Saturday, May 25, 2024

Jenna Ortega ปิดทวิตเตอร์หนีดราม่า? หลังเผยถึงความสัมพันธ์อันดีกับ Percy Hynes White

Jenna Ortega นักแสดงสาวดาวรุ่งจากซีรี่ส์เรื่อง Wednesday ตกเป็นประเด็นของชาวเน็ตครั้งใหญ่ เมื่อเธอเปิดเผยผ่านรายการพอดแคสต์ว่าเธอมีความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อนนักแสดงของเธออย่าง Percy Hynes White และ Georgie Bleu Farmer แต่ก่อนหน้านี้ไม่นานนัก มีผู้หญิงหลายคนออกมาแฉว่า Percy เคยล่วงละเมิดทางเพศพวกเธอ และเขายังเคยใช้คำพูดที่เหยียดเชื้อชาติหลายต่อหลายครั้ง ดังนั้นชาวเน็ตจึงคิดว่าการที่ Jenna ออกมาพูดว่าเป็นเพื่อนที่ดีกับเขาไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง เพราะมันไม่ต่างอะไรจากการสนับสนุนคนทำผิด

“ผิดหวังมากเลยที่ Jenna พูดชมคนแบบนั้นในสัมภาษณ์ทั้งๆ ที่เขามีข้อกล่าวหาเรื่องนี้มาก่อนหน้านี้อะ แล้วพอพอดแคสต์ปล่อยออกมาก็ปิดแอ็กเคานต์ไปเฉยเลย ฉันเป็นแฟนคลับของเธอนะ แต่นี่มันน่าผิดหวังจริงๆ ที่เห็นเธอทำแบบนี้”

“Jenna น่าจะไม่ต้องพูดอะไรถึง Percy เลยนะ ทำแบบนี้แล้วมันดูตลกอะ เธอจะพูดถึงแค่ Georgie ก็ได้ไง คือไม่ได้จะบอกว่าเธอสมควรที่จะโดนคนเกลียดนะ แต่ว่าเธอคาดหวังอะไรอะถ้าจะพูดถึงหมอนั่น”

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ทุกคนที่จะร่วมวงวิจารณ์เธอและ Percy เพราะชาวเน็ตบางคนก็มองว่าฝ่ายชายไม่ได้ทำผิดเพราะหลักฐานยังไม่ได้ถูกพิสูจน์ ดังนั้นเธอก็ต้องสนับสนุนเพื่อนอยู่แล้ว บ้างก็คิดว่าเธอปิดบัญชีไปเพราะอยากเลี่ยงการใช้โซเชียลมีเดียในช่วงเวลานี้ บางคนก็กล่าวว่าพอดแคสต์นี้อาจถูกอัดรายการมานานแล้ว ดังนั้นเธออาจไม่ได้อยากสื่อออกมาแบบนี้ก็เป็นได้ นอกจากนี้ก็มีคนมองว่าต่อให้ Percy ทำผิดจริงๆ การที่มารุมดราม่าใส่ Jenna ก็ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้อง เพราะเราควรจะให้ความสนใจกับประเด็นที่ Percy ทำกับคนอื่นๆ มากกว่า

Jenna Ortega and Percy Hynes White in Wednesday / Netflix

“นี่คือสิ่งที่เราด่าๆ กันอยู่เหรอ? ก่อนอื่นเลยนะ Jenna ไม่ได้บอกว่า Percy ไม่ผิด แต่เธอแค่บอกว่าเธอเป็นเพื่อนกับเขาตอนที่แสดงเรื่อง Wednesday ด้วยกันต่างหาก”

“Jenna น่าสงสารมาก อย่าไปตำหนินักแสดงหญิงในเรื่องนี้แค่เพราะว่าสิ่งที่ Percy ทำได้มั้ย เธอก็เหมือนแฟนคลับแบบเราๆ นี่แหละ ที่ไม่รู้อะไรขนาดนั้น แล้วจะให้นักแสดงหญิงเค้าเสี่ยงไปฉีกสัญญาเหรอ ถ้าจะดราม่าเรื่องนี้ก็ไปทำใส่ Percy นู่นไป”

สุดท้ายแล้วเราไม่มีทางรู้ได้ว่าเธอมีความคิดเห็นต่อประเด็นดราม่านี้ว่าอย่างไร หรือเธอจะกลับมาใช้ทวิตเตอร์อีกครั้งเมื่อไร แต่เรื่องราวของนักแสดงหนุ่มอย่าง Percy Hynes White น่าจะเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจะยังคงถกกันต่อไปอีกพักใหญ่เลยล่ะ

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.