Wednesday, July 17, 2024

ประกาศแล้ว! พาอัพเดต 5 ไอเท็มเทคโนโลยีและแกดเจตดูแลผิว จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นแห่งปี 2024

เข้าสู่ช่วงกลางปีอย่างเป็นทางการ ยิ่งในช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย สาวๆ ยิ่งต้องดูแลผิวหน้า และผิวกายแบบ top to toe ซึ่งช่วงนี้เห็นได้จากแบรนด์ต่างๆ นำเสนอฟังก์ชั่นและอัพเกรดนวัตกรรมใหม่ๆ ให้หนุ่มสาวยุคนี้ได้เลือกใช้ และตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตมากขึ้น แอลเลยขอพาทุกคนอัพเดตฟังก์ชั่นใหม่ ไอเท็มหมวดเทคโนโลยีและแกดเจตช่วยดูแลผิวครบทั้งองค์รวม ตั้งแต่ผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม บอกได้เลยว่าน่าจะชิ้นที่สาวกบิวตี้ในยุคนี้ไม่ควรพลาด ELLE BEST OF BEAUTY 2024 ครั้งนี้จึงขออัพเดตผลรางวัลสุดยอด Innovation Technology & Gadget ที่ได้รับผลโหวตที่สุดจากคณะกรรมการให้เป็นที่สุดของนวัตกรรมในปีนี้ จะมีชิ้นไหนบ้างตามมาดูกัน

BEAR 2 จาก FOREO

ตัวช่วยเครื่องยกกระชับใบหน้าให้ผิวดูเฟิร์ม โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอย่าง Microcurrent ช่วยต่อต้านริ้วรอย ด้วยการส่งกระแสไฟฟ้าต่ำๆเพื่อไปกระตุ้นการทำงานในชั้นผิวให้เหมือนเป็นการออกกำลังกายกล้ามเนื้อผิวอย่างอ่อนโยน โดยมีเทคโนโลยี Anti-Shock ที่ช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิต ปรับระดับการสั่นได้ ด้วย T- Sonic ช่วยนวดใบหน้ากระชับผิวและทำให้เซรั่มซึมซาบเข้าผิวดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ด้วยดีไซน์ที่โค้งรับกับใบหน้า และยังมีเหมาะมากสาวๆ ที่ ผิวดูโทรม หย่อนคล้อย หรือเดินทางบ่อยไม่มีเวลาดูแลผิว เพราะชิ้นนี้พกพาสะดวก มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เราแนะนำให้ใช้ควบคู่กับ App ของ FOREO โดยสามารถดูตัวอย่างวีดิโอการนวดหน้าไปพร้อมกับการปรณิบัติผิว บอกเลยว่าต้องมีติดบ้าน

“เครื่องหน้าตาน่ารัก น่าสนใจ ตอนทำรู้สึกเจ็บๆเล็กน้อย เป็นฟีลลิ่งที่ดี ผลลัพธ์ยังไม่ขัดเจน”  วศินี สิทธิวรพงศ์, Beauty Influencer

“ชอบ design สี อุปกรณ์ น่าใช้ ชอบเวลาที่ต้องการให้หน้าเฟิร์มขึ้น ยกกระชับผิวขึ้น”  ซาร่า เล็กจ์, Actress And Influencer

“ใช้งานง่ายเป็นทางเลือกการดูแลตัวเองที่บ้านได้ดีที่ส่วนตัวรู้สึกว่าช่วยยืดอายุการหัตถการต่างๆที่ทำมาได้ดี” ชัชลินา เชยจรรยา, Editor In Chief ELLE Thailand

“เป็นรุ่นที่ดี จับสะดวกเวลาใช้งาน มีไฟฟ้าให้เลือกหลายระดับ ไฟฟ้าเข้าลึกถึงชั้นผิวมากๆ รู้สึกเลยว่าเหมือนตัวเองเข้าคลินิกจริงๆโดยที่ไม่ต้องเสียเงินเข้าเป็นประจำเลยก็ได้ หมีได้ใช้เป็นประจำทุกวันเห็นผลจริงๆว่า ผิวหน้าแลดูกระชับขึ้นค่ะ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ทำงานเยอะๆเเล้วไม่มีวันหยุดอย่างหมีมากๆเลยค่ะ” ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Makeup Artist

