Sunday, June 4, 2023

มัดรวมทุกสไตล์ตัวแม่ของ ‘ชมพู่ อารยา’ บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 76

เทศกาลภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่รวมตัวเหล่าดาราเซเลบริตี้จากทั่วโลกไว้อย่างเนืองแน่นอย่าง เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 76 (Cannes Film Festival 2023) ก็ได้เปิดฉากและดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าในปีนี้ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นักแสดงชื่อดังของเมืองไทย ตัวแม่พรมแดงเมืองคานส์ของไทยก็ได้บินลัดฟ้าไปอวดลุคสุดอลังการบนพรมแดงอีกครั้งในรอบ 4 ปีด้วย ในโอกาสนี้แอลจึงได้รวบรวมภาพทุกลุคของเธอตลอดทั้ง 3 วันที่ผ่านมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง

เริ่มต้นวันแรกของ ชมพู่ เปิดประเดิมพรมแดงในปีนี้ด้วยชุดเดรสเกาะอกคอร์เซ็ตสีชมพูอ่อนสุดหรูที่สวยตะโกนด้วยดีเทลของกระโปรงสุดอลังการที่มีดีเทลเป็นเหมือนคลื่นจากแบรนด์ Jean Paul Gaultier คอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ ฤดูกาล Spring/Summer 2022 ประดับด้วยเครื่องประดับชั้นสูง สร้อยคอและแหวนตัวเรือนแพลตทินัมประดับเพชร จากคอลเล็กชั่น Le Magnifiche ตลอดจนต่างหูไวท์โกลด์ประดับเพชร จากคอลเล็กชั่น Fiorever ทั้งหมดนี้จาก Bulgari ที่เข้ามาคอมพลีตลุคสวยสง่าของแม่ชมแบบลงตัว

ไปต่อกันในวันที่สอง ชมพู่ อารยา ยังคงมาพร้อมกับความเล่นใหญ่ด้วยชุดราตรีเปิดไหล่ประดับคริสตัล ที่เสกสรรค์ตัวเนื้อผ้าเล่นเทคนิคระบายสุดฟูฟ่องในโทนชมพูพาสเทล ซึ่งเป็นผลงานออกแบบจากดีไซเนอร์ชาวเลบานอนอย่าง Nicolas Jebran และเติมความหรูหราให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วยชุดเครื่องประดับชั้นสูงจาก Bulagri ตอกย้ำความเป็นตัวแม่ตัวมัมของเธอได้อย่างดี

หลังจากได้เห็นเธอในลุคโทนสีอ่อนๆ กันไปในวันสุดท้าของเธอปีนี้ แม่ก็ไม่ได้ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวังด้วยการปิดท้ายแบบแหวกแนวด้วยลุคชุดกระโปรงสีแดงผ้าโปร่งซีทรูสุดโดดเด่นจากแบรนด์ Jean Paul Gaultier คอลเล็กชั่นโอต์ กูตูร์ ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2022 พร้อมคอมพลีตลุคด้วยแอกเซสเซอร์รี่ส์จาก Bulgari เช่นเคย โดยครั้งนี้ได้หยิบเอาสร้อยคองู Serpenti สุดไอคอนิกของแบรนด์ถึง 2 เส้นมาสไตลิ่งด้วยการเล่น Stacking ซ้อนสร้อยสองชั้นเพิ่มความดรามาติกและความหรูหราแบบทวีคูณ

จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ 3 ลุคของ ชมพู่ อารยา บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ในปี 2023 นี้ สำหรับชาวแอลแล้ว คุณชอบลุคไหนมากที่สุด อย่าลืมมาแชร์ความเห็นกันกับเรา และเทศกาลหนังเมืองคานส์ในปีนี้ยังไม่จบเพียงเท่านี้ยังคงมีเหล่าเซเลบริตี้จากทั่วโลกอีกมากมายเตรียมตบเท้าเดินพรมแดงอวดลุคสุดปังให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แอลไม่พลาดที่จะรายงานลุคเด่นที่คุณพลาดไม่ได้ให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน

Photo: Napat Gunkham , Getty Images

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.