Thursday, July 18, 2024

สานต่อความหอมหรูหราถ่ายทอดผ่านสบู่ในไลน์ Bath and Body ผลงานไอคอนิกชิ้นล่าสุดจาก CELINE

ขึ้นแท่น Must Have ทันทีที่ประกาศวางจำหน่ายสำหรับ CELINE HAUTE PARFUMERIE BAR SOAPS ที่เพิ่มไลน์ใหม่เข้ามาในส่วนของ BATH AND BODY สบู่ที่สร้างสรรค์โดย HEDI SLIMANE เพื่อเติมเต็มไลน์ผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่นที่มีอยู่แล้วอย่างน้ำหอมและเทียนหอมรวมถึงแอ็กเซสซอรี่ส์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับกลิ่นหอม และแน่นอนว่าการออกแบบรูปลักษณ์ของสบู่ก้อนสุดหรูนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจที่ถ่ายทอดออกมาตามต้นฉบับและขนบธรรมเนียมดั้งเดิมที่สร้างกลิ่นหอมเฉพาะตัวด้วยการใช้สบู่ก้อนของผู้คนในอดีต BAR SOAPS ที่ผสมผสานกลิ่นหอมแนวพาวเดอรีสง่างามได้รับการรังสรรค์ใน 4 กลิ่นเอกลักษณ์ของ CELINE คือ PARADE, LA PEAU NUE, EAU DE CALIFORNIE และ REPTILE ซึ่งเป็นกลิ่นที่อบอวลไปด้วยความทรงจำที่ HEDI SLIMANE ถ่ายทอดออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

ความหรูหราเริ่มต้นตั้งแต่กระบวนการพัฒนาสบู่ ในช่วงเริ่มต้น CELINE ให้ความพิถีพิถันใส่ใจขั้นสูงสุดต่อการผสมสูตร โดยจะมีแค่ส่วนผสมที่สำคัญที่สุดเท่านั้นและคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติถึง 96 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นในส่วนผสมของสบู่ก้อนหรูนี้จึงไม่มีการใส่สารเติมแต่งเพื่อให้สบู่มีเนื้อขาวหรือแม้แต้เปลี่ยนแปลงสีเดิมของเนื้อสัมผัส โดยยังให้สีคงเดิมตามธรรมชาติ

อีกทั้งยังผสานส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสวีทอัลมอนด์ออยล์และกลีเซอรีนที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ มอบกลิ่นหอมนุ่มนวลและกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดบนผิวได้อย่างยาวนาน สบู่แต่ละก้อนนั้นรังสรรค์โดยนักทำสบู่ชาวฝรั่งเศสในแคว้นโพรวองซ์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดังด้านความเชี่ยวชาญในการผสมผสานเทคนิคประสบการณ์และประสาทสัมผัสด้านกลิ่นเข้าไว้ด้วยกันอีกทั้งยังสามารถใช้แบบแห้งได้ด้วยการนำไปวางในตู้หรือลิ้นชักเพื่อให้สบู่นั้นกระจายกลิ่นหอมอย่างอ่อนละมุนให้กับเสื้อผ้าหรือจะวางในพื้นที่เล็กๆมุมโปรดรอบบ้านก็จะช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องได้อย่างมีเอกลักษณ์

ดีไซน์ของสบู่ CELINE HAUTE PARFUMERIE สะท้อนให้เห็นถึงเหลี่ยมมุมของฝาขวดน้ำหอมของแบรนด์และตราสัญลักษณ์ ‘TRIOMPHE’ ประจำเฮาส์ยังถูกสลักไว้ที่ด้านบนของสบู่ ในขณะที่ชื่อของแต่ละกลิ่นจะถูกสลักไว้ที่ด้านหลัง สบู่ทุกก้อนจะถูกห่อหุ้มด้วยกระดาษไหมและติดสติกเกอร์สีดำสลักลวดลาย TRIOMPHE ด้วยมือก่อนจะนำไปบรรจุในกล่องสีขาวสลักลวดลาย GRAND SIÈCLE

ค้นพบความสง่างามและสะท้อนถึงรสนิยมของความหอมของผลิตภัณฑ์ไลน์ BATH AND BODY จาก MAISON CELINE ได้ที่ CELINE BOUTIQUE สาขาสยามพารากอนและไอคอนสยาม หรือช่องทางออนไลน์ของ CELINE

TEXT: Mallika B

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.