ โดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกร้ราน แถมยังติดทนนานหลายชั่วโมงโดยไม่ต้องเติมซ้ำ และต้องยกนิ้วให้ Dior ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้ไอเดียของความยั่งยืน”

Face Care

Anti-Aging
Lancome, Renergie H.C.F. Triple Serum

Czech Republic – Anna Machova, Beauty Editor
“ให้การดูแลได้มากถึง 3 ประสิทธิภาพกับการใช้เซรั่มเพียงปั๊มเดียว เป็นชิ้นที่ควรค่าแก่การลงทุน เพราะหากเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าชิ้นนี้มาในราคาที่สมเหตุสมผล”

Turkey – Nilay Yalcinkaya, Beauty Editor
“คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่างทันที่ที่ทาเซรั่มลงบนผิว กับการรวมเจล ครีม และอิมัลชันไว้ในเนื้อเดียว ทำให้สามารถเกลี่ยลงบนผิวได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญคือซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะนะ”

Moisturizer
Chanel, N°1 De Chanel Revitalizing Cream

Japan – Asako Matusi, Digital Deputy Editor, Beauty Editor
“ติดใจตรงเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น บางเบา และเติมความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากนั้นฉันขอยกให้เรื่องที่แบรนด์ใส่ใจในเรื่องของความยั่งยืนด้วย”

France – Elisabeth Martorell, Beauty Editor-in-Chief
“เป็นผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ของแบรนด์ที่สมบูรณ์แบบมาก เพราะมีตั้งแต่สกินแคร์ เมกอัพ ไปจนถึงน้ำหอม ฉันขอยกให้เรื่องของการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการเป็นแบรนด์ชั้นสูงและการใส่ใจเรื่องของความยั่งยืน ซึ่งทำได้ดีแบบไร้ที่ติ กับการนำเอาครีมบำรุงเติมความชุ่มชื้นคุณภาพเยี่ยมมาบรรจุไว้ในกระปุกสุดหรูที่ผลิตจากเมล็ดพันธุ์พืช”

Mask
Clarins, Beauty Flash Peel

Vietnam – Nicky Khanh Ngoc, Senior Beauty Editor
“เป็นตัวช่วยเร่งด่วนที่ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง อิ่มฟูในเวลาแค่ 10 นาทีเท่านั้น”

Sweden – Carlin Hellman, Beauty Editor
“เป็นตัวช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วนที่แท้จริง เพราะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนในตอนกลางคืน ทำให้เช้าวันรุ่งขึ้นตื่นมาพร้อมกับผิวที่แลดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง”

Most Innovative Face Care Tool
Foreo, Luna 4

Germany – Barbara Huber, Beauty Director
“ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ทำให้ฉันรู้สึกได้ถึงผิวที่สะอาดสดชื่นและนุ่มลื่นทันทีหลังใช้ นอกจากนี้ฉันยังติดใจในฟังก์ชันที่สามารถใช้นวดกระตุ้นผิว ช่วยเรื่องการไหลเวียนของเลือดได้อย่างดีเยี่ยม”

Singapore – Amanda Leo, Beauty Writer
“เป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขน แถมยังไม่จำเป็นต้องชาร์จเครื่องบ่อยๆ เพราะสามารถใช้งานได้ถึง 600 ครั้งต่อการชาร์จแค่ครั้งเดียว”

Body Care

Sun Care
La Roche-Posay, Amthelios Family Spray SPF50+

Bulgaria – Evgenia Alexandrova, Beauty Editor
“ฉันชอบตรงที่สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ ที่สำคัญคือประสิทธิภาพในการกันน้ำขั้นสูง ทำให้กันน้ำและเหงื่อได้เป็นอย่างดี”

Serbia – Tara Dukic, Web Editor
“เป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่ยอดเยี่ยมตลอดกาล แต่ครั้งนี้มาในแพ็กเกจจิ้งใหม่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมและคุณสมบัติที่ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกเพศ ทุกวัย”

Body Moisturizer
CeraVe, CeraVe Moisturizing Cream

Indonesia – Santi Zulbachri, Managing Editor
“เนื้อครีมเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ ทำหน้าที่เติมความชุ่มชื่นให้กับผิวของฉันได้เป็นอย่างดี”

