Monday, September 25, 2023

CASIO ฉลอง 40 ปีสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัว เจเจ กฤษณภูมิ ในฐานะ Friend of G-SHOCK คนล่าสุด

นับเป็นช่วงเวลาสำคัญ ที่สาวกของ CASIO G-SHOCK ต้องไม่พลาด กับการร่วมเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 40 ปี ผ่านแคมเปญ ‘Challenge The Limits’ ของแบรนด์ ที่พร้อมจะปลุกจิตวิญญาณแห่งความท้าทายทุกขีดจำกัดของการใช้ชีวิตในแบบของคุณเอง นอกจากนี้ ยังคว้าตัวหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมงานในฐานะ Friend of G-SHOCK คนล่าสุด เพื่อถ่ายทอดถึงเอกลักษณ์ของความเข้มแข็ง ความคิดสร้างสรรค์ ของ G-SHOCK ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของเหล่า Gen Z เรียกได้ว่าเป็นการเขย่าวงการนาฬิกาและแฟชั่นครั้งสำคัญ ที่สะท้อนตัวตน รวมถึงตำนานแห่ง CASIO G-SHOCK ในฐานะนาฬิกาแห่งผู้นำด้านเทคโนโลยีและความก้าวหน้าล้ำสมัยได้อย่างดี

ตลอด 40 ปีที่ผ่านมา G-SHOCK ถือเป็นผู้บุกเบิกวงการนาฬิกาดิจิทัลและสตรีตแฟชั่นมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่การเปิดตัวนาฬิการุ่นแรกๆ ที่มีคุณสมบัติของความทนทานต่อสภาวะสุดขั้วอันท้าทายมากมาย ก่อนจะก้าวมาเป็นสัญลักษณ์แห่งความแข็งแกร่ง ความมั่นใจในการเผชิญหน้าและพร้อมที่จะก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ นั่นทำให้ G-SHOCK เป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลาย ด้วยความโดดเด่นของทั้งเรื่องราวแห่งการบุกเบิกนวัตกรรม เทคโนโลยี ภายใต้งานดีไซน์ที่ลงตัว เพื่อสร้างความประทับใจให้เหล่าคนรักแฟชั่นและสตรีตสไตล์ทั่วโลก

โดยฝีมือการออกแบบและสร้างสรรค์ของ Mr Kikuo Ibe หรือที่รู้จักกันดีในหมู่คนรักนาฬิกาว่า บิดาแห่ง CASIO G-SHOCK ผู้ซึ่งสร้างตำนาน G-SHOCK ที่วันนี้ยังคงเดินหน้าออกเดินทางต่ออย่างไม่หยุดนิ่ง ได้พูดถึงการเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีนี้ว่า “ตอนที่ผมสร้าง G-SHOCK รุ่นแรก ผมมีวิสัยทัศน์ที่จะสร้างนาฬิกาที่จะไม่แตก ไม่พัง แม้ตกหล่นหรือโดนกระแทก ผ่านมา 40 ปี ผมภาคภูมิใจที่ได้เห็นว่า G-SHOCK กลายเป็นเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง นวัตกรรม และสไตล์ ยิ่งกว่าที่ผมเคยจินตนาการไว้ นอกจากนั้น ครอบครัว G-SHOCK ยังเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งซึ่งเป็นการยืนยันถึงจิตวิญญาณอันแน่วแน่ของ G-SHOCK ที่พร้อมจะเผชิญหน้าไปกับทุกๆ คนในทุกช่วงอายุ ทุกสถานการณ์ และความท้าท้ายในทุกบทบาทของชีวิต การสนับสนุนอันน่าทึ่งจากทุกท่านคือกำลังใจ และความภาคภูมิใจในแบรนด์ของเรา”

และด้วยแนวคิดการออกแบบที่แตกต่าง ผสมผสานกับการสร้างสรรค์อย่างไม่รู้จบ G-SHOCK ได้สร้างสรรค์นาฬิกาที่มีความหลากหลาย และหลอมรวมเรื่องราวของแฟชั่นเข้ากับฟังก์ชันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาที่สะท้อน DNA ของแบรนด์อย่างชัดเจนไปจนถึงรุ่นที่เรียบง่าย สง่างาม ที่สามารถจับมิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากับทุกลุคได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ Smart & Cool ในวันทำงาน หรือลุค Street & Casual ในวันสบายๆ ทำให้ G-SHOCK เป็นนาฬิกาที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเหล่าสาวกนาฬิกาได้ทุกช่วงวัยและทุกยุคสมัย เหมือนกับที่ล่าสุด แบรนด์ได้ร่วมงานกับ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม คนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่น ทั้งในบทบาทด้านการแสดง การเป็นนายแบบ นักร้อง และนักธุรกิจ นับเป็นตัวแทนของคนยุคใหม่ที่ต้องท้าทายขีดจำกัดของตนเองในทุกวัน ที่สามารถหล่อหลอมความท้าทายเหล่านี้เข้ากับการพัฒนาศักยภาพและขีดความสามารถ การใช้ชีวิต จนถึงการแสดงออกทางความคิดที่เป็นตัวของตัวเอง และมีไลฟ์สไตล์ที่เต็มเปี่ยมด้วยพลังอย่างแท้จริง

