Friday, May 24, 2024

ประกาศผลรางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก ELLE BEST OF BEAUTY 2023

เมื่อการดูแลเส้นผมเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กับการดูแลผิวหน้า ในปัจจุบันการบำรุงเส้นผมนั้นกำลังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่สาวกบิวตี้ไม่ควรพลาด ยิ่งใครชอบทำสีผมหรือจัดแต่งทรงผมบ่อยๆ ควรได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก เพื่อผมที่นุ่ม สวย สุขภาพดี ELLE BEST OF BEAUTY 2023 ครั้งนี้จะพาไปเปิดลิสต์ 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผมและหนังศรีษะ (Hair Care Treatment) ที่ได้รับผลโหวตมากที่สุดจากคณะกรรมการว่าช่วยฟื้นบำรุง

ELLE BEST PICK

THE ORIGINAL HAIR TREATMENT จากแบรนด์ BERGAMOT®

ทรีตเมนต์เข้มเข้นผสมสารสกัดจากธรรมชาติ มาในสูตรช่วยลดผมขาดหลุดร่วงช่วยฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสีย ที่สำคัญคือ ปราศจากพาราเบนและสารเคมีอันตรายที่ช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างอ่อนโยน โดยสามารถนวดใช้นวดได้ตั้งแต่โคนผมจรดปลายผมโดยไม่ทำให้ผมลีบแบนเหมือนมาสก์ชิ้นอื่นๆทั่วๆไป เพียงแค่ชโลมมาส์กบำรุงตอนผมเปียก ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด

GENESIS FONDANT REFORCATEUR จาก KERASTASE PARIS

คอนดิชั่นเนอร์เนื้อบาล์ม โดดเด่ยด้วยสารสกัดจากรากขิงและสารสกัดจากดอกเอเอลไวส์ ที่มาพร้อมคุณสมบัติในการช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอก นับเป็นชิ้นที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงหรือเส้นผมอ่อนแอ เพราะเด่นในเรื่องการช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นใยผม ทำให้ได้ผลลัพธ์ของผมที่ดูนุ่มสวยเงางาม

ABSOLUT REPAIR PROFESSIONAL MASK จาก L’OREAL PROFESSIONNEL PARIS

มาส์กบำรุงผมสำหรับผมแห้งเสีย-เสียขั้นสูง มาในสูตรสำหรับผมเส้นใหญ่ที่มักเจอปัฐหาผมแห้งชี้ฟู โดยจุดเด่นอยู่ตรงที่เนื้อสัมผัสบางเบา และส่วนผสมสำคัญอย่างควินัวและโปรตีนที่รับหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียได้อย่างล้ำลึกให้ผมดูเงางามมีน้ำหนัก โดยสามารถใช้งานง่ายๆเพียงแค่หมักทิ้งไว้ 3-5. นาทีแล้วล้างออกได้น้ำสะอาด

ELLE RISING STAR

NATURAL COLOR SHINE HAIR TREATMENT MASK จาก HOMMKASA

ทรีตเมนต์บำรุงผม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมล็ดดอกทานตะวัน และทริปปิลออยล์อย่าง น้ำมันมะพร้าว เบอการ์มอต ออยล์ และน้ำนมข้าว  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้เส้นผม พร้อมปกป้องผมจากรังสี UV ลดปัญหาผมแตกปลาย อีกทั้งยังลดปัญหาสีเฟดสำหรับผมที่ผ่านการย้อมสีอีกด้วย

BREGAMOT COCONUT & SESAME HAIR MASK OIL จาก SUDTANA

มาส์กบำรุงผมในรูปแบบเนื้อออยล์บางเบา ความพิเศษคือเป็นออยล์ที่ใช้ลงบำรุงก่อนสระผม ซึ่งจะเป็นการใช้สมุนไพรธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบสำคัญ โดยสามารถใช้ได้โดยชะโลมนวดทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที และสามารถทำความสะอาดเส้นผมได้เลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขึ้นตอนช่วยรักษาปัญหาหนังศรีษะจากรังแค และฟื้นบำรุงคืนความนุ่มลื่น ชุ่มชื่นให้เส้นผมแห้งเสียการันความอ่อนโยนจากการได้รับรางวัลในหมวดกรีนของ Elle ในแอลเอดิชั่นต่างประเทศมาแล้วด้วย

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.