Friday, May 24, 2024

รวมเมกอัพลุคสุดจึ้งใจของเหล่าตัวแม่! จากงาน MTV Video Music Awards 2023

แม้จะจบลงไปแล้วแต่ก็ยังเป็นท็อปปิกที่ยังร้อนแรงไม่หยุดสำหรับงาน MTV Video Music Awards 2023 ครั้งนี้ ตั้งแต่เรื่องลุคสวย-หล่อของเหล่าศิลปินบนพรมชมพู การแสดงที่อลังการในทุกๆ โชว์ หรือแม้แต่โมเมนต์การพบปะกันของเหล่านักร้องที่โคจรมาพบกันในงานนี้ก็เป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ แต่สิ่งหนึ่งที่พลาดไปไม่ได้ก็คือเมกอัพลุคของสาวๆ ที่โดดเด่นท่ามกลางแสงแฟลชแบบไม่มีใครยอมใคร วันนี้แอลเลยจะพาไปส่องดีเทลของเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่เข้าร่วมงานกันว่าจะเป๊ะปังกินกันไม่ลงขนาดไหน

Taylor Swift

เปิดมาด้วยสาว Taylor Swift ที่มาในลุคเรียบหรู ดูแพง ด้วยการเน้นไลน์เนอร์ที่วิงสูงขึ้นไปเพิ่มมิติให้กับดวงตาทำให้ตาดูโดดเด่นขึ้นมา สีแก้มออกส้มๆ ไปทางน้ำตาลดูบ่มแดดที่รับกับปากสีนู้ดส้มอมชมพูที่ไม่ทำให้ให้หน้าดูป่วยแต่กลับเพิ่มความจึ้งให้กับลุคนี้อย่างมาก

Selena Gomez

มาต่อกันด้วยอีกหนึ่งสาวฮอต Selena Gomez ที่มาในเมกอัพลุคสโมกกี้อายโทนน้ำตาล เน้นงานคัดเบ้าบริเวณกระบอกตาเบลนด์สีเข้มให้ฟุ้งไม่เป็นขอบ และปิดด้วยงานลิปที่เน้นขอบปากให้จึ้งด้วยลิปไลน์เนอร์ได้ปากที่สวยคมเติมสีลิปโทนนู้ดชมพูอมน้ำตาลช่วยคอมพลีตลุค

Nicki Minaj

มาต่อกันอีกกับหนึ่งสาว Nicki Minaj ในลุคชมพู ลุคนี้เด่นด้วยงานกลิตเตอร์ให้แน่นฉ่ำกับการวาดวิงไลน์เนอร์สูงเส้นสีดำสนิทให้ตาดูเฉี่ยวเพิ่มความเซ็กซี่ระดับสิบ บอกได้คำเดียวเลยว่าเธอมาในลุคชมพูหวานฉ่ำแบบมงลง

Sabrina Carpenter

มาเบรกความฮอตของสาวๆ ด้านบนด้วยสาวหวาน Sabrina Carpenter ที่วันนี้เธอมาในลุคคลีนเกิร์ล แต่งหน้าเบาๆ เผยงานผิวที่ดูฉ่ำวาวและเพิ่มสีสันบนพวงแก้มด้วยสีชมพูแบบตะโกนแบบไม่โป๊ะ พร้อมความเด่นด้วยสีปากที่ตัดขอบด้วยลิปไลน์เนอร์สีน้ำตาลแดงทับด้วยกลอสให้ลุคนี้ดู glam glow น้อยแต่มาก

Doja Cat

มาถึงแม่สาวแซ่บอย่าง Doja Cat ที่มาในลุคแม่แมงมุมสาวในเมกอัพสุดยูนีกกับงานคิ้วเรียวเล็กเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้กับงานตา เธอใช้อายแชโดว์สีขาวลงบริเวณใต้ท้องคิ้วแล้วเบลนด์ลงมาเพื่อสร้างมิติ และติดขนตาปลอมขาแมงมุมให้เข้ากับธีมชุด

Halle Bailey

เมอร์เมดสาว Halle Bailey ก็มาในลุคสโมกกี้อายน้ำตาลเข้มแบบฟุ้งๆ ที่แมชกับสีปากโทนนู้ดที่ตัดด้วยลิปไลน์เนอร์สีน้ำตาลสร้างมิติให้ปากมากยิ่งขึ้น

Olivia Rodrigo

มาถึงสาว Olivia Rodrigo กับลุคที่น่าจะโดนใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบ Makeup No Makeup สวยดูธรรมชาติเหมือนไม่ได้แต่งกับลุคคลีนๆ สบายๆ ทำให้ดูอ่อนเยาว์ และทากลอสเพิ่มความระเรื่อ

Cardi B

คุณแม่ลูกสองอย่าง Cardi B มาพร้อมลุคสุดจึ้งตามสไตล์กับสโมกกี้อายน้ำตาลเบาๆ กับขนตาเบอร์ใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์และปากสีนู้ดน้ำตาล

Chloe Bailey

สุดท้ายแต่ไม่ทัายสุดกับสาว Chloe Bailey ที่มาในลุคสโมกกี้อายดำเทาสร้างมิติงานตาแบบสับ พร้อมขนตาทรง Foxy Eyes ให้ดูเหมือนมีไลน์เนอร์เส้นยาววิงสูง เทคนิคนี้ทำให้ตาดูเฉี่ยวสุดๆ

Megan Thee Stallion

ปิดท้ายด้วยสาวสวยสุดแซ่บอย่าง Megan Thee Stallion กับงานสโมกกี้อายแบบตะโกนที่ทำให้ดูโดดเด่นเหมาะสำหรับงานกลางคืน เน้นสร้างมิติทั้งงานตา งานปาก และงานคอนทัวร์ที่แน่นตามฉบับสายฝอ

Text: CHONLAKORN KAEWTHAM

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.