Friday, May 17, 2024

สวยเลอค่า! ส่องไฮไลต์จิวเวลรี่สุดหรูของเหล่าคนดังบนพรมแดง Met Gala 2024

Met Gala 2024 งานแฟชั่นกาล่าสุดยิ่งใหญ่ที่รวบรวมคนดังในหลายวงการที่ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานเพื่ออวดโฉมและประชันความเป็นตัวพ่อตัวแม่ ด้วยลุคสุดปังแบบจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้าบนพรมแดง และสิ่งที่ดึงดูดสายตาผู้ชมไม่แพ้เสื้อผ้า หน้า ผม ของเหล่าเซเลบริตี้ คือ จิวเวลรี่อันงดงาม ที่พวกเขาเลือกมิกซ์ให้เข้ากับลุคเพื่อเสริมความโดดเด่นได้อย่างมีเอกลักษณ์ วันนี้เราจึงอยากจะพาทุกคนไปดูกันว่าเหล่าคนดังจะคอมพลีตลุคด้วยไอเท็มสุดหรูชิ้นไหนกันบ้าง

Penelope Cruz in CHANEL High Jewelry

เริ่มต้นด้วย Penelope Cruz นักแสดงสาวชาวสเปนในฐานะเฮาส์แอมบาสซาเดอร์ของ Chanel ที่ปรากฏตัวในลุคคัสตอมเดรสแมตช์กับเครื่องประดับชั้นสูงในคอลเล็กชั่น TWEED DE CHANEL ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอและกำไลข้อมือไวต์โกลด์ Tweed Pastel ประดับด้วยเพชรและไข่มุก ที่คอมพลีตลุคนี้ออกมาได้อย่างสง่างามตามแบบฉบับสาวชาเนล

Rosalía in Dior High Jewelry 

สำหรับนักร้องสาวละตินอย่าง Rosalía ปรากฏตัวด้วยลุคสวยแกลมกับชุดสั่งตัดพิเศษจากดิออร์ พร้อมกับสร้อยคอไฮจิวเวลรี่ในคอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Dior Délicat ที่ได้รับแรงบันดาลใจของการดีไซน์จากโอตกูตูร์ ซึ่งตัวเรือนทำมาจากไวต์โกลด์ ประดับด้วยเพชรสีเหลืองและเพชรสีขาว ที่โททัลลุคของสร้อยเส้นนี้โดดเด่นออกมาถึงแม้ว่าจะอยู่ภายใต้ตาข่ายคลุมหน้าสีดำ

Elle Fanning in Cartier

สวยสะกดทุกสายตากับ Elle Fanning ที่มาอวดโฉมเซตเครื่องประดับเพชรวินเทจระยิบระยับสุดอลังการจากคาร์เทียร์ คู่กับเดรสซีทรูเงางามได้อย่างโดดเด่น 

Jennifer Lopez in Tiffany & Co.

นักร้องสาวตัวแม่อย่าง Jennifer Lopez ที่เธอปรากฏตัวพร้อมกับเครื่องประดับชั้นสูงจากจาก Tiffany & Co. ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอและกำไลข้อมือแพลทินัมและเยลโลว์โกลด์ Tiffany Céleste Wings ประดับเพชร ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบในคอลเล็กชั่น Blue Book 2024 ที่แมตช์เข้ากับเดรสสีเงินได้อย่างลงตัวสำหรับการทำหน้าที่ประธานร่วมงานเมต กาล่าปีนี้

Michelle Yeoh in CINDY CHAO The Art Jewel

ในส่วนของ Michelle Yeoh เลือกสวมใส่เครื่องประดับอันวิจิตรงดงามจาก CINDY CHAO The Art Jewel ในทุกโอกาส โดยครั้งนี้เธอเลือกใส่ต่างหู Emerald Waterfall ในคอลเล็กชั่น Black Label Masterpiece XI ปี 2020 ซึ่งทำจากไทเทเนียมและทองคำ 18K ประดับด้วยมรกตโคลัมเบียทรงหลังเบี้ยและอัญมณีหลากสีกว่า 1,625 เม็ด มากไปกว่านี้ เธอยังสวมแหวน Emerald Floral จากคอลเล็กชั่น White Label ที่รายล้อมไปด้วยมรกต เพชร แซฟไฟร์ และซาโวไรต์อีกด้วย