GAUSHA BEAM จาก CBG DEVICES

เครื่องนวดผิวกัวซาไฟฟ้า ที่ให้ความรู้สึกสบายผิวเหมือนใช้กัวซาธรรมชาติ ด้วยรูปทรงที่โค้งมนเข้ารับกับใบหน้า รีดผิวได้ดี ด้วยเทคโนโลยีคลื่นสั่น Ultrasonic ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด เพิ่มออกซิเจนให้ผิว ลดบวม อีกทั้งช่วยผลักครีมให้ซึมซาบเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้หน้าดูไบร์ท ผิวอิ่มฟู ขับสารพิษ ให้ผิวแลดูสุขภาพดี อีกทั้งยังมีแสง Led Therapy เสมือนการเข้าคอร์สฉายแสงที่คลินิก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบการปรนิบัติผิวแบบไม่พึ่งหัตถการ เน้นเรื่องกรอบหน้า หรือใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับการปวดต้นคอ บ่า ไหล อยากนวดผ่อนคลายง่ายๆที่บ้าน แนะนำตัวนี้เลย 

“หมีรู้สึกชอบตัวนี้เป็นพิเศษมากๆค่ะ นวดได้ทุกส่วนจริงๆ หน้า คอ บ่า ไหล่ แขน ขา และมีโหมดเครื่องอุ่นด้วยรู้สึกดีและสบายมากๆเลย แล้วแสงบำบัด LED อีกด้วย ครบเครื่องมากๆ” ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Makeup Artist 

“ชอบที่มีความร้อนมาด้วย เอามานวดคอแล้วสบายดีค่ะ นวดหน้าก็โอเคเลยค่ะ ชอบที่มีหลายโหมด” วศินี สิทธิวรพงศ์ ,Beauty Influencer

“ชอบ Design มาก เพราะ บาง และเบา พกพาสะดวก เวลาใช้รู้สึกวันนั้นหน้ายกกระชับจริง มีหลายโหมดให้เลือก ใช้งานง่าย” ซาร่า เล็กจ์, Actress And Influencer

GAMA IQ2 จาก GAMA PROFESSIONAL 

ไดร์เป่าผมตัวดัง ด้วยดีไซน์ที่ดูไฮเทก น้ำหนักเบายิ่งขึ้น มาพร้อมนวัตกรรมอ็อกซี่แอกทีฟ เป็นนวัตกรรมที่ปล่อย ออกซิเจนปรับสมดุล ช่วยเปิดเกล็ดเส้นผม อีกทั้งยังมีระบบ Cool shot ปรับอุณหภูมิได้ถึง 4 ระดับ โดดเด่นในประสิทธิภาพการเป่าผมอย่างมืออาชีพ ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ลดผมชี้ฟู ให้ฟินิชผมแลดูเงางามสุขภาพดี จัดแต่งทรงสวย ที่สำคัญผมแห้งได้เร็วขึ้นเหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน ยืนหนึ่งเรื่องการเป็นไดร์เป่าผมที่น่าจับตา 

“อุปกรณ์ครบครัน ดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ชอบสุดคือแผ่นรองที่มาในเซต สามารถวางแล้วตัวเครื่องจะดับ สะดวกมากๆ มีหัวไดร์ให้เปลี่ยนหลากหลายตามความต้องการ” ซาร่า เล็กจ์, Actress And Influencer

“น่าสนใจมาก เล็ก เบา แต่ลมพุ่งแรงมาก น่าจะทำให้หนังศีรษะแห้งไวมากๆค่ะ แต่ถ้าใครผมยาว ผมอาจจะพันกันง่ายหน่อย เพราะลมแรงจริง” วศินี สิทธิวรพงศ์, Beauty Influencer

“เป็นเครื่องมือที่ช่างผมต้องมีเกือบทุกคนจริงๆ ค่ะ หมีได้ลองเเล้วน้ำหนักดีมากๆ ลมเป่าแรง หัวเปลี่ยนครบทุกการใช้งาน สะดวกสุดๆ ไปเลย” ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Makeup Artist