ในฐานะ Friend of G-SHOCK เจเจ ยังได้พูดถึงการร่วมงานกับ G-SHOCK ครั้งนี้ว่า “การร่วมมือกับ G-SHOCK ในโอกาสครบรอบ 40 ปีนี้ ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง เพราะ G-SHOCK เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ความอดทน และความท้าท้ายซึ่งเป็นหลักคิดในการทำงานและการใช้ชีวิตของผมเช่นกัน ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ในตำนานที่มีชื่อเสียงนี้” ที่หลังจากนี้ เจเจ และ G-SHOCK จะได้ร่วมมือกันถ่ายทอดถึงเรื่องราวการสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ CASIO G-SHOCK รวมถึงเชื่อมโยงระหว่างนาฬิกาและผู้ที่หลงใหลในนวัตกรรม ดีไซน์ และขีดความสามารถของเครื่องบอกเวลา ทั้งยังจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่พร้อมจะท้าทายทุกขีดจำกัดของตนเองเสมอ

นอกจากการเป็นยอดตำนานแห่งนาฬิกาไลฟ์สไตล์และสตรีตแฟชั่นทันสมัยแล้ว CASIO G-SHOCK ยังได้จับมือร่วมงานกับพันธมิตร ศิลปิน และแบรนด์ชื่อดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจากโลกแห่งแฟชั่น เพลง กีฬา และศิลปะ เช่นการร่วมงานกับศิลปินชื่อดัง นักออกแบบและดีไซเนอร์ชั้นนำของโลก อย่าง G-SHOCK x Eric Haze โดยแต่ละครั้งนั้น ยังนำมาสู่การสร้างสรรค์นาฬิกาคอลเล็กชั่นพิเศษที่มีความโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ สไตล์ และสะท้อนถึงวัฒนธรรมที่มีร่วมกันของแต่ละพันธมิตร นาฬิกา CASIO G-SHOCK เหล่านี้จึงบ่งบอกถึงความทุ่มเทและความตั้งใจในการเป็นตัวแทนของวัฒนธรรม ความเชื่อมโยงกับสังคม และมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านการสร้างสรรค์และความท้าทายอย่างไร้ขีดจำกัดเสมอ

อีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไม่ได้ในโอกาสของการเฉลิมฉลอง 40 ปี G-SHOCK ย่อมหนีไม่พ้นเหล่าผลงานนาฬิกาคอลเล็กชั่นพิเศษ ซึ่งในปีนี้ CASIO G-SHOCK ได้เตรียมเปิดตัวไฮไลต์นาฬิกาคอลเล็กชั่นเฉลิมฉลองไว้อย่างยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น คอลเล็กชั่นผลงาน Limited ที่บรรดานักสะสมเฝ้ารอคอย อย่าง 40th Anniversary Collection เอาใจสาวกของแบรนด์ด้วยดีไซน์ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ แต่ก็มีสีสันด้วยเรื่องราวของการฟังก์ชัน นวัตกรรมวัสดุ และความล้ำสมัยของเทคโนโลยี โดยเฉพาะไฮไลต์อย่างคอลเล็กชั่น G-SHOCK Remaster Black Limited Edition ซึ่งเป็นซีรีส์นาฬิกาที่ได้แรงบันดาลใจจากผลงานต้นฉบับ มานำเสนอผ่าน G-SHOCK ระดับตำนานทั้ง 4 รุ่น ทั้ง 5600, 6900, 110 และ 2100 ด้วยหน้าปัดเอกลักษณ์และเป็นที่นิยมมากที่สุดในวงการสตรีทแฟชั่นนับตั้งแต่ช่วงปี 80’s มาจนถึงปัจจุบัน โดดเด่นและดุดันโดยการผสมผสานงานดีไซน์โทนสีดำคมเข้ม และผนึกตำนานแห่ง G-SHOCK Evolution ไว้อย่างลงตัวลงบนสายสีดำ พร้อมห่วงคล้องสายทำจากสเตนเลสสตีลสีทองสลักด้วยรูปดาว 4 ดวง อันเป็นสัญลักษณ์แห่งการฉลองครบรอบ 40 ปีครั้งนี้ ที่รับรองว่านักสะสมจะไม่เพียงได้สวมใส่นาฬิกาที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์อันท้าทายขีดจำกัด แต่ยังได้ครอบครองมรดกแห่งตำนาน G-SHOCK อย่างแท้จริงอีกด้วย  

ร่วมเฉลิมฉลอง 40 ปี ของ CASIO G-SHOCK ตัวแทนแห่งจิตวิญญาณอันแข็งแกร่ง พร้อมท้าทายทุกนวัตกรรม เทคโนโลยี ด้วยงานออกแบบล้ำสมัย และติดตามนาฬิกาคอลเล็กชั่นพิเศษของการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่นี้ได้ที่
Facebook : facebook.com/CASIO.THAILAND
Instagram : @casiothailand
Line: @casiowatchcmg

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.