Sunday, September 24, 2023

สายแฟต้องมี กระเป๋า Celine ใบนี้ ลิซ่าเลิฟ!

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยเห็นกระเป๋าหน้าตาทรงพระจันทร์เสี้ยวที่สาวลิซ่าแห่งวง BLACKPINK สะพายอยู่บ่อยครั้งในหลายๆ ลุค ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้ก็คือกระเป๋า CELINE Ava Triomphe ที่แอลอยากจะชวนคุณมาทำความรู้จักกับมันให้มากขึ้น ด้วยการเปิดกระเป๋าส่องทุกดีเทลว่ากระเป๋าไอคอนิกใบนี้มีจุดเด่นอะไร ทำไมมันจึงกลายเป็นไอเท็มชิ้นโปรดของสายแฟหลายคน รวมทั้งไอดอลสาวสุดฮอตอย่างลิซ่าด้วย!

กระเป๋ารุ่น Ava Triomphe ได้รับการต่อยอดดีไซน์ใหม่จากคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2023 อันได้แรงบันดาลใจหลักมาจากแฟชั่นกระเป๋า Hobo Bag จากแฟชั่นในช่วงยุค 1990s ที่มีรูปทรงดีไซน์แบบพระจันทร์เสี้ยว เหมาะกับการสะพายคล้องแขนแบบสบายๆ แต่ยังคงความมีสไตล์และสวยงามเหนือกาลเวลา เหมาะกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ในทุกลุคทุกสไตล์ ประกอบกับความนิยมในแฟชั่นวินเทจจากยุค 90s และ Y2K ที่กลับมาฮิตในหมู่หนุ่มสาวสายแฟในยุคปัจจุบัน ก็ยิ่งทำให้กระแสความนิยมกระเป๋ารุ่นนี้กลับมาฮิตชนิดที่ว่าต้องมีไว้ครอบครองสักใบกันเลยทีเดียว

ดีเทลด้านนอกของกระเป๋ารุ่นนี้จะผลิตจากผ้าแคนวาส (Triomphe Canvas) มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ตลอดจนความสามารถในการป้องกันรอยขีดข่วน ทั้งยังมีหลากหลายสีสันให้เลือกสรรตามใจชอบ ส่วนบริเวณขอบและสายสะพายกระเป๋าที่สามารถปรับความยาวได้นั้นผลิตจากหนังลูกวัว (Calfskin) ก็จะมีความนุ่ม ผิวเรียบ แต่สามารถคงรูปร่างของกระเป๋าให้เป็นทรงได้ดี นอกจากนี้เอกลักษณ์ของ CELINE ที่ขาดไปไม่ได้คือส่วนของ Triomphe Flap ดีไซน์ส่วนปิดพับด้านหน้าสุดชิค ตลอดจนลวดลายพิมพ์โมโนแกรมสุดไอคอนิกที่เปิดตัวในปี 1972

ดีเทลด้านในก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะซิปด้านในของกระเป๋าถูกออกแบบมาให้มีความโค้งไปตามรูปทรงของกระเป๋า สามารถปิดเปิดได้ง่าย สะดวกต่อการหยิบของ ในขณะเดียวกันไซซ์ของกระเป๋าก็มีขนาด 23 x 13.5 x 6 เซนติเมตร ซึ่งเป็นไซซ์ที่พอเหมาะพอเจาะ ไม่ใหญ่จนเกินไป แต่ยังสามารถบรรจุของจำเป็นได้อย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ กุญแจ สเปรย์แอลกอฮอล์ แอร์พ็อดส์ ที่ใส่นามบัตร หรือลิปสติก ด้วยดีไซน์ยอดเยี่ยมและคุณสมบัติหลากหลายตอบโจทย์ของสาวๆ ยุคใหม่นี้เองจึงทำให้กระเป๋าไอคอนิกรุ่นนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายคน และเป็นไอเท็มชิ้นเด่นที่สาวสายแฟไม่ควรพลาดเป็นเจ้าของนั่นเอง

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.