Thursday, June 13, 2024

มาทั้งทีต้องเป็นตำนาน! ซูมลุคของแมวเหมียวสามคนประจำงาน Met Gala

หลายคนอาจจะพอทราบกันว่าดีไซเนอร์ Karl Lagerfeld มีลูกรักคนโปรดอย่างน้องแมวสีขาวตาฟ้าอย่างเจ้าแมว Choupette ดังนั้นในงาน Met Gala ที่จัดขึ้นภายใต้ธีม ‘Karl Lagerfeld: A Line of Beauty’ ผู้คนจึงคาดหวังว่าจะได้เห็นน้องแมวของเขามาปรากฏตัวที่งานนี้ แต่น่าเสียดายที่สุดท้ายแล้วน้องแมวตัวนี้ก็ไม่ได้มา ทว่าในเมื่อมันเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อสดุดีความเป็นตำนานของดีไซเนอร์อย่าง Karl ในงานจึงมีเซเลบริตี้ที่ลงทุนแต่งตัวเป็นแมวของ Karl มากันถึงสามคน!

แมวจอมขโมยซีนคนแรกของงานก็คงเป็นใครไปไม่ได้ถ้าหากไม่ใช่ Jared Leto เพราะเขาเปิดตัวบนพรมแดงด้วยมาสคอตแมวยักษ์ Choupette ลูกรักของ Karl ก่อนที่จะถอดเปลี่ยนชุดกลางพรมแดงให้กลายเป็นชุดโททัลลุคสีดำจากแบรนด์ Karl Lagerfeld ซึ่งการที่ศิลปินหนุ่ม Jared เลือกที่จะเปิดตัวอย่างอลังการด้วยลุคที่น่าทึ่งแบบนี้ก็ทำให้เขากลายเป็นตำนานของงาน Mat Gala 2023 ไปเป็นที่เรียบร้อย

ชุดจากแบรนด์ Karl Lagerfeld ของ Jared Leto หลังจากถอดชุดของแมว Choupette

อีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะไปปรากฏตัวที่ไหนเป็นอันต้องสร้างเสียงฮือฮาก็คือศิลปินสาว Doja Cat ที่มาแบบ ‘Cat’ ตัวจริงเสียงจริง เพราะเธอมาที่นี่ด้วยการแต่งหน้าเป็นแมว! แต่เธอเป็นแมวที่สวมใส่เดรสปักคริสตัลจากแบรนด์ Oscar de la Renta และเสริมความระยิบระยับอีกครั้งหนึ่งด้วยจิลเวลรี่จากแบรนด์ Messika ซึ่งการปรากฏตัวในลุคนางแมวของสาว Doja Cat ก็ทำให้เธอกลายเป็นตำนานคนดังหญิงในงานนี้เช่นกัน

ความน่าตื่นตาตื่นใจไม่ได้หยุดอยู่เพียงเท่านั้น เพราะยังมีแมวเหมียวตัวที่สามในงาน Met Gala นั่นก็คือศิลปินมากความสามารถอย่าง Lil Nas X ที่มาในลุคแมวติดคริสตัลของ Swarovski พร้อมกับไข่มุกประดับทั่วตัว ซึ่งเขาก็ยังมาเพิ่งโพสต์รูปคู่กับ Doja Cat จนกลายเป็นภาพแมวคู่อีกด้วย!

นอกเหนือไปจากการคอสเพลย์เป็นแมวเหมียวของ Karl Lagerfeld ดาราและนักแสดงหลายคนก็ทรีบิวต์ให้กับดีไซเนอร์ผู้เก่งกาจคนนี้ด้วยชุดสุดอลังการที่สื่อไปถึงเขาโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น Jeremy Pope ในลุคของ Balmain ซึ่งเป็นชุดที่ถักทอด้วยเส้นใยที่มีความยาวรวมกัน 5,000 เมตรแล้ววาดรูปของ Karl ลงไปบนเนื้อผ้า ตามมาด้วยนักแสดงสาวอย่าง Lily Collins ที่มาในลุคชุดราตรีหางปลาแบบ custom คำว่า KARL ลงไปในงานจากแบรนด์ Very Wang ปิดท้ายด้วย Olivier Rousteing ที่มาพร้อมกับกระเป๋าถือ ‘Karl Who?’ ซึ่งเป็นกระเป๋าสะพายข้างสุดไอคอนิกที่ Karl Lagerfeld เคยถือในอดีต

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.