Sunday, December 3, 2023

ว่ายน้ำ อาบแดด ล่องเรือ ภาพการพักผ่อนในฝันที่ถ่ายทอดผ่านวิดีโอแคมเปญจาก Chanel Cruise 2022/23

หลังจากเปิดตัวคอลเล็กชั่น Cruise 2022/23 ที่โรงแรม Monte-Carlo Beach เมื่อเดือนพฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา Chanel ก็ได้ปล่อยวิดีโอแคมเปญประจำคอลเล็กชั่น ผลงานกำกับโดย Sofia และ Roman Coppola ซึ่งแสดงออกถึงความสนุกสนานและความผ่อนคลายไร้กังวล ซึ่งเป็นจิตวิญญาณของคอลเล็กชั่นครูซ 2022/23 ของชาเนลที่ออกแบบโดย Virginie Viard โดยคอลเล็กชั่น Cruise 2022/23 เดินทางมาถึงประเทศไทยให้เหล่าสาวกชาเนลได้ไปเลือกชมและช็อปกันแล้วที่บูติกของชาเนล ก่อนจะไปช็อปไอเท็มที่สาวๆ หมายปองเอาไว้ เราไปท่องโลกในจินตนาการที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านวิดีโอแคมเปญล่าสุดนี้กัน

คอปโปล่ากล่าวว่า คอลเล็กชั่นครูซของชาเนลแต่ละคอลเล็กชั่นนั้นเป็นโลกในจินตนาการที่มีภาพของการพักผ่อนในฝันและเสื้อผ้าที่ผู้คนมักสวมใส่ในสถานที่แห่งนั้น ความรู้สึกอันโรแมนติกนี้ได้รับการถ่ายทอดในภาพยนตร์ซึ่งนำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวกลุ่มหนึ่งที่กำลังพักผ่อนอาบแดดในริเวียร่า นักแสดงในเรื่องประกอบด้วยนักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสและแอมบาสซาเดอร์ของชาเนล Lyna Khoud ri พร้อมด้วยนางแบบสาว Vivienne Rohner, HyunJi Shin, Blesnya Minher และ Mariam de Vinzelle ซึ่งกำลังว่ายน้ำ อาบแดด และล่องเรือในทะเลเมอดิเตอร์เรเนียนโดยสื่อถึงความสุขของโมนาโกผ่านภาพโพลารอยด์

โซเพีย คอปโปล่าได้ร้อยเรียงสายสัมพันธ์ระหว่างชาเนลกับโมนาโก ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของคอลเล็กชั่นนี้ด้วยเทคนิคการตัดต่อแบบซูเปอร์คัต ภาพของรถแข่งที่วิ่งรอบสนามตัดเข้าสู่ภาพชุดสทของทีมงานที่ทำจากผ้าทวีดหรือผ้าไหมที่เปิดตัวบนรันเวย์ ภาพเหล่าหญิงสาวที่กำลังฝึกจับไม้เทนนิสและซ้อมตีลูกกลายเป็นภาพที่พวกเธอกำลังสะพายกระเป๋าที่มีรูปทรงเหมือนไม้เทนนิส ชุดว่ายน้ำลายตารางสีขาว-ดำของพวกเธอกลายเป็นภาพของธงในสนามแข่งรถที่โบกสะบัด โซเฟีย คอปโปลาหลอมรวมสายสัมพันธ์เหล่านี้ด้วยภาพของ La Vigie วิลล่าสุดหรูของ Karl Lagerfeld ซึ่งเป็นสถานที่ที่ Nile Rodgers มาปรากฏตัวในคืนที่โชว์จบลงเพื่อเซอร์ไพรส์แขกที่มาเยือนพร้อมกับเพลงในตำนานของเขาครั้งสุดท้ายที่โซเฟีย คอปโปล่าได้ไปเยือนโมนาโกคือตอนที่เธออายุ 20 ปี โดยในครั้งนั้น เธอได้ไปเยือนสนามแข่งรถและพักที่ La Vigie ตามคำเชิญของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเป็นการเติมความทรงจำใหม่ๆ ให้กับภาพคอลลาจของมอนติคาร์โลในใจของเธอ เปรียบดั่งไดอารี่ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมได้ย้อนรอยการเดินทางของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.