Wednesday, May 29, 2024

กวาดทุกซีน! เก็บตก 8 ลุคสุดปังของ Cardi B ที่ปารีสกูตูร์วีก Fall/Winter 2023

จบลงไปแล้วสำหรับปารีสกูตูร์วีกฤดูกาล Fall/Winter 2023 ที่เหล่าแบรนด์ดังขนคอลเล็กชั่นโอตกูตูร์มาโชว์ฝีไม้ลายมืองานแฟชั่นชั้นสูงให้ได้ชมกันแบบถึงใจ ซึ่งอีกหนึ่งไฮไลต์ที่เรียกเสียงฮือฮาไปไม่แพ้เสื้อผ้าบนรันเวย์ ก็คือลุคของเหล่าแขกที่มาร่วมชมโชว์ก็จัดหนัก จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะคนดังที่ปรากฏตัวท่ามกลางแสงแฟลชและเสียงเรียกของเหล่าช่างภาพ จึงเป็นจุดสนใจไม่น้อยเลยที่หน้าโชว์ โดยในฤดูกาลนี้แร็พเปอร์สาวตัวแม่อย่าง Cardi B ได้เดินทางมาชมโชว์หลายๆ โชว์ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งก็ไม่ทำให้ใครต้องผิดหวัง เพราะเธอมาในลุคสุดปังกว่า 8 ลุคที่ใครก็ต้านไม่อยู่ วันนี้แอลอาสาพาทุกคนไปชมลุคชมโชว์สุดตระการตาที่ขโมยซีนไปไม่น้อยเลยในวีกที่ผ่านมา พร้อมแล้วไปชมกันเลย!

Schiaparelli 

เปิดฤดูกาลนี้ที่โชว์ของ Schiaparelli โดย Cardi B สวมใส่ชุดเดรสเข้ารูปสีดำตกแต่งขอบสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ จับคู่กับต่างหูและกำไลที่เพิ่มความหรูหราให้กับลุค พร้อมกับโค้ตขนาดใหญ่ที่จะสวมไว้หรือถอดออกก็ดูดีไม่แพ้กัน ส่วนผมของเธอที่รวบเก็บไว้ก็เผยให้เห็นโครงหน้าและต้นคอของ Cardi อย่างชัดเจน ถือว่าเปิดตัวลุคแรกในแฟชั่นวีกครั้งนี้ได้อย่างสมศักดิ์ศรีตัวมัมสุดๆ

Thom Browne

นับเป็นลุคที่แปลกตาสำหรับ Cardi ในชุดเสื้อเบลเซอร์และกระโปรงผ้าทวีด พร้อมกับเวลสีทองบนหัว เพราะเราไม่ค่อยได้เห็นสไตล์นี้จากเธอเท่าใดนัก ส่วนกระเป๋ารูปนาฬิกาที่ถืออยู่นั้นก็เรียกความสนใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งตัวเธอเองก็ประทับใจลุคนี้ของตัวเองเช่นเดียวกันเพราะเธอถึงกับโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเธอมีความสุขมากที่ได้ใส่ชุดสั่งตัดพิเศษในครั้งนี้

ถัดมาที่ลุคที่ 3 ที่แม้จะไม่ใช่ลุคชมโชว์ แต่ Cardi B ก็ได้ปรากฏตัวในชุดบอดี้สูทและโค้ตยาวพิมพ์ลายโมโนแกรม Valentino ขณะเดินออกจากช็อป Hermès ที่ปารีส หลังเธอไปพบกับผู้บริหารของแบรนด์อย่าง Michael Coste ซึ่งลุคนี้ก็ถือว่าไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป แต่ยังคงความเก๋ตามสไตล์ตัวแม่

Balenciaga

Cardi B มาในเสื้อคลุมอันฟูฟ่องราวกับขนนกขาวตัวใหญ่ที่คลุมไปตั้งแต่คอถึงเท้า โผล่มาให้เห็นเพียงปลายบู๊ตสีดำ และเมื่อเธอถอดเสื้อคลุมนั้นออก ก็จะเผยให้เห็นว่าบู้ตนั้นเป็นส่วนหนึ่งของชุดบอดี้สูทปักเลื่อมสีดำที่อยู่ภายใน พร้อมด้วยกระเป๋าในรูปทรงโบว์ขนาดโอเวอร์ไซส์ ที่บ่งบอกความเป็น Balenciaga ได้อย่างยอดเยี่ยม

Jean Paul Gaultier 

แม้ว่าลุคบอดี้สูทอวดหุ่นทรงนาฬิกาทรายที่ Cardi B เลือกมาใส่สำหรับไปชมแฟชั่นโชว์ของ Jean Paul Gaultier จะดูเรียบๆ เมื่อเทียบกับชุดอื่นที่ผ่านมา แต่เครื่องประดับที่เธอนำมาแมตช์ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ กำไลข้อมือ รวมไปถึงรองเท้าส้นสูงที่มีอะไหล่เงินคล้ายกันและเข้ากับลายพิมพ์ของชุดบอดี้สูทก็ทำให้ลุคนี้น่าจดจำเป็นอย่างมากเลยล่ะ

After Dinner กับ Balenciaga

หลังจบโชว์ Cardi B ได้ไปร่วมงานดินเนอร์ปาร์ตี้ของ Balenciaga ร่วมกับสามีอย่าง Offset ซึ่งเธอปรากฏตัวในลุคชุดเดรสพื้นดำประดับคริสตัลเป็นลายตาราง ที่เล่นแสงสุดวิบวับสะท้อนความหรูหรา แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่อวดหุ่นเช่นเคย

Fendi

หลังจากปรากฏตัวในลุคผมดำมาหลายโชว์ Cardi B เปลี่ยนลุคด้วยการเปลี่ยนสีผมใหม่ เติมไฮไลต์สีบลอนด์ และเลือกชุดเดรสคอเต่าแขนยาวประดับเลื่อมสีโรสโกลด์ทั้งตัว เรียกว่าเป็นลุคสวยสำเร็จที่ครบเครื่องสมกับการมาร่วมชมโชว์คอลเล็กชั่นโอตกูตูร์เลยทีเดียว

Gaurav Gupta

ปิดท้ายฤดูกาลนี้กันที่แฟชั่นโชว์ของ Gaurav Gupta ซึ่งเธอได้สวมชุดเดรสสีเขียวมะนาวและผ้าคลุมไหล่บุนวมในสีเดียวกันเพื่อสร้างความดรามาติก เรียกความสนใจจากผู้คนที่โชว์ไปได้เต็มๆ อีกทั้งชุดนี้ยังเป็นชุดที่อยู่ในคอลเล็กชั่นกูตูร์ครั้งล่าสุดของแบรนด์อีกด้วย โดยสาว Cardi B ได้นั่งฟร้อนต์โรวประกบคู่กับซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ของเอเชียอย่างฟ่านปิงปิงเช่นกัน เรียกได้ว่าลุคสุดท้ายนี้ก็จบการปรากฏตัวในแฟชั่นวีกของเธออย่างสวยงาม

Text: PRYFHA WANNAMAETHANGKOON

- Advertisement -

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.