THE AWESOME PATCH  จาก MOONSHOT SKINCARE 

แผ่นแปะลดใต้ตาตัวช่วยลดริ้วรอย นวัตกรรมใหม่จากเกาหลีที่มี Microneedles อัดแน่นด้วยส่วนผสมเข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ลดริ้วรอยช่วยให้ผิวแลดูตื้นขึ้น มาพร้อมส่วนผสมอย่าง Hydrolyzed Collagen ช่วยกระชับ ลดอาการบวมบริเวณใต้ตา เสริพทัพด้วยสารสกัดจากไนอาซินาไมด์ และเปป์ไทด์ แก้ปัญหาเรื่องลดรอยดำและผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ตัวแพกเกจใช้งานง่าย แผ่นแปะแนบสนิทไปกับผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เราแนะนำให้แปะตอนกลางคืน และลอกออกในตอนเช้า 

“แพกเกจน่ารักน่าสนใจ ตัวแผ่นขนาดก้ำกึ่งระหว่างเล็กและใหญ่ เหมาะกับพื้นที่ไม่ใหญ่มาก” วศินี สิทธิวรพงศ์, Beauty Influencer

“หมีเอ็นจอยที่ได้ใช้ตัวนี้มากๆ ค่ะ และฮอตมากๆ ในบรรดาลสาวๆ ที่ชอบดูแลพวกริ้วรอยสุดๆ แปะก่อนนอนกำลังดีเลยค่ะ ไม่รู้สึกไม่สบายหน้า ตื่นมาไม่ว่าจะแปะที่ใต้ตาหรือร่องแก้ม ลอกออกมาเเล้วรู้สึกสดใส ผิวดูตื้นขึ้นมาเลย” ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Makeup Artist

PARIN IPL LASER ICONIC GEN4 จาก PARIN

แบรนด์น้องใหม่ที่เป็นทั้งเครื่องกำจัดขนและฟื้นฟูปลอบประโลมผิวใสได้ในเครื่องเดียว ตั้งแต่การกำจัดขนบริเวณใบหน้าด้วยลำแสง IPL อีกทั้งยังสามารถใช้ได้ทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น หนวดเครา แขน ขา ใต้วงแขน โดยมีให้เลือกได้ 2 โหมด ด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ปรับระดับความแรงได้ถึง 5 ระดับ ช่วยกำจัดขนที่ต้นเหตุ ยับยั้งการเติบโตของเส้นขนใหม่ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เสริมทัพด้วยโหมดปลอบประโลมผิวหลังเลเซอร์ด้วยความเย็นอย่าง Icool บอกเลยว่าครบจบในเครื่องเดียวทั้งกำจัดและฟื้นฟูผิวใส 

 “แพกเกจทำมากระทัดรัดดี พกพาง่าย ชอบที่มีหัวเย็น ลดอาการแสบร้อนตอนทำได้ดี” วศินี สิทธิวรพงศ์Beauty Influencer

“รู้สึกเป็น product ที่ดีสำหรับคนที่ ทำ Laser ขนอยู่แล้วที่คลีนิค อันนี้เหมือนเป็นตัวซำ้เองที่บ้าน ให้ชนขึ้นช้าลงเพิ่มขึ้นไปอีก”, ซาร่า เล็กจ์, Actress And Influencer

“เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่มองหาตัวช่วยในการกำจัดขนเองที่้บ้าน ความน่าสนใจคือทำง่าย และไม่เจ็บ” ชัชลินา เชยจรรยา, Editor In Chief ELLE Thailand

“สะดวกมากๆ ใช้ง่าย เเละยังทำได้ที่บ้านอีกด้วย จะทำเมื่อไหร่ก็ได้อีกด้วย ราคาค่อนข้างดีมาก ให้ช็อตเยอะสุดๆเลย หมีรู้สึกว่าได้ผลเเละผิวเนียนกว่าการถอน เเละโกนด้วยค่ะ” ทรัพย์ศิริ ศิริวงษ์, Makeup Artist

Advertisement

Latest Posts

Don't Miss

Stay in touch

To be updated with all the latest news, offers and special announcements.