Friday, May 17, 2024

อัพเดต 5 ที่สุดของกันแดดจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2024 พร้อมออกไปท้าแดดอย่างมั่นใจตลอดซัมเมอร์นี้

ไม่ว่าซัมเมอร์นี้จะมีแพลนไปอาบแดดริมหาดให้ผิวดูแทนสวยหรือใช้วันหยุดหลบไอร้อนระอุด้วยการพักผ่อนสบายๆ ที่บ้าน หนึ่งในขั้นตอนสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามคือการทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันเพื่อป้องกันผิวเสื่อมสภาพและดูร่วงโรยก่อนวัยจากการทำร้ายของรังสีต่างๆ รอบตัว และถ้ากำลังตามหากันแดดคู่ใจช่วงหน้าร้อนนี้ แอลบิวตี้ได้คัดที่สุดของกันแดดมาให้แล้วในแคมเปญ ELLE BEST OF BEAUTY 2024 ซึ่งปีนี้มาพร้อม Top 5 ผลิตภัณฑ์กันแดดที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวมาพร้อมเนื้อสัมผัสที่เบาสบายเข้ากับสภาพอากาศที่ร้อนชื้นของเมืองไทย นอกจากนี้ยังก้าวล้ำด้านส่วนผสมที่คิดค้นมาเพื่อปกป้องพร้อมฟื้รบำรุงผิวไปด้วยในสเต็ปเดียว ว่าแล้วตามมาอัพเดตกันได้เลย

BEST OF BEAUTY: SUNSCREEN

#ELLELUXE

SUPER SUNSHIELD BRIGHT VEIL – CREAM BEIGE SPF50+ / PA++++ จาก ACSEINE

ผสาน 2 คุณสมบัติสำคัญไว้ในหนึ่งเดียว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมเป็นเหมือนเบสเมกอัพที่ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสีใหม่ล่าสุด CREAM Beige เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าเบสเหลือง หรือมีผิวเบสเหลือง นอกจากนี้ยังบำรุงผิวไปในสเต็ปเดียวด้วยส่วนผสมสำคัญอย่างเซราไมด์และส่วนผสมที่อุดมด้วยสรรพคุณช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะ นอกจากนี้ยังมาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยชะลอผิวดูแก่ก่อนวัย และ ผสาน Airy Powder, Balloon Powder และ Ginkgo pearl ที่ช่วยให้เนื้อสัมผัสนั้นเบาสบายผิว เบลอรูขุมขน ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนอย่าง Sebum Response Powder และ Thermo-melty Technology ที่ตอบสนองกับน้ำมันบนผิวและเปลี่ยนเป็นม่านความชุ่มชื้น ช่วยคุมมันระหว่างวันและรักษาความชุ่มชื้นบนผิว

“อีกหนึ่งกันแดดตัวดังสำหรับสายเมกอัพ เพราะสามารถเป็นเมกอัพเบสได้ในตัว เนื้อครีมเกลี่ยง่าย คุมมัน ช่วยปิดจุดแดง จุดด่างดำ และที่สำคัญล็อกเมกอัพให้ติดผิวดีมากๆ” – หมีพูห์ ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Make-up Artist

#ELLELUXE

DIORSNOW UV SHIELD TONE UP SPF 50+ PA+++ จาก DIOR

กันแดดโทนอัพช่วยมอบฟินิชผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแสงแดดด้วย SPF 50 ช่วยเบลอรูขุมขนพร้อมปรับผิวให้ดูเนียนสวย อีกทั้งมาพร้อมคุณสมบัติเสริมการปกป้องผิวจากมลภาวะ  สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ก่อนลงเมกอัพก็ช่วยให้ผิวดูสว่างสดใสยิ่งขึ้น

“เนื้อที่ซึมดี สบายผิวและกลิ่นหอม ทาแล้วผิวดูผ่องขึ้นเล็กน้อย” – ขวัญ วศินี สิทธิวรพงศ์, Beauty Influencer

“เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในกันแดดตัวโปรดของหมีช่วงนี้เลย เพราะเขาทำเนื้อครีมมาดีมาก ชุ่มชื่น ไม่มันวาว กลิ่นหอม มีจุดเด่นตรงช่วยปกป้องผิวจากรังสี และมลภาวะในชีวิตประจำวัน ช่วยปรับผิวให้สม่ำเสมอเป็นธรรมชาติ แถมยังใช้เป็นเมคอัพเบสได้ในตัว” – หมีพูห์ ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Make-up Artist

