เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์หลังจากการปรากฏตัวของศิลปินสาว Dua Lipa ที่โชว์ CHANEL Haute Couture ที่กรุงปารีสผ่านมา เมื่อศิลปินสาวที่เปี่ยมไปด้วยเอเนอร์จี้และพลังเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ได้รับเลือกให้เป็นเฟซคนล่าสุดของแคมเปญกระเป๋า CHANEL 25 กระเป๋าดีไซน์ใหม่ล่าสุดของ CHANEL



แคมเปญ CHANEL 25 กับ Dua Lipa เปิดตัวด้วยภาพยนตร์แคมเปญโดย Gordon von Steiner ผู้กำกับที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากพลังแห่งมิวสิกวิดีโอ บอกเล่าเรื่องราวหนึ่งวันในนิวยอร์กของ Dua Lipa ระหว่างถนนอันพลุกพล่านในแมนฮัตตันตลอดจนสตูดิโอถ่ายภาพ ก้าวเดินไปพร้อมกับเพลง ‘She Drives Me Crazy’ ของ Fine Young Cannibals “ฉันชอบเพลงนี้มาก มันเป็นเหมือนเพลงชาติของยุค ’90s และฉันก็ชอบยุคนั้นมาโดยตลอด อาจเป็นเพราะเป็นตอนที่ฉันเกิด ฉันพบว่าบ่อยครั้งที่ฉันย้อนกลับไป ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น ดนตรี หรือภาพยนตร์ ฉันพบว่ามันสร้างแรงบันดาลใจมาก เพลงนี้ให้ความรู้สึกที่เข้ากันอย่างลงตัวกับเสรีภาพในการแสดงออก และทำให้ฉันดำดิ่งสู่อารมณ์ที่สนุกสนาน ดิบ และกบฏ นิวยอร์กให้ความสำคัญกับพลังงานแบบ ‘กระทืบเท้า’ แบบนั้นจริงๆ”
กระเป๋า CHANEL25 เปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์คอลเล็กชั่น Cruise 2024/25 ที่เมือง Marseille ประเทศฝรั่งเศส รวมไปถึงโชว์ Spring/Summer 2025 ที่ยังคงรักษาดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้อย่างโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น การเย็บหนังเทคนิค Quilt หรือ สายโซ่สานหนัง โดยมาในดีไซน์ร่วมสมัยที่สามารถใช้งานได้ในทุกวัน ผสมผสานความสะดวกสบายและความหรูหราไว้อย่างลงตัว

ไม่เพียงเท่านั้นในฐานะเฟซคนล่าสุดของ CHANEL เธอได้เผยความประทับใจต่อกระเป๋า CHANEL 25 นี้อีกด้วยว่า “ฉันหมกมุ่นอยู่กับกระเป๋าใบนี้ มันเป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันในฐานะคนที่เดินทางตลอดเวลาและชอบที่จะพกพาทุกสิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีกระเป๋าขนาดใหญ่เหล่านี้สำหรับสิ่งของที่ฉันชื่นชอบทั้งหมด มีที่สำหรับหนังสือของฉัน ที่สำหรับแว่นกันแดด อาจจะมีสมุดบันทึกหนึ่งหรือสองเล่ม และแม้แต่ที่สำหรับเครื่องประดับของฉัน มันเป็นกระเป๋าที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัน!”