Wednesday, July 17, 2024

5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Le Baume de Minuit ไนท์ครีมสุดหรูชิ้นใหม่ จาก Dior Beauty

เชื่อว่าหากพูดถึง Dior Prestige หนึ่งในไลน์สกินแคร์สุดหรูอันโด่งดังของ Dior Beauty ที่มีอายุกว่า 20 ปี นำเสนอส่วนผสมอันล้ำค่าอย่าง Rose de Granville หรือ กุหลาบกรองวิลล์ ผ่านผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็น เซรั่ม โลชั่นสำหรับผิวหน้า และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมาย ในปี 2024 ทางดิออร์ได้นำส่วนผสมอันล้ำค่านี้ มาอยู่ในผลิตภัณฑ์อย่าง Le Baume de Minuit ไนท์ครีมสุดหรูชิ้นใหม่ ที่จะมาเติมเต็มรูทีนของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

The Ingredient

Dior Prestige Le Baume de Minuit คือครีมบำรุงสูตรเข้มข้นสำหรับเวลาช่วงกลางคืน มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 91% โดดเด่นด้วยคุณสมบัติจาก Rose De Geanville หรือ กุหลาบกรองวิลล์ ที่เก็บในเวลาเที่ยงคืน จนพัฒนาสู่ Midnight Rosapeptide สารสกัดสูตรใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะของดิออร์ ซึ่งช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวในยามค่ำคืนได้อย่างล้ำลึก พร้อมเทคโนโลยี Hydralock-8 ที่ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

The Texture

Le Baume de Minuit เป็นไนท์ครีมเนื้อบาล์มที่มีความเข้มข้นของเนื้อสัมผัส แต่เมื่อซึมซาบเข้าสู่ผิวแล้ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใด สามารถใช้เป็นไนท์ครีมได้ทุกวัน หรือจะใช้เป็นสลีปปิ้งมาส์กบำรุงสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง

The Packaging

ตัวกระปุกครีมมาในดีไซน์รูปทรงสี่เหลี่ยม สีน้ำเงินสุดหรู ประดับด้วยมงกุฎดอกกุหลาบ สัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ Dior Prestige และสัญลักษณ์อักษรย่อของคริสเตียนดิออร์บนฝากระปุก นอกจากนี้ทางแบรนด์ได้ใส่ใจสิ่งแวดล้อมโดยปรับแพ็กเกจจิ้ง Le Baume de Minuit เป็นแบบรีฟิว เพื่อลดปริมาณขยะอีกด้วย

The Family

นอกจาก Le Baume de Minuit แล้ว Dior Prestige ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่เข้ามาช่วยดูแลผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็น Prestige La Micro-Huile de Rose Advanced Serum พรีเซรั่มวิตามินบูสเตอร์ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย Dior Prestige Le Nectar Premier เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ Dior Prestige La Crème ครีมบำรุงที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างเข้มข้น และ Dior Prestige Le Micro-Sérum de Rose Yeux Advanced อายเซรั่มบำรุงรอบดวงตา ช่วยฟื้นบำรุงให้รอบดวงตากระจ่างใส

Do You Know!

การเก็บเกี่ยวกุหลาบกรองวิลล์ที่นำมาใช้นั้น จะเก็บในช่วงเวลาเที่ยงคืน เพราะเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่คุณสมบัติและสารบำรุงเข้มข้นมากกว่าช่วงเวลาอื่น ซึ่งจะมีประสิทธิ์ภาพมากที่สุดไม่เกินครึ่งชั่วโมง หลายคนอาจเกิดคำถามว่า “ถ้าหากเกินเป็น 00.45 ล่ะ?” คำตอบโดยผู้เชี่ยวชาญโดยจากดิออร์ได้บอกว่า คุณสมบัติและประสิทธิก็จะลดลงนั่นเอง โดยจะใช้ 4 ส่วนของดอกกุหลาบ ได้แก่ กลีบดอก ดอกตูม น้ำเลี้ยง และผลกุหลาบ เพื่อสกัดมาเป็นส่วนผสมอันล้ำค่าใน Le Baume de Minuit

ELLE Says

“เป็นอีกหนึ่งไนท์ครีมที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องสำอาง เพราะสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเข้มข้น ประทับใจตรงกลิ่นที่มีความหอมที่ผ่อนคลาย ส่วนตัวชอบใช้ในวันสำคัญก่อนแต่งหน้า ทาทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วเช็ดครีมส่วนเกินออก ส่วนครีมที่เหลือก็นวดเบาๆจนซึมเข้าสู่ผิว จะได้ผิวที่แลดูอิ่มเอิบ ฉ่ำน้ำ เมกอัพเปล่งประกายสุดๆ”

โดยภายในงานเปิดตัว Dior Prestige Le Baume de Minuit มีแอมบาสซาเดอร์สาวสุดสวยอย่าง ต้าเหนิง กัญญาวีร์ มาร่วมสัมผัสผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เช่นกัน แอลก็ไม่พลาดที่จะถามถึงความรู้สึกเมื่อได้ลอง Le Baume de Minuit เป็นครั้งแรกอีกด้วย

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.