Quebec/Canada – Theo Dupuis-Carbonneau, Beauty Editor-in-Chief
“นอกจาก CeraVe จะเป็นแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังหลายคนแนะนำแล้ว ครีมบำรุงชิ้นนี้ยังช่วยกู้ผิวแห้งกร้านจากอากาศหนาวจัดได้อย่างดีเยี่ยม ทริกของฉันคือการลงครีมบำรุงผิวทันทีหลังอาบน้ำ เพื่อช่วยให้ผิวดูดซับคุณค่าการบำรุงได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น”

Anit-Cellulite
Shiseido, Advanced Body Creator Super Slimming Reducer

Hongkong – Younie Tsang, Content Director, Beauty
“หลงรักเนื้อสัมผัสแบบครีมเจลที่ให้ความรู้สึกเย็น สดชื่น ทำให้ฉันรู้สึกว่าสุขภาพผิวดูดีขึ้นและนุ่มลื่นขึ้น”

Netherlands – Kaira Van Wijk, Beauty Editor
“ให้สัมผัสของเนื้อครีมที่นุ่มลื่น ดังนั้น หากคุณใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะช่วยปรับผิวเปลือกส้มให้ค่อยๆ เรียบเนียนขึ้น”

Hair Care

Shampoo
Hair Rituel by Sisley, Gentle Purifying Shampoo

France – Elisabeth Martorell, Beauty Editor-in-Chief
“ใครที่ใช้ชีวิตในเมือง แชมพูขวดนี้เป็นทางเลือกที่เหมาะ เพราะทำหน้าที่เป็นตัวช่วยดีท็อกซ์เส้นผมและหนังศีรษะรายสัปดาห์ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับใครที่ทำสีผมเพราะเป็นสูตรที่ปราศจากซัลเฟต ทำให้สีผมสวยติดทนได้ยาวนานขึ้น และสุดท้ายคือเรื่องของกลิ่นหอมที่เชื่อว่าหลายคนจะต้องติดใจ”

United States – Katheleen Hou, Beauty Director
“ผิวของฉันคงแอบอิจฉาผมอยู่บ่อยๆ กับสิ่งที่ผมได้รับจากแชมพูขวดนี้ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมและหนังศีรษะควบคู่ไปกับการทำความสะอาด มอบความรู้สึกสดชื่นไปในคราวเดียวกัน พูได้เลยว่าคุณสมบัติขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องที่ทำกันได้ง่ายๆ”

Conditioning
K18, Leave-In Molecular Repair Hair Mask

Thailand – Chatlina Cheyjunya, Editor-in-Chief
“ตัวช่วยกอบกู้เส้นผมแบบเร่งด่วนที่ฉันคิดว่าเหมาะกับยุคนี้ที่ทุกอย่างหมุนเร็วขึ้นเป็นเท่าตัว”

United Kingdom – Katy Young, Group Luxury Beauty Director
“จากการคิดค้นมากว่า 10 ปี และการเลือกใช้เปปไทด์มาทำหน้าที่ในการเสิรมเคราตินให้กับเส้นผม ทำให้สามารถช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก จนฉันรู้สึกถึงความแตกต่างทั้งก่อนและหลังใช้ได้อย่างชัดเจน”

Hair Styling
Kerastase, Exlixir Ultime L’Huile Originale

South Korea – Younji Jung, Beauty Director
“เซรั่มเนื้ออยล์ขวดนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมได้ดี โดยเฉพาะผมของฉันที่แตกปลายและเปราะขาดง่าย นอกจากนี้ยังช่วยให้ผมชี้ฟูของฉันดูเรียบลื่นขึ้นอีกด้วย”

Brazil – Pedro Camargo, Beauty Editor
“เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่นหอมน่าประทับใจ แถมยังช่วยให้เส้นผมดูเงางามสุขภาพดี ฉันบอกเลยว่าหากใครได้ลองรับรองว่าจะต้องหลังรักเหมือนกับฉัน”

Fragrance

Woman
Prada, Paradoxe

France – Elisabeth Martorell, Beauty Editor-in-Chief
“เป็นกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกเหมือนมีผ้าพันคอนุ่มๆ มาพันอยู่รอบคอ บอกเล่าความหอมผ่านกลิ่นอบอุ่นของแอมเบอร์ ผสมนเข้ากับกลิ่นหอมหวานของดอกไม้และวานิลลา เป็นความหอมหวานนุ่มลึก มีมิติที่แตกต่าง”