Zendaya in Bulgari

ไม่เคยทำให้ผิดหวังสำหรับนักแสดงสาว Zendaya ที่ปรากฏตัวบนพรมแดงด้วย 2 สไตล์ด้วยกัน ซึ่งลุคแรกเธอเลือกสวมใส่เชตเครื่องประดับมรกตชั้นสูงจากบุลการี ไมว่าจะเป็นแหวน และต่างหูทั้งสองแบบ 

ในส่วนของของลุคที่สองนั้น เธอสร้างความแตกต่างด้วยการหยิบต่างหูและแหวนแพลทินัมประดับเพชรสุดหรู ที่แมตช์เข้ากับชุดและเครื่องประดับศีรษะขนาดใหญ่ได้อย่างมีสไตล์

Amanda Seyfried in Chaumet

นักแสดงสาว Amanda Seyfried สวมลุคเจ้าหญิงบนพรมแดงเมต กาล่าในปีนี้ด้วยการสวมเทียร่า Mélodie Nacrée จาก Chaumet ขึ้นตัวเรือนไวต์โกลด์ ประดับด้วยเพชรเหลี่ยมเกสรกว่า 1690 เม็ด ซึ่งความพิเศษของมงกุฎนี้ดีไซน์ด้วยลวดลายใบไม้อย่างไม่สมมาตร เพื่อแสดงให้เห็นถึงความงดงามของธรรมชาติที่มีชีวิตชีวา ทั้งนี้เธอยังเลือกใส่ต่างหูเพชร Joséphine Duo Éternel เพื่อแมตช์เข้ากับรัดเกล้าและชุดสีเงินสุดแวววาวได้อย่างสวยหรู

Dua Lipa in Tiffany & Co.

ศิลปินสาวเสียงดีอย่าง Dua Lipa นั้นเธอเลือกใส่สร้อยคอไฮจิวเวลรี่ที่โดดเด่นด้วยตัวเรือนแพลทินัมและเยลโลว์โกลด์ประดับด้วยเพชรทรงมาคีส์เม็ดกลางขนาดกว่า 8 กะรัต และเพชรทรงกลมรวมกว่า 22 กะรัต รวมถึงแหวนและต่างหูเพชร ที่ทั้งหมดเรียกแสงสปอตไลต์ภายในงานได้อย่างล้นหลาม

Gigi Hadid in Chopard

ขณะที่นางแบบสาว Gigi Hadid ก้าวเข้าสู่พรมแดงด้วยลุคสุดเรียบหรู เสริมความสง่างามด้วยเครื่องประดับชั้นสูงจาก Chopard กับสร้อยคอไวต์โกลด์และเยลโลว์โกลด์ ประดับเพชรสีเหลืองถึง 26.24 กะรัต และเพชรสีขาวกว่า 25.65 กะรัต และจับคู่แมตช์กับต่างหูและแหวนเพชรอีกหลายวง  

Demi Moore in Cartier

นักแสดงระดับตำนานอย่าง Demi Moore ปรากฏตัวบนพรมแดงพร้อมกับต่างหูเพชรและมรกตสุดแวววาว รวมถึงสร้อยคอแพลทินัม Nature Sauvage Chloris ประดับด้วยมรกตและเพชร ซึ่งเป็นผลงานในคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี่ของคาร์เทียร์ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน

Karol G in Messika

ปิดท้ายกับนักร้องสาวละตินอย่าง Karol G ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์จากการนำสร้อยคอไฮจิวเวลรี่ประดับเพชรจากคอลเล็กชั่น Desert Bloom มาทำเป็นมงกุฎ รวมถึงยังเลือกสวมต่างหูและแหวนเพชรที่แมตช์เข้ากับเดรสปักคริสตัลได้อย่างงดงามสมบูรณ์แบบดุจเจ้าหญิงในนิยาย

Text: NATITON CHINNABHAD

- Advertisement -
Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.