Thursday, February 22, 2024

เบื้องหลังความสำเร็จของ ลิซ่า BLACKPINK ศิลปินสาวผู้มาพร้อมกับรอยยิ้มสะกดใจคนทั่วโลก

หากให้พูดถึงศิลปินสาวที่มาแรงที่สุดในช่วงปีที่ผ่านมา ชื่อแรกที่ผู้คนนึกถึงคงเป็นชื่อของ ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ไอดอลสาวชาวไทยในอุตสาหกรรม K-POP ที่มีความสามารถโดดเด่นและน่าจับตามองทั้งในวงการเพลงและวงการแฟชั่นระดับโลก จึงไม่น่าประหลาดใจเลยว่าทำไมแบรนด์ใดๆ ต่างก็ต้องการให้เธอเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ไม่ว่าจะเป็น Celine, Bulgari, MAC Cosmetics รวมไปถึง Dentiste ยาสีฟันพรีเมี่ยมชั้นนำระดับโลกก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คว้าสาวน้อยเจ้าของรอยยิ้มสวยใสระดับเวิล์ดคลาสคนนี้มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ด้วยเช่นกัน

เบื้องหลังความสำเร็จ คือความมั่นใจ “แค่เชื่อมั่นในตัวเองว่าเราทำได้

กว่าที่เธอจะมายืนอยู่จุดนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย เธอต้องผ่านการทดสอบบนเส้นทางการเป็นไอดอลหลายต่อหลายครั้ง ดังนั้นความมุ่งมั่นพยายามจะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จที่เธอตั้งใจไว้ และความมั่นใจก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน ทว่านี่คือจุดแข็งของเธอ เพราะลิซ่าคือศิลปินสาวผู้เป็นต้นแบบของความมั่นใจแบบเต็มแม็กซ์ เพราะรอยยิ้มเปล่งประกายของเธอนั่นเองที่เป็นสิ่งเพิ่มความมั่นใจ ทั้งยังเป็นเสน่ห์ที่สามารถมัดใจแฟนๆ ทั่วโลกจนผู้คนขนานนามรอยยิ้มของเธอว่าเป็น ‘A Million Dollar Smile’

ด้วยรอยยิ้มทรงเสน่ห์ของเธอจึงทำให้ Dentiste แบรนด์ผู้นำนวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่ได้การยอมรับจาก 30 ประเทศทั่วโลก ชวนเธอมาร่วมงานพบปะแฟนๆ ในวันที่ 9 มกราคม 2023 ที่ผ่านมาในงาน ‘LISA’ Special Greet: “DENTISTE’ Presents Confident Smile with Lisa โดยเธอได้เผยในงานถึงเสน่ห์ของชาวไทยด้วยว่า “ลิซ่าว่าคนไทยเป็นคนน่ารัก ยิ้มเก่ง และมีรอยยิ้มที่เปล่งประกายมากๆ ทำให้การยิ้มเป็นเอกลักษณ์ที่คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทย สำหรับรอยยิ้มสวยๆ ของลิซ่าก็ต้องเป็นเพราะ ‘เดนทิสเต้แม็กซ์’ ไอเท็มโปรดที่ใช้แล้วยิ้มสวยมั่นใจแบบคอนฟิเดนซ์ สไมล์”

“ลิซ่าเลือกเดนทิสเต้และใช้จริงอยู่แล้วตั้งแต่ก่อนเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ จึงประทับใจและชื่นชอบอยู่แล้ว วันนี้ดีใจมากๆ ที่ได้เป็นตัวแทนของเดนทิสเต้ค่ะ ทำให้ลิซ่ากล้าที่จะยิ้มให้กับทุกสิ่ง และทำตามความฝันด้วยความมั่นใจมากขึ้น ใครที่กำลังเริ่มต้นทำตามความฝันของตัวเอง ลิซ่าเป็นกำลังใจให้ค่ะ ยิ้มให้กับความฝัน ฝันต้องเป็นจริงแน่นอนค่ะ” เธอกล่าวต่อพร้อมกับรอยยิ้มที่สดใสจนแฟนๆ ใจละลาย

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลต์สำคัญ นั่นก็คือกิจกรรมมอบโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้กับแฟนคลับ เธอเลือกที่จะเซ็นโปสเตอร์ก่อนที่จะมอบให้แฟนๆ กับมือเองทุกใบ และทั้งหมดนี้เป็นการจับฉลากสุ่มผู้โชคดีแบบไม่มี Top Spender เพราะเธอต้องการที่จะให้ทุกคนเท่าเทียมกันและให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดเธอมากที่สุดอีกด้วย

เรียกได้ว่าแฟนๆ ที่เข้าร่วมงานเองก็ทั้งประทับใจและยิ้มตามเธอกันจนแก้มปริ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้พิสูจน์ว่ารอยยิ้มของเธอไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่เกิดขึ้นยามที่เธอได้ทำสิ่งที่เธอรัก แต่รอยยิ้มนั้นยังสร้างความสุขและส่งต่อสิ่งดีๆ ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดไปยังคนรอบข้างและแฟนๆ เช่นกัน

สามารถติดตามข่าวสารของเดนทิสเต้และสาวลิซ่า เจ้าของรอยยิ้มขาวสวยทรงพลังที่มาพร้อมความมั่นใจและกล้าที่จะทำตามความฝันได้ที่เว็บไซต์ของ Dentiste

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.