Tuesday, July 23, 2024

เปิดทุกดีเทลของ Lady D-Sire ไอเท็มใหม่จาก Dior ที่พร้อมไปกับสาวๆ ในทุกที่ทุกโอกาส

เชื่อว่าเหล่าสายแฟคงคุ้นตากับกระเป๋าถือ Lady Dior ที่นับเป็นหนึ่งในไอเท็มรุ่นไอคอนิกของแบรนด์ แต่ในช่วงที่ผ่านมากับการเผยคอลเล็กชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 เมื่อปีก่อน Dior ได้นำไอเท็มใบนี้มาต่อยอดและรังสรรค์กลายเป็นกระเป๋าถือรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์คนยุคปัจจุบันทั้งด้านงานดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานให้มากขึ้นภายใต้ชื่อ ‘Lady D-Sire’ ที่เป็นจุดเริ่มต้นของแอ็กเซสเซอร์รี่ส์ยอดฮิตในหมู่เซเลบริตี้สาวทั่วโลกขณะนี้นั่นเอง

สำหรับ Lady D-Sire นั้นมีความโดดเด่นต่างจากผลงานรุ่นต้นแบบอย่างสิ้นเชิง โดยความพิเศษอยู่ที่รุ่นซึ่งตัดเย็บจากหนังลายย่น ที่ปรากฏเส้นตารางกราฟิกลายสานหวายขนาดใหญ่หรือ macrocannage หนึ่งในสัญลักษณ์สำคัญของเฮ้าส์แห่งนี้ และการใช้หนังลูกวัว taurillon ที่มีความงดงามตามธรรมชาติ ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบขึ้นให้มีมิติทรงอ่อนช้อยที่ให้ความรู้สึกละมุนและสง่างามไปพร้อมๆ กัน

ส่วนทางด้านฟังก์ชั่นการใช้งานที่สร้างขึ้นเพื่อสาวยุคใหม่โดยเฉพาะนั้นให้ความสำคัญที่การใช้งานได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นดีเทลหูจับแบบพับ และสายสะพายแบบปรับขนาดความยาวได้ อีกทั้งเรื่องขนาดและเฉดสีที่มีมาอย่างหลากหลายอย่างสีดำ, สีน้ำตาลบรั่นดีโทนเข้ม หรือสีเบจนวลแป้ง ซึ่งตัดกับงานประดับชาร์ม D, I, O, R ตัวอักษรนำโชคสุดหรูได้เป็นอย่างดี จนกล่าวได้ว่าผลงานนี้เป็นสิ่งที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมของ Dior เลยก็ว่าได้

และนอกจากดีเทลกระเป๋าที่เราได้กล่าวไปทั้งหมดแล้ว แอลยังนำภาพของเซเลบริตี้สาวสายแฟในหลายลุคหลากสไตล์มาให้ทุกคนนำไปเป็นไอเดียมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องแต่งกายด้วยเช่นกัน จะสายเรียบหรูดูแพง, เสริมลุคเที่ยวในวันสบายๆ หรือจะแนวสตรีตก็ยังเอาอยู่ ไปดูกันดีกว่าว่าเซเลบริตี้แต่ละคนจะเลือกไอเท็มคู่ใจใบโปรดนี้ไปกับลุคแบบไหนกันบ้าง

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.