Wednesday, July 17, 2024

ลิปบำรุงกู้ปากสวย ‘ดีเซ้ย์ ลิป รีแพร์’ อวดรอยยิ้มสวยฉ่ำไม่เกินจริง

ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ มีริ้วรอย ดูแห้ง และขาดความชุ่มชื่น เป็นอะไรที่ทำให้เสียความมั่นใจได้เลย แต่จะทำอย่างไร? เมื่อลองมาสารพัดวิธีเพื่อแก้ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ ไม่ชุ่มชื่น ก็ยังไม่เจอทางออก มีแต่วนกลับมาเป็นลูปเดิมซ้ำๆ จนรู้สึกหมดกำลังใจ! วันนี้แอลบิวตี้มีไอเท็มปริศนาที่ได้ลองมาสักพัก จนพร้อมเฉลยแล้วว่า Deesay Lip Repair Serum (ดีเซ้ย์ ลิป รีแพร์) หลอดนี้แหละ คือ ‘ลิปบำรุง’ ที่จะช่วยให้คุณยิ้มสวยฉ่ำ เพิ่มความมั่นใจ พร้อมบอกลาลิปฟิลเตอร์โป๊ะๆ ไปได้เลย

‘ริมฝีปากดำคล้ำ’ ที่เกิดได้จาก… การบำรุงที่ไม่ดีพอ

มาทำความเข้าใจถึงสาเหตุของปากดำคล้ำ ปากแห้ง กันก่อนดีกว่าว่าสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย อาทิ สภาพแวดล้อม อย่างแสงแดด ที่พอรังสี UV มากระทบก็ทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีเมลานิน พฤติกรรมการชอบเลียริมฝีปาก การใช้ลิปสติกที่อาจมีสารที่เกิดอาการแพ้ หรืออาจเกิดจากกรรมพันธุ์ หรือเม็ดสีผิวของแต่ละคนแตกต่างกันไป ซึ่งวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหาริฝีปากดำคล้ำได้นั้นก็คือ การปรับพฤติกรรม ไม่เลียปาก หลีกเลี่ยงแสงแดง และเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากด้วยการบำรุง อย่าง #ลิปรีแพร์ ดีเซ้ย์ ลิป รีแพร์ ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมที่มีความเป็นธรรมชาติ ฉะนั้นใครที่ริมฝีปากดำคล้ำ แต่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย มาลองเปิดใจใช้หลอดนี้กัน

ไม่ต้องสักปากให้เจ็บตัว เพราะเรามี ลิปรีแพร์ หรือ ลิปสักปากสีชมพู เนรมิตรอยยิ้มสวยฉ่ำไม่เกินจริง

‘สักปาก’ เชื่อว่าหลายคนที่ไม่มั่นใจในสีของริมฝีปากตัวเอง ก็อาจมีความคิดอยากไปสักปาก หรืออายุเยอะขึ้นแล้วเม็ดสีของริมฝีปากเปลี่ยน แต่ลองจิตนการดูสิว่าถ้าสักปากมาแล้วไม่ดีอย่างที่คิด ไม่ชอบ ไม่สวย ได้สีที่ไม่ถูกใจ ทาลิปสติกแล้วสีเพี้ยน เท่ากับเจ็บตัวฟรี แอลบิวตี้เลยอยากชวนว่ามาลอง #ลิปสักปาก กันเถอะ สวยง่าย แค่ปาดเดียว ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสี่ยงวัดดวง แถมส่วนผสมของเขามาจากธรรมชาติ ได้รับการรับรอง ECO CERT ซึ่งทำให้มั่นใจว่าช่วยลดโอกาสเกิดการระคายเคืองในคนที่แพ้ง่ายได้ และยังแก้ริมฝีปากคล้ำจากกรรมพันธุ์ แพ้สารเคมี หรือคนที่ริมฝีปากแห้ง เพราะขาดความชุ่มชื่น เรียกว่าหลอดเดียวรับจบ ไม่ต้องพกเยอะ ไม่ต้องมากขั้นตอน