Norway – Charlotte Sorvald, Beauty Editor
“เป็นกลิ่นหอมหวานที่แอบซ่อนความเซ้กซี่ไว้อย่างลงตัว จนฉันยกให้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นหอมที่สมบูรณ์แบบ”

Man
Hermes, Terre d’Hermes Eau Givree

South Korea – Younji Jung, Beauty Director
“ในฐานที่เป็นแฟนของน้ำหอมในไลน์ Terre d’Hermes ฉันคิดว่ากลิ่นใหม่นี้เป็นอีกหนึ่งขวดที่น่าสนใจมาก เพราะให้ความรู้สึกเย็นสบายด้วยโทนกลิ่นที่ชวนให้นึกถึงพื้นดินและใบหญ้า แต่ก็แอบสอดแทรกกลิ่นหอมเย็นและกลิ่นเผ็ดร้อนไว้อย่างแยบบล ฉันคิดว่าหากใครชื่นชอบน้ำหอมเย็นซ่าสดชื่น หรือกลิ่นแนว aquatic จะต้องถูกใจน้ำหอมขวดนี้”

Turkey – Nilay Yalcinkaya, Beauty Editor
“น้ำหอมขวดนี้ทำให้ฉันหันมาสนใจน้ำหอมของผู้ชาย และหลงรักเมื่อได้ลอง ฉันชอบความหอมสดชื่นที่แอบซ่อนความเปรี้ยวซ่าเอาไว้อย่างลงตัว จนเป็นความหอใมที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร”

Green

Green Makeup
Westman Atelier, Lip Sued Les Nudes

Italy – Michela Motta, Beauty Director
“นับเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม green beauty ที่น่าสนใจมากชิ้นหนึ่ง ก่อนอื่นขอยกให้เรื่องของดีไซน์ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเรโทรเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างพอดิบพอดี บวกกับส่วนผสมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มาพร้อมกับโทนสีสวยละมุน”

Denmark – Maria Thorgaard, Beauty Director
“ต้องบอกว่านี่ไม่ใช่ลิปพาเลลต์รวมสีทั่วๆ ไป แต่ลิปตลับนี้เป็นได้มากกว่านั้น เพราะคุณสามารถเลือกผสมสีในแบบที่ตัวเองชอบได้หลากหลาย และหากใครกังวลว่าจะดูเลอะเทอะ สามารถใช้ผ้าเปียกสูตรอ่อนโยนเช็ดทำความสะอาดได้เลย”

Green Skincare
Pai, Rosehip BioRegenerate Universal Facial Oil

Thailand – Chatlina Cheyjunya, Editor-in-Chief
“เชื่อว่าหลายยคนคงพอรู้ถึงคุณสมบัติของ rosehip oil กันบ้างแล้วในเรื่องของการเป็นออยล์อเนกประสงค์ ที่ทำหน้าที่ตตั้งแต่เติมความชุ่นชื่นไปจนถึงช่วยดูแลผิวผื่นแพ้ ส่วนตัวนอกจากใช้บำรุงผิวในชีวิตประจำวันแล้ว ก็จะใช้เป็นตัวช่วยในการแต่งหน้าด้วย โดยเลือกผสมออยล์เล็กน้อยลงในไฟรเมรอ์ก่อนจะลงรองพื้นเพื่อให้ ได้ลุคผิวที่ดูฉ่ำโกลว์”

Indonesia – Santi Zulbachri, Managing Editor
“ชอบตรงที่สามารถช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ทำให้รู้สึกได้ถึงความต่างในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้”

Green Hair Care
Rahua, Enchanted Island Shampoo

Belgium – Marie-Noelle Vekemans, Digital Editor-in-Chief
“เป็นแชมพูที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับห้องน้ำของฉันด้วยกลิ่นที่หอมสดชื่นของฝรั่งและมะพร้าว หลังจากใช้ฉันรู้สึกได้ว่าผมนุ่มลื่นเงางามที่สำคัญคือกลิ่นที่หอมสุดๆ จนฉันหยุดพูดถึงไม่ได้”

Hong Kong – Younie Tsang, Content Director, Beauty
“แชมพูขวดนี้ช่วยดูแลรักษาสีผมของฉันให้อยู่ทนสวยได้ยาวนานขึ้นนอกจากนี้ยังช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้นอีกด้วย”

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.