Monday, September 25, 2023

Bulgari Hotel Roma โรงแรมสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางกรุงโรมจาก Bulgari

หากเราถามถึงประเทศในฝันที่ควรค่าแก่การไปเยือนสักครั้งในชีวิต กรุงโรม ประเทศอิตาลีคงเป็นหนึ่งในคำตอบของใครหลายๆ คน ด้วยการเป็นเมืองแห่งอารยะธรรมอันโดดเด่นและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของบ้านเมือง และเป็นที่แน่นอนว่าท่ามกลางสถานที่อันเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยว การได้พบโรงแรมดีๆ ให้พักผ่อนในแต่ละวันก็เป็นสิ่งสำคัญที่ไม่นึกถึงไม่ได้ วันนี้แอลจึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Bulgari Hotel Roma โรงแรมแห่งใหม่สุดหรูจากลักชัวรี่แบรนด์อย่าง Bulgari กัน

Bulgari Hotel Roma เป็นผลงานสร้างสรรค์ล่าสุดจากบุลการี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งประกอบด้วยโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ทั้งใน มิลาน ลอนดอน ปารีส ดูไบ ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ และบาหลี โดยโรงแรมอันหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ ณ เลขที่ 10 ของ Piazza Augusto Imperatore ใจกลางกรุงโรมบ้านเกิดของแบรนด์ ซึ่งใกล้เคียงกับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตต่างๆ อาทิ Campo Marzio, Spanish Steps และร้านแฟล็กชิพบุลการี บนถนน Via Condotti

โดย Bulgari Hotel Roma ยังตอบโจทย์คนที่ต้องการความสวยงามด้านสถาปัตยกรรม ด้วยการออกแบบจาก ACPV ARCHITECTS Antonio Citterio Patricia Viel ที่ได้สร้างสรรค์ความสมดุลระหว่างความหนักแน่นของหินต่างๆ ที่ใช้ในยุคจักรวรรดิโรมและพื้นผิวอันเป็นแก่นแท้ของตัวอาคาร และหลอมรวมงานหัตถศิลป์และศิลปะสไตล์อิตาเลียนในทุกมุมของโรงแรม นับตั้งแต่โมเสกที่รังสรรค์ด้วยมือภายในห้องอาบน้ำ พรมและสิ่งทอต่างๆ ที่ถูกทำขึ้นโดยเฉพาะด้วยแรงบันดาลใจจากลวดลายไอคอนิกของบุลการี ตลอดจนคริสตัลและโคมไฟมูราโนประดิษฐ์ด้วยมือที่ตกแต่งในบริเวณพื้นที่ต่างๆ ให้ได้ถ่ายรูปเช็คอินกันทั่วโรงแรม

ไม่เพียงเท่านั้น จุดเด่นของโรงแรมแฟล็กชิพสุดอลังการแห่งนี้ยังหมายรวมถึงระเบียงชั้นดาดฟ้าที่เห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงโรมทั้ง 360 องศา และห้องพักสุดหรูกว่า 114 ห้องที่ผ่านการตกแต่งภายในด้วยสี่เฉดสีต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีเหลือง สีแดง และสีเขียว พร้อมกับการนำเสนอศิลปะอาหารโดยเชฟฝีมือดีชาวอิตาเลียนอย่าง Niko Romito เพื่อมอบประสบการณ์ชั้นยอดในกรุงโรมให้กับทุกคนที่มาเข้าพัก

โดย Jean-Christophe Babin CEO แห่งบุลการีได้กล่าวว่า “การเปิดตัวของ Bulgari Hotel Roma คือหลักไมล์สำคัญอันแท้จริงสำหรับบุลการี ในฐานะโอกาสที่จะได้ต้อนรับแขกผู้มาเยือนของเรา ณ บ้านเกิดของเมซง เมืองซึ่งได้กลายเป็นต้นกำเนิดของแรงบันดาลใจสำหรับผลงานสร้างสรรค์เครื่องประดับอัญมณีอันวิจิตรล้ำเลิศนับตั้งแต่การก่อตั้งแบรนด์”

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.