Wednesday, February 21, 2024

ประกาศผลรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์รองพื้นจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023

เมื่อเทรนด์ความงามเรื่องงานผิวยังคงไม่หนีไปไหน แต่ใช่ว่าทุกคนจะมีผิวสวยสมบูรณ์แบบประหนึ่งนางแบบแคมเปญความงาม ดังนั้นตัวช่วยชิ้นสำคัญอย่าง ‘รองพื้น’ จึงขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ ELLE BEST OF BEAUTY 2023 หมวดที่ 3 ในครั้งนี้จึงมาในกลุ่มของรองพื้น กับ 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์ (ไม่ได้เรียงตามลำดับคะแนน) ที่ได้รับผลโหวตมากที่สุดจากคณะกรรมการที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นหนึ่งในดวงใจ

BEST OF BEAUTY : FOUNDATION

Forever Skin Glow จาก Dior

รองพื้นเนื้อลิควิดที่นอกจากจะช่วยปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอเรียบเนียนเป็นธรรมชาติแล้ว ยังผสานสารสกัดของดอกไอริสและดอกไม้อีกหลากชนิดที่ช่วยบำรุงเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวดูสดใส อิ่มฟู เรียบเนียนมาพร้อมค่าการปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB รวมไปถึงแสงสีฟ้าจากหน้าจอที่เรียกได้ว่าเป็นเมกอัพที่ให้ทั้งการปกปิด ปกป้องและดูแลผิวในชิ้นเดียวเพื่อผิวโกลว์สวยเป็นธรรมชาติในอุดมคติ

Ternite de Beaute Foundation จาก Gucci

รองพื้นเนื้อแมตต์พิกเมนต์เข้มข้นแต่ชุ่มชื่นเกลี่ยง่ายให้การปกปิดในระดับกลาง-สูงที่ยังคงให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนาหนัก อีกทั้งยังช่วยคุมมันพร้อมคุณสมบัติที่สามารถให้การปกปิดและติดทนได้ยาวนานสุดถึง 24 ชั่วโมง ที่สำคัญยังมีเฉดสีให้เลือกมาถึง 25 สี ที่ตอบโจทย์สาวๆได้ในทุกโทนสีผิว

Light Reflecting Foundation จาก Nars

รองพื้นที่ให้การปกปิดระดับปานกลาง-สูง สูตรอ่อนโยนที่ใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยมาในคุณสมบัติที่ช่วยให้การปกปิดและบำรุงผิวในหนึ่งเดียวโดยที่สามารถใช้ปกปิดทั้งจุดด่างดำและรอยสิวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการระคายเคือง แถมยังมั่นใจได้ว่าจะให้ผลลัพธ์ของผิวที่ดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องกังวลว่าผิวหน้าจะดรอประหว่างวัน

BEST PICK : FOUNDATION

Bright Touch Cushion จาก Ran

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เจนใหม่มาแรงกับคุชชั่นที่ให้การปกปิดแบบ Full Coverage แต่ยังคงให้ความรู้สึกเบาสบายผิว มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษที่เปลี่ยนเนื้อคุชชั่นให้แป้งทันทีเมื่อเกลี่ยลงบนผิวซึ่งถือว่าตอบโจทย์สภาพอากาศที่ร้อนชื้นของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี แต่หากใครกลัวว่าฟินิชชิ่งแบบแป้งจะทำให้ผิวดูแห้งผากก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะผสานส่วนผสมจากไฮยารูรอน 3 ชนิดช่วยให้ผิวชุ่มชื่น

Colorstay Full Cover Foundation จาก Revlon

รองพื้นเนื้อมูสที่มาในเนื้อสัมผัสนุ่มฟู เนียนเรียบ เกลี่ยง่าย สามารถกลมกลืนไปกับผิวได้ดีแม้จะมอบการปกปิดในระดับสูงสุดแต่ยังช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนไม่เป็นคราบ อีกทั้งมาในสูตรที่ช่วยควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.