“ชอบสำหรับวันที่อยากแต่งหน่าน้อย และอยากให้หน้าสว่าง ผ่องๆ เนื้อครีมแน่นๆหนึบ รู้สึกถึงความเป็น Barrier ป้องกันแดด” – ซาร่า เล็กจ์, Actress and Influencer

#ELLEBESTPICK

SKIN NATURALS SUPER UV-INVISIBLE SERUM SUNSCREEN SPF50+ PA++++ จาก GARNIER

กันแดดเนื้อเซรั่มซึมซาบเร็ว ผสานเทคโนโลยีเฉพาะจากการ์นิเย่ที่ชื่อว่า  AIR-LOCK ที่ช่วยให้เนื้อสัมผัสของกันแดดนั้นเบาดุจอากาศ นอกจากนี้ยังผสานส่วนผสมอย่างวิตามินซี (อนุพันธ์วิตามินซี) ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงให้ผิวนั้นดูกระจ่างใส แต่ยังอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ด้วย

“เนื้อเบาดีมาก ทาแล้วเบาสบายผิวไม่มัน ไม่เหนอะน่ะ เหมาะกับคนผิวมัน” – ขวัญ วศินี สิทธิวรพงศ์, Beauty Influencer

“กันแดดเนื้อเซรั่มที่เหมาะกับอากาศร้อนของประเทศไทยสุดๆ เพราะเนื้อเขาบางเบาซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก ทายังไงก็ไม่เยิ้ม ไม่เทา ไม่ทิ้งคราบผิวดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ทา นอกจากนี้ยังมีวิตามินซี เป็นส่วนผสมช่วยให้ผิวไบรท์ กระจ่างใสขึ้นด้วย” – หมีพูห์ ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Make-up Artist

#ELLEBESTPICK

SUN SENSITIVE PROTECT & LIGHT FEEL SPF50+ PA+++ จาก NIVEA

เซรั่มกันแดดเนื้อโปร่งเบาอุดมด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนปราศจากสารระคายเคือง โดยผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในประเทศเกาหลี ปราศจากสารระคายเคืองผิวถึง 14 ชนิด ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และพาราเบน (14 Irritant Free) เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวให้กวนใจ

“เนื้อเบาสบายผิวดีมาก ถึงจะไม่ได้คุมมันแต่ก็สบายผิว เหมาะกับวันสบายสบาย ไม่เหมาะกับคนเหงื่อเยอะเพราะไม่กันน้ำ” – ขวัญ วศินี สิทธิวรพงศ์, Beauty Influencer

“สำหรับสาวที่ผิวแพ้ง่าย หมีอยากให้ลองเซรั่มกันแดดตัวนี้เพราะเขาออกแบบมาเอาใจผิวแพ้ง่ายได้อย่างลงตัว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้จะเบาบางแต่ปกป้องได้ขั้นสุด แถมยังช่วยเรื่องความชุ่มชื้นสูง ไม่เหนอะ ใช้ได้ทุกวัน ล้างออกง่ายไม่ทิ้งสารตกค้างบนผิว” – หมีพูห์ ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Make-up Artist

#ELLERISINGSTAR

SUNBRELLA AIRY OUTDOOR SUNSCREEN SPRAY SPF 50+ PA++++ จาก Y.O.U

สเปรย์กันแดดที่ออกแบบมาเพื่อช่วยปกป้องผิวแบบครอบคลุม โดยใช้ได้ทั้งสำหรับผิวหน้าและผิวกาย โดยเป็นสูตรกันน้ำและกันเหงื่อที่ช่วยให้พร้อมลุยทุกกิจกรรมกลางแจ้ง พร้อมกับการปกป้องผิวด้วย SPF 50+ PA++++ สเปรย์มีละอองละเอียด ช่วยมอบความชุ่มชื่นและซึมซาบเร็ว มีสรรพคุณช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรดและแสงสีฟ้า ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันแร่ และซิลิโคน เพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางระคายเคืองง่าย

“เหมาะสำหรับสาย Outdoor เพราะใช้ง่าย ซึมไว พกพาสะดวก ฉีดเติมได้ระหว่างวัน ไม่ว่าจะผิวหน้า ผิวกายก็ครบจบในขวดเดียว แค่เขย่า และฉีด ที่สำคัญไม่มีสารอันตรายต่อทะเลและปะการัง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราสวย มั่นใจ แบบไม่กระทบสิ่งแวดล้อม” – หมีพูห์ ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Make-up Artist

“เนื้อเบาสบาย สามารถใช้เติมระหว่างวันได้” – ขวัญ วศินี สิทธิวรพงศ์, Beauty Influencer

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.