ดีเซ้ย์ ลิป รีแพร์ ที่ให้ทั้งความสวยและการบำรุงอย่างล้ำลึก

กว่าจะออกมาเป็นลิปรีแพร์สักแท่ง แบรนด์จับใส่ส่วนผสมครบทุกอย่างที่ริมฝีปากควรได้รับ ตั้งแต่ Aloe Vera จากอเมริกา ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดการอักเสบ และสมานแผล Pentavitin สารสกัดที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน พร้อมให้ริมฝีปากนุ่ม สีปากเนียนเป็นธรรมชาติ Collagen ตัวนี้ช่วยลดปากคล้ำ ลดปากแห้ง ให้ริมฝีปากอิ่มเด้งเหมือนดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว และ Vitamin E ที่ช่วยคืนความชุ่มชื่น พร้อมปกป้องริมฝีปากจากอนุมูลอิสระ แสงแดด มลภาวะต่างๆ ก็คือดักทุกทางที่จะทำให้ริมฝีปากไม่สวย ฉะนั้นหลอดนี้เช้าและก่อนนอนต่อเนื่องสัก 4 สัปดาห์แล้วมารอดูผลลัพธ์กัน

อย่าให้ปากดำคล้ำ ทำหน้าหมอง เช้าและก่อนนอน บำรุงริมด้วย ดีเซ้ย์ ลิป รีแพร์ เซรั่ม

มาถึงตรงนี้ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีริมฝีปากดำคล้ำจากสาเหตุอะไร เชื่อเถอะว่ามันไม่แกลม ฉะนั้นอย่าให้ปากดำคล้ำ ทำหน้าหมอง แค่เช้าและก่อนนอน บำรุงริมฝีปากด้วยดีเซ้ย์ ลิป รีแพร์ เซรั่ม หลอดเป็นแบบหัวตัดขนาดกระทัดรัด เนื้อสีชมพูอ่อนใส ชุ่มชื่น ไม่เหนอะ ทาแล้วซึบซาบไว ที่สำคัญใช้ง่าย พกพาสะดวก จะพกระหว่างวันก็ได้นะ ใส่กระเป๋าคลัตช์เก๋ๆ ไม่ตุง หยิบออกมาเพิ่มความชุ่มชื่นก่อนดีลงาน ก็ช่วยกลบร่องริ้วรอยเล็กได้ดี สีที่ได้หลังทาจะออกชมพูอ่อนๆ ดูเป็นธรรมชาติ ตามสีริมฝีปากของแต่ละคนแตกต่างกันไป ชอบที่มีความโกลว์เล่นแสงนิดๆ ดูสุขภาพดีมากๆ ก็คือถึงจะยิ้มธุรกิจ แต่เป็นยิ้มที่สวยฉ่ำและจริงใจมาก

สร้างความมั่นใจกันสักนิดด้วย ECOCERT โลโก้นี้เชื่อได้ในเรื่องความปลอดภัย

พอจะลองหรือได้เห็นอะไรใหม่ๆ หลายคนอาจมีความสงสัยว่าใช้ได้ไหม เสี่ยงแพ้หรือเปล่า ผลลัพธ์จะดีจริงไหม บอกเลยว่าทุกคนจะมั่นใจได้เมื่อเห็น โลโก้ ECOCERT marked for ALOE VERA อยู่ที่หลอด ซึ่ง ดีเซ้ย์ ลิป รีแพร์ เซรั่ม ได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบัน Ecocert ว่าเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ พรีเมี่ยม และมีความปลอดภัยสูง ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าด้วย เรียกว่าบำรุงอย่างไรให้ได้ริมฝีปากคุณภาพต้องบำรุงด้วยดีเซ้ย์นี่แหละ


Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.